89.mẫu tượng đồng song mã
Nội thất

Ý nghĩa tượng đồng song mã

Tượng đồng song mã – đó là sự lựa chọn thật tuyệt vời khi đặt trong nhà hay trong cửa hàng. Bạn có biết tượng đồng song mã có ý nghĩa như thế nào? Những ai nhất thiết phải đặt tượng đồng song mã trong nhà hay trong cửa hàng? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tượng đồng song mã có ý nghĩa như thế nào?

  • Thứ nhất: Hình ảnh đôi ngựa phi nước đại còn gọi là “ Lộc Mã”, nó là biểu tượng của sự nhanh nhạy, thăng tiến. Hình ảnh đôi ngựa còn là đại diện của sự thuận vợ thuận chồng. Chính vì thế tượng đồng song mã có ý nghĩa đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt, thăng tiến trong công việc.
  • Thứ hai: Trong phong thủy Phi Tinh, sao Nhị Hắc là sao rất hung, xét theo ngũ hành sao Nhị Hắc thuộc thổ vốn đem lại sa sút về sức khỏe, họa về bệnh tật. Vì vậy nếu trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng có hình ảnh đôi ngựa sẽ có ý nghĩa được xem như là vật khí dùng bổ trợ cho phong thủy rất hiệu quả. Tượng đồng song mã có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị Hắc.
  • Thứ ba: Ngựa là con vật rất chịu thương, chịu khó. Theo phong thủy, tượng đồng song mã có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, lòng kiên trì, sự đảm đang, nhanh nhạy trong cuộc sống, tháo vát trong công việc.
  • Thứ tư: Trong đầu tư kinh doanh hay buôn bán, tượng đồng song mã có ý nghĩa giúp cho công việc buôn bán đắt hàng, buôn bán đông khách, mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ nhân.
  • Thứ năm: Trong ngôi nhà, phòng làm việc hay cửa hàng, đúc tượng bằng đồng tượng đồng song mã vừa là vật để trang trí, lại vừa là vật để kích hoạt vận may trong cuộc sống của mỗi gia đình.
  • Thứ sáu: Trong các chuyến đi xa, trong xe luôn có hình ảnh  con ngựa tung vó với mong muốn sẽ có một chuyến đi thượng lộ bình an. Chính vì vậy, tượng đồng song mã luôn được các doanh nhân mang theo đặt trong xe với ý nghĩa chuyến đi nhanh và thành công tốt đẹp.

Những ai nhất thiết đặt tượng đồng song mã trong nhà hay trong cửa hàng?

Với những ý nghĩa to lớn mà tượng đồng song mã đem lại như đã nói ở trên thì tượng đồng song mã rất thích hợp để làm tặng phẩm phong thủy cho những người mới học buôn bán, người tập kinh doanh, hoặc những người mới khai trương cơ sở kinh doanh của mình.

Hơn nữa, ý nghĩa tượng đồng song mã biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giúp người chủ “buôn may bán đắt”. Nên tượng đồng song mã nhất thiết phải có trong cửa hàng của người kinh doanh, buôn bán.

Tượng đồng song mã có ý nghĩa mang đến cho mỗi gia đình nhiều tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến, đồng thời có công dụng rất tốt trong việc hóa giải sát khí của sao Nhị hắc nên tượng đồng song mã cũng có thể phù hợp với mọi người, mọi đối tượng.

Với những gia đình có người làm lãnh đạo nhất thiết phải có mẫu tượng đồng song mã đặt trong nhà hay phòng làm việc với ý nghĩa sự nghiệp luôn suôn sẻ, vững chắc, thăng tiến.

Với những ngôi nhà có hướng nhà rất kị như: Có con đường đâm vào hướng nhà, trước cửa nhà có hàng cột điện, hoặc gia trạch không an thì nhất thiết phải đặt tượng đồng song mã trong nhà của mình.

Trên đây là những thông tin rất giá trị, rất hữu ích về ý nghĩa tượng đồng song mã đúc tượng đồng gia rẻ cho mọi người, mọi đối tượng và nhất là những ai kinh doanh buôn bán. Hãy đến với Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát để sớm lựa chọn được cho mình mẫu tượng đồng song mã ưng ý nhất. Chúc các bạn gặt hái được nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong công việc kinh doanh, trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.