BẤT ĐỘNG SẢN

Vì sao không nên mua đất dĩ an bình dương qua trung gian

Thị trường bất động sản luôn là một thị trường có những biến chuyển sôi động nhất. Các công ty buôn bán bất động sản luôn có tinh thần cạnh tranh cao về giá cả. Khách hàng có nhu cầu ngày càng nhiều nhưng lại càng khó tính hơn về yêu cầu của nhà đất. Do vậy mà việc mua bán thông qua trung gian môi giới ngày càng gia tăng, gây ảnh hưởng xấu đến thị trường này. Vậy tại sao lại không nên mua đất dĩ an bình dương thông qua trung gian môi giới.

Những người môi giới tự do

Việc khách hàng có nhu cầu nhưng không được tiếp xúc đến mảnh đất mà mình thực sự mong muốn đã gây ra những hiện tượng như hình thành các môi giới tự do không qua các công ty bất động sản. Môi giới tự do là những người không thuộc công ty bất động sản hợp pháp nào mà họ tự hành nghề buôn bán người ta thường gọi là “ cò”. 

Hình ảnh có liên quan

Thông thường, những đối tượng này không tiếp cận trực tiếp đến chính chủ ngôi nhà mà thông qua rất nhiều môi giới khác. Họ thấy được những mẩu thông tin mua nhà đất bình dương được lan truyền trên internet và lợi dụng cơ hội đó để tiếp cận những người có nhu cầu mua đất.

Những người muốn mua đất dĩ an bình dương cần tỉnh táo, chọn lựa kỹ càng những công ty môi giới bất động sản uy tín, phân phối trực tiếp để quản lý cũng như đảm bảo chắc chắn rằng mình không bị lừa trong cuộc giao dịch.

Thông tin sai lệch

Trong rất nhiều trường hợp, môi giới không nắm rõ thông tin về chính mảnh đất mà mình đang giới thiệu. Môi giới thông qua trung gian để mua đất dĩ an bình dương sẽ không tránh khỏi gặp phải những thông tin sai lệch, vì chính những người môi giới chỉ là nắm bắt thông tin một cách qua loa trên mạng hay thông qua một người khác rồi giới thiệu cho khách hàng.

Họ không trực tiếp tiếp xúc với chính chủ để có thể đảm bảo rằng mảnh đất hay ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ, mảnh đất này đã có người khác đặt cọc chưa . Họ chỉ đưa ra những hình ảnh đẹp mắt ít ỏi và có khi quảng cáo những thông tin hay dự án sai lệch chỉ để thu hút khách hàng. 

Để mua đất dĩ an bình dương bạn cần đòi hỏi môi giới đưa ra những giấy tờ xác thực chính chủ, những thông tin chính xác về dự án liên quan tới khu vực…

Hình ảnh có liên quan

Thủ tục và chi phí không rõ ràng

Việc lừa đảo thông qua môi giới trung gian là không thể tránh khỏi. Họ có thể đưa ra những loại giấy tờ giả, không phù hợp. Đưa ra những chi phí không rõ ràng để lừa tiền khách hàng.

Nhiều người môi giới trng cập nhật được những thủ tục pháp lý, không nắm rõ được giấy tờ nào là cần thiết. Khách hàng mua đất dĩ an bình dương nên tìm hiểu để chắc chắn về mặt giấy tờ và không bị lừa mất một khoản phí vô ích.

Để mua đất dĩ an bình dương thì chúng ta nên tìm đến trực tiếp các công ty bất động sản nổi tiếng để đảm bảo không thông qua bất kỳ trung gian nào để chịu những sai phạm và thiệt hại không đáng có.