THỜI TRANG

Xu hướng thời trang mới hiện nay như thế nào thu hút nhất ?

Nếu kệ phòng tắm của bạn từ lâu đã được các sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc đưa vào như mặt nạ trang phục và mặt nạ, bạn sẽ hiểu tại sao chúng ta nghĩ đất nước này là một cái gì đó của một oracle khi nói đến xu hướng thời trang mới chuyển tiếp.

Cũng giống như thời trang – nếu chúng ta cảm thấy hơi thất vọng, một sự nhìn nhận nhanh qua phần mới của K-shopping Mecca W Concept không bao giờ không cảnh báo chúng ta với những thương hiệu mới và trông khó tìm thấy hơn ở Mỹ hoặc

các nhà bán lẻ châu Âu.

Thêm vào đó, giá cả không bao giờ thiên văn (luôn luôn là một lợi thế trong sách của chúng tôi). Để có được ý tưởng tốt hơn về xu huong thoi trang Hàn Quốc của các cô gái đang mua sắm, chúng tôi yêu cầu nhà bán hàng Sohyun Joo đưa chúng tôi đi qua năm trong số những người lớn nhất hiện nay.

Dưới đây, hãy để cô ấy tiếp tục giải thích tại sao raffia, bóng nữ tính, và chi tiết kitschy là một hit với cư dân phong cách nhất của đất nước – và mua sắm các xu hướng từ các thương hiệu trong nước.

1. THE NOT-JUST-A-SHIRT SHIRT

ÁO SƠ MI ÁO

Xu hướng thời trang ÁO SƠ MI ÁO

What it is: Nếu thời trang trong những năm gần đây có thể bị giảm xuống một tình cảm đặc biệt, đó là nghị định rằng nhiều hơn nữa. Không phải trong tĩnh mạch của sequins phong phú, paillettes, hoặc thêu, nhưng như thể normcore xu hướng thời trang mới và một phong cách thời trang quyết định tốt, phong cách riêng của mình. Trường hợp tại điểm: áo khoác bomber với hai tay áo thêm treo ra sau lưng (nhờ, Helmut Lang), áo thun ngắn tay trơn bằng một, chỉ một tay áo dài thêm được gắn vào (đó là Y / Dự án).

Who it’ll please: Áp dụng điều này để áo sơ mi màu xanh nút xuống bằng cách ném trong vòng đeo tay giả giữa cánh tay và mặt trước của một người may mặc trên cho thấy, điều này reps tự do cho đám đông của công ty. Ghép nối với quần và giày không có nondescript để tránh nhãn NSFW.

2. NEON TO GIVE FEVER

NEON TO GIVE FEVER

Xu hướng thời trang NEON TO GIVE FEVER

What it is: Chúng tôi đã xem lại lookbook.nu, hay những năm 80 làm cho mọi thứ trở nên mạnh mẽ và bùng nổ vào năm 2018? Bất kể, neon có một giữ trên thời trang một lần nữa. Không thuyết phục? Vâng, Miuccia Prada đã đồng ý vào mùa thu / mùa đông năm 2018 này . Nó không thể chính thức hơn thế.

Who it’ll please: Không phải là người hâm mộ cứng đầu của bạn về tất cả các sản phẩm may mặc đen. Khác hơn thế, quả bóng trong tòa án của bất kỳ ai – đặc biệt là nếu bạn có một sự công bằng với athleisure hoặc streetwise. Để làm nổi bật một màu sắc, hãy để màu sắc không chỉ là áo phông và áo thun của bạn, mà còn là món cocktail frocks của bạn nữa.

3. STRAP ON, STRAP OFF

STRAP ON, STRAP OFF

Xu hướng thời trang STRAP ON, STRAP OFF

What it is ? Được thắt chặt hơn bất cứ thứ gì từ áo sơ mi, váy và áo khoác ngoài, đó là một sự tiến hóa sinh ra từ sự thèm ăn ngày càng tăng của thời trang cho chức năng, ngay cả trong lĩnh vực sang trọng. Cũng giống như chúng ta được dạy để đưa bản thân mình sử dụng tốt – và không chỉ trông dễ thương – khi chúng ta tốt nghiệp từ thời thơ ấu, đây là thời trang, tất cả đều lớn lên.

Who it’ll please: Những người ủng hộ chức năng nhiều như họ làm. Hãy suy nghĩ về nó: không cần phải đuổi theo túi It-bag mới nhất để làm mất dấu trang phục của bạn. Thực tế, có lẽ bạn cũng sẽ khó khăn hơn nhiều.

4. SHOWING ALL YOUR CARDS

SHOWING ALL YOUR CARDS

Xu hướng thời trang SHOWING ALL YOUR CARDS

What it is: Vì lợi ích của modesty, có lẽ không phải tất cả các thẻ của bạn nhưng hầu hết của nó ít nhất. Cho rằng nhựa chiếm ưu thế nhiều bộ sưu tập – Chanel , Burberry , Off-trắng x Jimmy Choo – trong các giải đấu lớn, nó không có gì ngạc nhiên khi nó đã giảm xuống, thời trang Hàn Quốc bởi hiệu ứng tuyệt đối.

 

Who it’ll please: Những người đứng vững chống lại việc sử dụng nhựa (quá mức) trong thời trang sang trọng vì sợ nó gây ra tên đường phố cao để khuấy miếng trong vật liệu cho sành điệu. Tại sao? Bởi vì nó gây bất lợi cho môi trường . Giống như trên, ngân hàng trên organza tuyệt đẹp hoặc xem qua bông và lụa. Và thay vì áo cánh, máy bay ném bom mờ sẽ khiến họ đoán.

5. GIVING THE COLD SHOULDER

GIVING THE COLD SHOULDER

xu hướng thời trang GIVING THE COLD SHOULDER

What it is:  Xu hướng thời trang mới vai lạnh của năm 2015 vẫn còn sống và đá ở Hàn Quốc, nhưng được ưu tiên cho những người đàn ông trở lại. Phấn lên áo thun vai và áo vét vai vô địch của Vetements để tạo nên một xu hướng nam tính, hay tình yêu thời trang Hàn Quốc dành cho tất cả mọi thứ.

Who it’ll please:  Cá nhân đủ khả năng chú ý đến từng chi tiết. Số lượng hoán vị cho lớp và hàng may mặc theo phong cách dưới dạng cắt là vô biên.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang và làm đẹp thì có thể tham khảo tại https://www.lofficiel.vn/