Yếu tố nào khiến module GLC-LH-SMD được khách hàng tin chọn1
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Yếu tố nào khiến module GLC-LH-SMD được khách hàng tin chọn?

Trong những năm qua, các dòng modue của SFP thuộc hãng Cisco được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Trong số đó, GLC-LH-SMD là một trong những loại máy bán chạy nhất.

Module GLC-LH-SMD là loại chuyên dụng, được sử dụng chủ yếu cho môi trường truyền dẫn Single Mode, bước sóng 1310nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10km, sử dụng đầu kết nối LC một loại đầu cắm vuông nhỏ. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Tổng quan module GLC-LH-SMD

Mô-đun được thiết kế cho sợi đơn mode và hoạt động ở bước sóng danh định 1310 nm. Phần máy phát sử dụng laser DFB. Thiết bị này hoạt động tốc độ dữ liệu lên đến 1.25Gbps và lên đến 10 km trên sợi đơn mode. Nó có giao diện kết nối song song với LC.

Nhiệt độ làm việc có tiêu chuẩn từ 0 ℃ đến + 70 ℃. So với sản phẩm anh em trước đó, Cisco GLC-LH-SMD có hỗ trợ chẩn đoán kỹ thuật số DOM hoặc DDM.

Dạng mô-đun này được áp dụng cho lưu trữ, mạng IP và mạng LAN.

Sự khác biệt giữa GLC-LH-SMD và các sản phẩm khác?

Cũng tương tự như dòng module Cisco GLC-LH-SM,  GLC-LH-SMD là 1000BASE SFP thu phát chủ yếu được sử dụng cho truyền tải Ethernet 1G. Hay các yếu tố như khoảng cách truyền, loại phương tiện, sử dụng bước sóng, hỗ trợ IEEE 802.3 1000BASE -LX / LH chuẩn và tương thích với nhau. Điều đặc biệt là GLC-LH-SMD có thể hoán đổi với GLC-LH-SM.

Nhưng sự khác biệt của nó nằm trong sự hỗ trợ của DOM.

Vậy hỗ trợ DOM là gì? Đây là một chuẩn công nghiệp rộng, nhằm xác định một giao diện kỹ thuật số để truy cập theo dõi thời gian thực trên nhiệt độ của mô-đun SFP, công suất nhận, dòng phân cực phát và bộ phát.

Giao diện giám sát chẩn đoán kỹ thuật số (DDMI) có sẵn trong bộ thu phát quang SFP của Cisco. Giao diện này cho phép truy cập thời gian thực vào các thông số vận hành thiết bị và bao gồm hệ thống cờ báo động và cảnh báo hệ thống máy chủ khi các thông số vận hành cụ thể nằm ngoài một nhà máy hoạt động bình thường.

Nếu bạn cần một hệ thống giám sát và cảnh báo cho bộ thu phát thì module SFP cisco GLC-LH-SMD là lựa chọn sáng suốt. Không chỉ cung cấp bộ thu phát SFP 1G lớn trong kho với chi phí thấp mà sản phẩm còn tương thích với nhiều thương hiệu lớn với hình thức khác nhau.

Mức giá của module này thế nào?

Chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ, là bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm đình đám này. Tại thị trường Việt Nam, giá thành của GLC-LH-SMD trên dưới 6 triệu đồng và có bán ở các công ty tại thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.

Trước khi mua sản phẩm, bạn cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và đừng quên xem xét thật kĩ đơn vị mà bạn dự định mua để tránh các trường hợp rủi ro về sau. Trên thực tế, có những trường hợp khách hàng chọn nhầm đơn vị cung cấp khi chưa chịu tìm hiểu kĩ càng đã phải chịu những hậu quả do sản phẩm rởm, kém chất lượng. Và cái kết là bỏ tiền ra mua hàng chính hãng nhưng nhận về hàng nhái.

Lời kết

Những sản phẩm công nghệ của Cisco mang đến sự thay đổi mạnh mẽ trong ngành công nghệ thông tin, đặc biệt về mạng. Chúng sẽ giúp bạn có được công nghệ bạn cần để đạt được các mục tiêu và duy trì nó, đồng thời đẩy nhanh tốc độ, tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí. Mô-đun GLC-LH-SMD là một món đầu tư hời của bạn, chắc chắn là như thế! Chúc bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, sử dụng hợp lý.