KIẾN THỨC

Thuê thám tử điều tra các tranh chấp cho vay dân sự

Nhiều trường hợp cho vay dân sự, do sự tin tưởng nên không có hợp đồng quy định rõ ràng, chỉ có giấy viết tay đơn thuần. Các trường hợp cho vay nhưng không đòi được nợ hay con nợ bỏ trốn không phải hiếm xảy ra. Người cho vay thiếu bằng chứng, không tim được đối tượng vay nợ dẫn đến mất tiền của.

Làm thế nào để có bằng chứng xác thực và tìm được đối tượng vay đã bỏ trốn, để giải quyết các tranh chấp dân sự. Thám tử Hà Nội có phải giải pháp hiệu quả cho khách hàng xử lý các tranh chấp vay dân sự hay không?

Thám tử sẽ hỗ trợ gì trong các tranh chấp vay dân sự?

Tranh chấp dân sự sẽ được giải quyết bởi 2 bên thông qua hòa giải hoặc các điều kiện được 2 bên thông qua. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cho vay dân sự không có bằng chứng cụ thể sẽ khiến việc xử lý khó khăn, nợ khó đòi, khó xử lý. Đối tượng cho vay lẫn trốn, không xác định được vị trí, trốn tránh trách nhiệm… Khiến việc thu hồi nợ của nhiều người gặp khó khăn.

Thám tử điều tra, thu hồi nợ sẽ là giải pháp giúp khách hàng trong các tình huống cho vay dân sự:

  • Điều tra xác định được vị trí đối tượng lẩn trốn, xác định phạm vi hoạt động, nơi làm việc hiện tại, nhân thân đối tượng… Để khách hàng có biện pháp xử lý phù hợp.
  • Thám tử hỗ trợ điều tra, xác định bằng chứng liên quan đến tranh chấp dân sự, bằng chứng giấy tờ liên quan nếu có. Thu thập thông tin liên quan đến đối tượng, điểm yếu hỗ trợ việc thu hồi nợ hiệu quả.
  • Thám tử tư vấn giải pháp xử lý phù hợp với tình hình tranh chấp pháp lý của khách hàng. Tư vấn hỗ trợ thu hồi nợ tuân thủ pháp luật.

Dịch vụ thám tử điều tra ở đâu uy tín hiệu quả?

Dịch vụ thám tử điều tra ở đâu uy tín giá tốt, mang lại hiệu quả thu hồi nội tốt? Đây là mối quan tâm của nhiều người khi gặp phải trường hợp con nợ trốn khỏi địa bàn, tranh chấp, không được xử lý. Hiện nay, Thám tử Quốc Tín là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội, cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, truy vết con nợ, hỗ trợ khách hàng thu hồi nợ đúng quy định của pháp luật.

  • Thám tử Quốc Tín với đội ngũ thám tử được đào tạo nghiệp vụ truy vết, theo dõi… Xác định đối tượng, thu thập bằng chứng theo nhiều phương án khác nhau, mang lại lợi thế cho khách hàng trong tranh chấp và xử lý trước pháp luật.
  • Quốc tín tư vấn giải pháp, lên phương án thu hồi nợ cho khách hàng dựa trên những cơ sở pháp luật cơ bản. Việc thu hồi nợ sẽ dễ dàng, giảm thời gian điều tra, chờ đợi hay ra tỏa xử lý nhưng không mang lại hiệu quả.
  • Quốc tín cam kết về thời gian, bằng chứng, cam kết bảo mật thông tin liên quan đến khách hàng trước và sau kết thúc hợp đồng.

Các tranh chấp dân sự nếu không có bằng chứng, không xác định được đối tượng sẽ khó khăn trong việc xử lý trước pháp luật. Đối tượng sẽ bị xử lý, xử phạt trước pháp luật. Tuy nhiên, có những lý do mà việc trông chờ vào công an điều tra không mang lại hiệu quả, chậm trễ. Thám tử điều tra chuyên nghiệp, thực hiện chủ động sẽ giúp các vấn đề được làm rõ, xác định được danh tính, vị trí đối tượng nhanh chóng. Dịch vụ thám tử tra thông tin số điện thoại, theo dấu, xác định đối tượng nhanh chóng hiệu quả.