Tại sao thuê chú rể giả giá cao vẫn đắt hàng vào mùa cưới1
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Tại sao thuê chú rể giả giá cao vẫn đắt hàng vào mùa cưới?

Thuê chú rể trong ngày cưới đang trở nên sôi động trên thị trường hiện nay. Một đám cưới hoành tráng, đầy đủ họ hàng người thân là mong muốn của bất kì ai trong ngày cưới. Vào mùa cưới thuê chú rể càng được nhiều người quan tâm, những diễn viên được trả phí hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Thuê chú rể trong ngày cưới có giá như thế nào?

Nhu cầu thuê chú rể trong ngày cưới hiện nay được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn đám cưới được diễn ra tốt đẹp như nhiều đám cưới khác cần phải thực hiện nhiều thủ tục. Tùy vào từng hoàn cảnh của khách hàng sẽ có một kịch bản khác nhau.

Một đám cưới giả để che mắt mọi người được diễn ra như thật, những diễn viên đóng thế diễn như thật, họ thuộc lòng kịch bản, điều quan trọng nhất đó chính là nhớ tên tuổi, công việc, gia đình của cô dâu. Tất cả những người được thuê đều nhận được tiền đóng thế.

Tùy vào nhu cầu của người thuê để chọn ngày tháng, thời gian thuê theo yêu cầu. Giá của mỗi lần thuê tùy vào từng gói dịch vụ từ 10, 30, 50 triệu… tùy vào nhu cầu của người thuê. Ngoài ra tùy vào từng dịch vụ đưa ra mức giá khác nhau, nếu yêu cầu thuê chú rể cao như ngoại hình khá, có năng khiếu giao tiếp tốt… thường có giá cao hơn. Đối với những khách hàng khó tính yêu cầu càng cao thì giá dịch vụ càng đắt.

Thuê chú rể giả đang là xu hướng trong xã hội phát triển như hiện nay được nhiều người quan tâm. Những cô nàng chót mang bầu bị người yêu bỏ rơi không chấp nhận, những người đồng tính bị áp lực từ gia đình… có rất nhiều trường hợp đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả để được giải quyết.

Kết thúc hợp đồng thuê chú rể giả bằng việc ly hôn

Dịch vụ cho thuê chú rể ra đời nhằm phục vụ những khách hàng không muốn kết hôn nhưng bị gia đình thúc giục, những người đã chót lầm lỡ mang bầu… Hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê chú rể có các cộng tác viên đến từ các tỉnh thành khác nhau. Dịch vụ thuê chú rể có gói trọn gói, tất cả được diễn ra như thật.

Giá của dịch vụ được chi tiết rõ ràng, để cuộc hôn nhân được kết thúc hoàn hảo nhiều cô dâu đã đưa ra những lý do khác nhau để thuyết phục gia đình lý hôn. Khi ly hôn kịch bản của hợp đồng cũng đã chấm dứt. Đám cưới được tổ chức để hợp thức hóa đứa con trong bụng, tất cả mọi chi phí nhà gái lo hết. Điều này tránh được nhưng tai tiếng, những lời dị nghị của dư luận.

Thuê chú rể giả có hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả hai bên, chấp hành những điều khoản được đưa ra trong đó có bảo mật các thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê chú rể giả ra đời trong những năm gần đây và nó trở nên quan trọng không thể thiếu trong xã hội phát triển như hiện nay. Đằng sau những bản hợp đồng thuê chú rể giả không ít những câu chuyện bi hài không thể tránh khỏi.

G&B là đơn vị uy tín hoạt động trên thị trường nhiều năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê chú rể trong ngày cưới. Với sự uy tín công ty G&B cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hãy liên hệ với công ty G&B hoặc truy cập vào website http://congtygandb.com để biết thêm thông tin chi tiết.