Thi công cửa lùa nhôm xingfa hệ 55 chính hãng.
Nội thất Xây dựng

Thi công cửa lùa nhôm xingfa hệ 55 chính hãng

Cửa nhôm thay thế cửa truyền thống với các chất liệu gỗ, sắt. Với đặc tính kỹ thuật phù hợp, cửa nhôm kính được lựa chọn nhiều hơn. Trên thị trường nước ta, nhôm xingfa hệ 55 được đánh giá cao về giá cả, tính ứng dụng. Thi công cửa nhôm hệ 55 với nhiều lựa chọn. Mẫu cửa lùa với nhiều kết cấu để khách hàng lựa chọn, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Cùng tìm hiểu về mẫu cửa lùa nhôm xingfa hệ 55 đang được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây.

Đặc điểm và tính ứng dụng nhôm xingfa hệ 55 dạng cửa lùa

Cửa nhôm xingfa 4 cánh khá phổ biến, phù hợp cho các khu vực có diện tích rộng như cửa chính, cửa ban công, là vách ngăn phòng. Với các mẫu cửa lớn 4 cánh, thường sử dụng nhôm xingfa hệ 55 với độ dày 2mm chưa phun sơn tĩnh điện. Nhôm xingfa hệ 55 với độ dày vừa phải, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực, chống móp méo.

Kết cấu mặt cắt nhôm xingfa hệ 55 dạng hộp với các gân sole bên trong, cho phép cách nhiệt hiệu quả nhờ khoảng không. Nhôm xingfa còn có thêm tấm polyamide để gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt bảo vệ tối ưu không gian sống của gia đình. Kính cường lực độ dày tối thiểu 8mm cho các khu vực cửa chính.

Cửa dạng lùa 4 cánh có cấu tạo 4 cánh lớn. Tuy nhiên, sẽ luôn có 2 cánh cố định ở 2 bên và 2 cánh lùa dạng trượt linh hoạt theo thanh ray. Với cửa dạng lùa, người dùng có thể tận dụng tối đa ánh sáng, nhưng cửa mở chỉ bằng ½ diện tích lắp đặt cửa. Lựa chọn cho nhiều gia đình chỉ cần khoảng di chuyển vừa phải, không quá lớn.

Thi công cửa nhôm xingfa tại thủ đô glass có tốt không?

Cửa nhôm xingfa được lựa chọn nhiều để thi công cho nhà ở gia đình. Các kết cấu cửa chống chịu tác động môi trường, chống nóng, cách âm hiệu quả cho không gian. Tuy nhiên, chất lượng còn tùy thuộc vào sản phẩm có chính hãng hay không? Đơn vị thi công của kỹ thuật tốt hay không?

Thi công cửa nhôm xingfa tại thủ đô glass là một lựa chọn đáng tin cậy của gia đình và các chủ đầu tư. Bởi các lý do:

  • Đơn vị nhập khẩu nhôm xingfa chính hãng có tem đỏ, phụ kiện đồng bộ đi kèm, kinh cường lự cao cấp nhập khẩu châu âu. Nguyên liệu được gia công thành cửa tại xưởng, trên công nghệ cắt CNC cho độ chính xác cao.
  • Đơn vị với đội ngũ thợ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thi công nhiều công trình nhà ở dân dụng và các tòa nhà lớn trên địa ban hà nội. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cung cấp bản vẽ để khách hàng giám sát đánh giá chất lượng.
  • Chính sách cam kết chất lượng trong thời gian dài cho: nhôm xingfa, phụ kiện đi kèm, hệ cửa sau khi lắp đặt.

Nhôm xingfa đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, khả năng chịu lực cơ học, lý hóa do tác động của môi trường nước ta. Sản phẩm mang lại sự mới lạ cho không gian, kết nối nhà ở và môi trường ngoài trời hiệu quả. Cửa xingfa 4 cánh dạng lùa sẽ là ứng dụng hữu ích cho các kết cấu phòng nhà ở, khu vực ban công, cửa đi lại tiện lợi. Gia chủ quan tâm, liên hệ với thủ đô glass – đơn vị nhập khẩu nhôm xingfa và gia công chế tác theo yêu cầu uy tín trên thị trường hà nội.