Tìm hiểu về thiết bị switch cisco 2960 24 ports.
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Tìm hiểu về thiết bị switch cisco 2960 24 ports

Mọi hoạt động của doanh nghiệp hiện đại đều được thực hiện và lưu trữ thông tin trên các thiết bị công nghệ có kết nối mạng. Hệ thống cần được quản lý linh hoạt và tối ưu để tối đa năng suất, tiết kiệm thời gian. Các thiết bị máy tính sẽ được kết nối với một thiết bị chuyển đổi mạng – thường là thiết bị switch. Dòng thiết bị chuyển đổi mạng switch cisco 2960 24 ports được nhiều khách hàng lựa chọn là giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị switch cisco 2960 24 ports hiện có trên thị trường.

Thông số kỹ thuật thiết bị switch cisco 2960 24 ports

Switch cisco 2960 24 ports là một dòng thiết bị chuyển mạch mạng được cải tiến bởi cisco uy tín. Thiết bị với cấu hình cố định được sử dụng trong các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bộ chuyển mạch cisco 2960 24 ports là thiết bị chuyển mạch 2 lớp – 2 layer cung cấp tốc độ đường truyền cao. Hiện dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu với thông số kỹ thuật khác nhau chủ yếu về dung lượng và tốc độ đường truyền. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của thiết bị switch cisco 2960 24 ports cần lưu ý:

 • Thiết bị có 24 cổng kết nối Gigabit Ethernet chuyển tiếp tỉ lệ đường truyền. Có hỗ trợ thêm 4 cổng cắm có tính năng ghép đôi nhỏ.
 • Tốc độ đường truyền 10/100/1000 trên cổng.
 • Khe cắm module uplink 1- gigabit Ethernet.
 • Cấu hình rj45 và giao diện điều khiển USB 1G
 • Bộ nhớ cố định: CPU ARMv7 800 MHz, DRAM 512 MB
 • Bộ nhớ nhanh 256 MB

Thiết bị còn nhiều thông tin kỹ thuật cụ thể mà khách hàng có thể tra cứu trên bản hướng dẫn sử dụng hoặc website trực tuyến của Cisco.

Ưu điểm thiết bị switch cisco 2960 24 ports

Thiết bị chuyển mạch mạng switch cisco 2960 24 ports  chính hãng được ưa chuộng sử dụng với những ưu điểm vượt trội trong quản lý mạng doanh nghiệp:

 • Thiết bị có số lượng cổng cắm lớn, có báo hiệu đèn LED giúp người quản lý giám sát được kết nối đường truyền.
 • Tốc độ đường truyền ổn định nhanh chóng, kể cả khi kết hợp với các thiết bị đa phương tiện. Giải pháp xử lý thông tin nhanh chóng, kịp thời.
 • Thiết bị có giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng để quản lý thông tin hệ thống, máy móc. Switch cisco chuyển đổi và truyền tin chính xác đến đúng máy tính đích tương ứng với cổng kết nối đích. Giúp doanh nghiệp tối ưu việc quản lý thông tin, phân chia công việc hiệu quả.
 • Thiết bị tích hợp nhiều tính năng: chia mạng LAN, spaning tree, trunking port, các tính năng của Cisco IOS… giải quyết nhu cầu quản lý mạng doanh nghiệp hiệu quả, chính xác.
 • Thiết bị switch cisco bảo mật thông tin tốt, tiêu tốn ít năng lượng điện ( giảm tới hơn 20%) tiết kiệm năng lượng vận hành các thiệt bị mạng cho doanh nghiệp.
 • Thiết bị dễ nâng cấp, nâng cao dung lượng lưu trữ và tính năng bộ chuyển mạch.
 • Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trên nhiều địa hình, sử dụng ngoài tủ điện hiệu quả.

Các thiết bị chuyển mạch mạng đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp, tổ chức quản lý toàn bộ hệ thống máy tính hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc. Thiết bị chuyển mạch mạng switch 2960 24 ports được cung cấp bởi tập đoàn công nghệ Cisco danh tiếng với những tính năng được cải tiến mang đến giải pháp mạng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Liên hệ để đặt mua switch cisco chính hãng tại đại lý phân phối chính thức.