Thông tin liên quan đến vay vốn kinh doanh bằng ô tô (2)
NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Thông tin liên quan đến vay vốn kinh doanh bằng ô tô

Vay vốn kinh doanh bằng đăng ký ô tô rất thích hợp cho những ai có cần vốn lưu động gấp, có thể hoàn vốn nhanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin chi tiết khi quý vị liên hệ trực tiếp. Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về hình thức vay kinh doanh bằng xe ô tô.

Tại sao nên vay vốn bằng kinh doanh ô tô

Trong kinh doanh bạn phải biết chớp lấy thời cơ. Nguồn vốn cần lưu động càng nhanh càng tốt. Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô có thể đảm bảo vay được số tiền lớn, giải ngân tức thì sau khi hoàn thành thủ tục. Lợi thế này giúp khách hàng nhận được nguồn vốn để đầu tư tài chính và các dự án kinh doanh gấp rút.

Với hình thức này bạn vẫn giữ được thể diện cho chiếc xe và danh tính của mình. Bạn vẫn sẽ sử dụng bình thường nhé.

Đặc biệt không cần thẩm định tài sản, chỉ cần bạn cung cấp đủ giấy tờ chứng thực chính chủ xe sẽ được giải ngân ngay tức thì với số tiền lớn.

Vay vốn bằng đăng ký ô tô ở đâu

Công ty tài chính Fly là đơn vị uy tín nhất để quý vị thực hiện dịch vụ vay vốn này. Công ty tài chính Fly mang đến cho các bạn những giải pháp vay vốn tối ưu nhất. Uy tín, minh bạch, xử lý thông tin nhanh, thẩm định tài sản với mức định giá cao. Hạn mức luôn cao nhất với các đơn vị cho vay vốn kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất khác. Mọi thủ tục nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt là thông tin vay vốn sẽ được bảo mật an toàn.

Các bước thực hiện vay bằng đăng ký ô tô

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô với các bước chính như sau:

 • Bước 1. Bạn liên hệ với ngân hàng để yêu cầu vay vốn bằng xe ô tô. Cung cấp thông tin về xe chi tiết. Fly sẽ hẹn lịch trảo đổi trực tiếp với bạn,
 • Bước 2. Phía ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát hồ sơ. Nếu thẩm định bạn đủ điều kiện để vay sẽ bắt đầu cần đến các thủ tục liên quan đến giấy tờ ô tô và giấy tờ tùy thân của chính chủ xe ô tô.
 • Bước 3. Khách hàng và nhân viên ngân hàng sẽ đến trung tâm công chứng để công chứng toàn bộ hồ sơ.
 • Bước 4. Fly sẽ giải ngân ngay trong ngày cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết hồ sơ của bạn sẽ được bảo mật thông tin tốt nhất. Các vấn đề liên quan đến giấy tờ xe được thỏa thuận chi tiết. Hoàn trả lại đầy đủ ngay sau khi tất toán. Rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ vay vốn đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ với tài chính Fly

Chỉ cần quý khách hàng có xe chính chủ kèm theo giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Hãy đến một trong các địa chỉ sau của chúng tôi để vay vốn và được giải ngân sớm nhất nhé.

 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Hà Nội
 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Thanh Hóa
 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Hải Phòng
 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Bắc Giang
 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Vĩnh Yên
 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Bắc Ninh
 • Đơn vị hỗ trợ vay vốn Fly tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý vị cần đến những dịch vụ này nhé. Fly chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, tư vấn dịch vụ, hướng dẫn hồ sơ chi tiết và giải ngân ngay trong ngày cho quý khách hàng.