TIN TỨC

Thiết kế website rao vặt ấn tượng và chuẩn SEO

Website rao vặt được xem là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển kinh doanh. Tại website này, mọi người có thể tự đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, nó còn là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả. 

Tuy vậy, để website rao vặt vận hành ổn định thì khi thiết kế web này cần đảm bảo các tính năng cơ bản gì? Hãy cùng http://light.com.vn tìm hiểu các tính năng cơ bản khi thiết kế website rao vặt ấn tượng và chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Website rao vặt là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Bật mí những loại website rao vặt 

Website rao vặt là loại website chứa đựng những mẩu tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Theo đó, khi khách hàng quan tâm sẽ click vào mẩu tin đó thì nó sẽ chuyển tới website chính thức của doanh nghiệp. 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại website rao vặt, đó là: 

 • Website rao vặt theo mặt hàng/sản phẩm/dịch vụ: là loại web thường dành cho các lĩnh vực như hàng công nghệ, thiết bị điện tử, tuyển dụng…
 • Website rao vặt đăng tin tổng hợp: là loại website rao vặt không quá xa lạ với mọi người. Theo đó, mọi người chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể đăng tin rao bán hay mua sản phẩm. 

Thiết kế website rao vặt đem lại cho mọi người những lợi ích gì?

Chủ sở hữu website rao vặt có thể kiếm được thu nhập từ những nguồn nào, bạn có biết? Hãy cùng http://light.com.vn tìm hiểu những nguồn giúp chủ website rao vặt kiếm được lợi nhuận ở dưới đây nhé!

 • Nguồn đặt backlink: Chủ website rao vặt có thể kiếm được lợi nhuận qua việc bán link. Bởi backlink là yếu tố giúp website nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google hiệu quả. 
 • Dịch vụ up tin: Đây là một trong những cách giúp chủ website rao vặt tăng thu nhập. Theo đó, nếu khách hàng muốn đăng tin rao vặt ở vị trí dễ thấy hoặc top cao thì hãy liên hệ với quản trị viên website để gắn link. 

Dịch vụ up tin là nguồn giúp chủ website rao vặt kiếm được nhiều lợi nhuận

 • Đặt quảng cáo trên website rao vặt: sẽ mang lại nguồn thu nhập khủng cho chủ web. Theo đó, chủ website sẽ đặt banner quảng cáo nổi bật của bạn để giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. 

Những tính năng cần có khi thiết kế website rao vặt chuẩn SEO

Website rao vặt chuẩn SEO cần được thiết kế với các tính năng sau:

 • Đăng ký tài khoản bằng Facebook, Gmail
 • Quản trị, phân loại, lưu trữ tin đăng 
 • Tạo quản trị viên để giúp vận hành website rao vặt hiệu quả
 • Công cụ giao tiếp trên website rao vặt để mọi người thuận tiện cho việc liên hệ với nhau. 
 • Đánh giá, gửi phản hồi về sản phẩm của người bán để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng. Đồng thời hạn chế những cá nhân rao bán sản phẩm giả, kém chất lượng. 
 • Tìm kiếm cho website rao vặt giúp người dùng có thể tìm được đúng tin nhanh chóng. 
 • Tính năng kiểm tra, lọc bài đăng có nội dung phản động, nhạy cảm sẽ bị loại bỏ. 
 • Đề xuất cho những người dùng cửa hàng uy tín để họ cảm thấy an tâm khi mua sản phẩm hơn. 
 • Tính năng tag các từ khóa theo chuyên mục để hỗ trợ SEO tốt hơn. 

Tính năng tạo quản trị viên khi thiết kế website rao vặt chuẩn SEO

Trên đây đã chia sẻ các tính năng cơ bản khi thiết kế website rao vặt ấn tượng và chuẩn SEO. Qua đó, để sở hữu gói thiết kế website rao vặt độc đáo và cuốn hút, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo http://light.com.vn. Tại đây, chúng tôi có cung cấp gói thiết kế website công nghệ mới thông minh và chuẩn SEO nên tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin