Sức khỏe - Phòng khám

Tại sao gia công thuốc Đông Y lại phát triển nhanh năm 2020

Ngành gia công thuốc Đông Y hiện nay đang phát triển mạnh. Bước đột phá này mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp những lý do ngành gia công thuốc Đông Y phát triển mạnh cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Y học cổ truyền Việt Nam phát triển mạnh

Y học cổ truyền đã có từ nghìn năm nay. Ngành y học cổ truyền đã sở hữu hàng nghìn nghiên cứu và kinh nghiệm từ cổ xưa cho đến nay. Tất cả đều tạo nên những bài thuốc quý, có giá trị chữa bệnh và bồi bổ cơ thể rất cao. Có những bệnh không thể chữa được băng Tây Y nhưng Đông Y có thể cứu sống.

Những công thức Đông Y này được tiến hành gia công với số lượng lớn để mang đến mức giá thành tốt. Đặc biệt gia công thực phẩm chức năng lĩnh vực thuốc Đông Y cũng mang đến giá thành rẻ. Hình thức gia công cũng rất đa dạng.

So với việc tự gia công sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn. Người sử dụng lẫn các trung tâm Đông Y cũng không thể tận dụng được hết nguồn dược liệu úy tại Việt Nam.

Việt Nam đa dạng các dược liệu quý

Dược liệu Việt Nam sinh sôi nảy nở nhanh, đất đai tươi tốt. Có đến hàng trăm loại dược liệu khác nhau được đưa vào sách hiếm. Quý vị và các bạn phải tận dụng hết nguồn dược liệu quý này để gia công thực phẩm chức năng.

Đa dạng và phong phú nên giá thành rẻ. Tất cả các công thức cổ truyền có thể phát triển và tìm kiếm dược liệu dễ dàng. Gia công thuốc Đông Y chính là cách tiếp cận và khai thác nguồn dược liệu quý tối ưu nhất.

Phát triển nhiều công thức bí truyền

Có nhiều công thức y học bí truyền của nhiều gia đình được phát triển và sử dụng bán đại trà. Những công thức này có khả năng chữa bệnh thần tốc. Chẳng hạn như đẩy lùi bệnh trĩ, tiểu đường, hồi xuân…

Nếu không được gia công với số lượng lớn, không được phát huy và gìn giữ những công thức này sẽ mất đi. Đây là một thiệt thòi lớn của người tiêu dùng.

Đặc biệt, thực phẩm chức năng từ Đông Dược không có tác dụng phụ, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên mang đến độ an toàn cau nhất. Chữa bệnh, bồi bổ cơ thể đều được gia công từ thốc Đông Y với nhiều loại khác nhau.

Gia công thuốc Đông Y Life Gift

  • Gia công thuốc Đông Y đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Viên nén, viên hoàn, siro, cao dược liệu các loại, sấy khô cho các loại trà thảo mộc giảm cân…
  • Gia công thuốc Đông Y trọn gói từ A đến Z: Chủ động về nguyên liệu, tư vấn về công thức, tư vấn về hình dạng thuốc, thiết kế bao bì và nhãn mác khi đưa ra thị trường.
  • Đảm bảo thời gian gia công, giá thành gia công và bảo mật công thức cho khách hàng
  • Gia công thực phẩm chức năng Đông Y theo chuẩn GMP. Máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng, lưu kho, nhân viên… Mỗi công đoạn và các vấn đề liên quan đến thuốc đông y đều đạt chuẩn GMP về chất lượng và an toàn thực phẩm.
  • Hỗ trợ quay video, thực hiện các chiến lược marketing để đưa sản phẩm ra thị trường được hỗ trợ chi tiết.

Tạm kết

Gia công thuốc Đông Y là một cách thúc đẩy ngành y học cổ truyền phát triển mạnh. Người tiêu dùng cùng sẽ được sử dụng những thực phẩm chất lượng cao với giá thành tốt. Life Gift là một trong những đơn vị lớn nhất hiện nay chuyên các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng từ Đông Y. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn gia công dược liệu, thuốc Đông Y tốt nhất hiện nay nhé.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin