Thương hiệu Robot hút bụi được đánh giá cao nhất 2020 (2)
ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Thương hiệu Robot hút bụi được đánh giá cao nhất 2020

Robot hút bụi lau nhà là “siêu nhân” thời hiện đại. Bạn chẳng cần tốn nhiều tiều để thuê osin giúp việc. Bạn cũng sẽ không mất quá nhiều công sức cho những công việc không tên này. Bạn có thể sở hữu ngay một robot lau nhà để đơn giản hóa mọi vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm kiếm những robot hút bụi tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu robot hút bụi Neato

Neato là một trong 5 thương hiệu robot hút bụi Top đầu hiện nay. Thương hiệu này đã sáng tạo, sản xuất và mang đến cho người dùng những sản phẩm tối ưu nhất. Thân thiện với con người, thiết kế đẹp và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Neato Botvac D7 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này. Với thời gian hoạt động liên tục 130 phút. Có thể làm sạch sâu tại các góc khuất, hút được mọi loại bụi với lực hút mạnh.

Dung tích thùng rác lên đến 0,7 lít là một điểm cộng của sản phẩm này. Chúng giúp những người bận rộn có thể kéo dài thời gian đổ rác lên đến 2, 3 ngày/lần. Thiết lập bản đồ thông minh, kết nối Google Home của Neato Botvac D7 đều hoàn hảo.

iRobot

iRobot là thương hiệu sản xuất robot đứng đầu thế giới hiện nay. Công nghệ của iRobot vô cùng hiện đại và tiện lợi cho người dùng. Từ các dòng iRobot Roomba i7 + trở lên, công nghệ sạc, lấy bụi bẩn được cải tiến hoàn toàn. Tại trạm sạc sẽ có thêm một công nghệ AllergenLock kín được dùng để hút hết bụi bẩn trong robot ra ngoài. Điều này hạn chế hoàn toàn việc đổ rác của người dùng như các dòng robot khác. Bạn chỉ còn mấy khoảng 30 phút/tuần để vệ sinh các thiết bị của robot như bàn chải, thùng rác cho sạch sẽ để tăng độ bền và tuổi thọ thôi nhé.

Đặc biệt iRobot có tích hợp cả công nghệ Dirt Detect để tìm ra nơi bẩn nhất. Những nơi này sẽ được robot hút bụi thực hiện việc hút và lau sàn nhiều lần hơn. Đó cũng chính là những lý do tại sao các dòng sản phẩm của iRobot thường có giá thành cao hơn các thương hiệu khác.

Xiaomi

Xiaomi phát triển công nghệ của mình một cách nhanh chóng với những bước đột phá mới. Dòng cao cấp của Xiaomi Roborock sau khi ra thị trường đã tạo nên một cơn sốt lớn. Hiện sản phẩm từ thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với khả năng chống rơi, nhận diện đồ vật, chỉnh được lực hút… Robot hút bụi xiaomi còn thống lĩnh thị trường bởi mức giá rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khá.

Ecovacs

Tương thích của Google Assistant và Alexa, chạy đua công nghệ với nhiều dòng robot khác. Đặ biệt dòng robot hút bụi mới nhất của Ecovacs còn ứng dụng cả trí tuệ thông minh nhân tạo. Đây là một bước tiến đặc biệt của ngành robot hút bụi. Do vậy chúng được rất nhiều người đánh giá cao. Sự đột phá này đã khiến thế giới quan tâm hơn đến thương hiệu Ecovacs. Trước đó chúng cũng đã nổi tiếng. Theo thống kê thì 70% thị trường robot hút bụi thuộc về Ecovacs.

Với những thông tin về thương hiệu robot mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất cho việc lựa chọn robot hút bụi thông minh. Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng robot từ các thương hiệu này. Đặc biệt là Samsung, Dyson, Philips cũng được đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Là phụ nữ, những công việc không tên của bạn sẽ chẳng ai biết đến. Bạn nên dành thời gian cho mình nhiều hơn bằng những robot hút bụi nhé. Cuộc sống nhàn rổi sẽ giúp bạn yêu cuộc sống hơn và luôn thư thái, trẻ đẹp.