Tư vấn chọn gương soi bàn trang điểm đẹp và tiện lợi (2)
Nội thất

Tư vấn chọn gương soi bàn trang điểm đẹp và tiện lợi

Rất nhiều bàn trang điểm không đi kèm gương soi. Đặc biệt là bàn trang điểm càng hiện đại thì lại càng có thể kết hợp với nhiều loại gương soi khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn những mẫu gương soi đặt hoặc treo tại bàn trang điểm chuyên nghiệp nhất thông qua bài viết này. Những chị em nào đang quan tâm và đầu tư vào gương soi cho bàn trang điểm hãy dành thời gian đọc bài viết này nhé

Gương soi có đèn led

Hệ thống đèn led sẽ được thiết kế bao quanh khung gương soi. Cả gương soi cầm tay lẫn gương soi treo tường đều có thiết kế theo xu hướng này. Những loại gương soi này luôn mang đến ánh sáng ảo diệu. Bạn có thể tập trung vào khung gương để soi ngắm một cách thoải mái. Đặc biệt là chúng cung cấp thêm nguồn ánh sáng để mang đến việc soi chiếu dễ dàng hơn. Trong điều kiện thiếu ánh sáng thì đây là dòng gương soi lý tưởng nhất tại bàn trang điểm cho chị em phụ nữ.

Gương soi có gắn móc treo trang sức

Các gương soi treo tường này thường được kết hợp với nhiều họa tiết nghệ thuật. Những họa tiết này vừa trang trí, vừa có thể làm móc treo đồ trang sức. Quý vị và các bạn có thể chọn rất nhiều họa tiết và hoa văn khác nhau. Đối với những chị em có nhiều trang sức thì đây sẽ là chiếc gương soi lý tưởng nhất.

Gương soi bằng pha lê

Rất nhiều nghiên cứu cho rằng soi gương pha lê 30 phút mỗi ngày sẽ giúp phụ nữ trẻ đẹp hơn. Chúng có thể đúng hoặc sai, nhưng quan điểm in sâu vào tâm trí này khiến chị em có nhiều hy vọng và hạnh phúc hơn với các loại gương soi này. Đặc biệt chúng còn tạo nên sự lung linh. Hình ảnh mà chúng mang lại cũng chân thực hơn. Theo phong thủy thì chúng cũng là vật phẩm hút được tinh khí của càn khôn trời đất. Những nguồn năng lượng tốt này chính là nguồn “mỹ phẩm” vô hình giúp chị em đẹp lên khi soi gương.

Gương soi mạ vàng, bạc và đồng, gỗ tự nhiên

Gương soi có khung ngoài được làm bằng 100% bạc, vàng hoặc đồng nguyên khối, các loại gỗ tự nhiên cao cấp sẽ mang đến những chiếc gương trang điểm hoàn hảo. Đặc biệt là gương tròn treo tường sẽ khuếch đại ánh sáng và mang đến hình ảnh đẹp nhất. Những chất liệu này khi kết hợp trên chiếc gương hình tròn hoặc hình oval sẽ mang đến sự sang trọng, lộng lẫy hơn. Hiện gương tròn cũng là loại gương phổ biến được nhiều chị em sử dụng và lựa chọn khi tìm mua gương trang điểm.

Tư vấn và cung cấp gương trang điểm

Thủ Đô Glass hiện là đơn vị cung cấp gương trang điểm các loại chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi cập nhận những mẫu mới liên tục tại https://guongtreotuong.org/. Đặc biệt chúng tôi còn nhập khẩu gương trang điểm nguyên chiếc từ những đơn vị nổi tiếng nước ngoài. Ngoài ra, còn tiến hành gia công gương trang điểm theo ý muốn của khách hàng.

Đặc biệt là những cửa hàng thời trang, thẩm mỹ, salon làm đẹp sẽ được gia công những mẫu mã và chất lượng gương chuyên nghiệp nhất. Gương là một trong những thứ thu hút khách hàng khi đến với đơn vị của bạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc gương soi, trang điểm chuyên nghiệp và mang lại hiệu ứng soi gương đẹp nhất.

Hy vọng với những thông tin về gương soi, xu hướng gương trang điểm mới nhất 2020 đã mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn và cung cấp các dòng gương soi thịnh hành nhất thị trường 2020 nhé.