Sản phẩm

So sánh điểm giống – khác nhau giữa Thịt bò mỹ và thịt bò úc

Thịt bò mỹ và thịt bò úc là hai loại thịt bò nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng. Bởi thịt được đánh giá cao về chất lượng, ổn định về giá cả và giàu dinh dưỡng nên giúp mọi người tăng cường sức đề kháng hơn. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ điểm giống và khác nhau giữa hai loại thịt bò nhập khẩu này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng phân biệt giữa thịt bò mỹ và thịt bò úc. 

Thịt bò mỹ và Thịt bò úc có điểm gì giống và khác nhau?

Điểm giống nhau 

Thịt bò mỹ và thịt bò úc có những điểm giống nhau sau:

 • Cả hai loại thịt đều có độ mềm hoàn hảo khiến bất kỳ ai khi ăn một lần đều nhớ mãi không quên. 
 • Cả hai loại thịt bò đều là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Thể hiện qua việc chứa nhiều protein, vitamin B6, vitamin B12, khoáng chất (kẽm, sắt) nên giúp người sử dụng tăng cường hệ miễn dịch để chống dịch Covid-19 tốt. 
 • Cả hai loại thịt bò đều chứa hàm lượng chất béo thấp. Qua đó giúp bạn tránh được tình trạng bị béo phì và những bệnh về tim mạch. 
 • Cả hai loại thịt bò đều có chất lượng cao và tuân theo quy trình chăn nuôi, bảo quản hiện đại từ các nước tiên tiến. Thịt không có chất tăng trọng, chất tạo nạc và không bơm nước. Ngoài ra, thịt bò còn được bảo quản theo công nghệ cấp đông hiện đại nên giữ được hương vị tươi ngon của bò.
 • Cả hai loại thịt bò đều thích hợp để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng. Chẳng hạn như bò bít tết, nướng, lẩu, xào, làm gỏi…

Điểm khác nhau 

Thịt bò mỹ và thịt bò úc có những điểm khác nhau sau:

 • Hương vị: Thịt bò Mỹ có thịt chắc, nhiều vân mỡ, mềm và mùi vị trái cây. Còn thịt bò úc có nhiều thịt nạc, ít mỡ vì được nuôi dưỡng và vỗ béo bằng cỏ tự nhiên. 

Thịt bò mỹ có thịt chắc và nhiều vân mỡ

 • Cách sơ chế: Thịt bò mỹ được cấp đông ngay sau khi giết mổ và làm sạch theo dây chuyền hiện đại nên giúp thịt giữ được sự tươi ngon vốn có của nó. Hạn sử dụng của thịt bò nguyên tảng lên tới 12 tháng và thịt được cắt thái tối đa 6 tháng. Trong khi đó thịt bò úc nhập về nước ta là thịt tươi nên có hạn sử dụng tối đa 3 tháng. 
 • Giá cả: Thịt bò mỹ có giá cao hơn thịt bò úc bởi nó được đánh giá cao về hương vị mềm ngọt hơn. Ngoài ra, chi phí chăn nuôi bò ở Úc không quá lớn nên giá thành sẽ rẻ hơn. 

FamFood – Điểm đến lý tưởng cho mọi người khi cần mua Thịt bò mỹ

Chất lượng Thịt bò mỹ đạt chuẩn và giá cả hợp lý là minh chứng tuyệt vời thể hiện sự chuyên nghiệp của FamFood. Toàn thể nhân viên của đơn vị chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực để mang tới cho bữa ăn mọi người những giá trị dinh dưỡng cao nhất. 

FamFood tự hào với 3 có: 

 • Đơn vị là đối tác nhập khẩu của nhiều hãng thực phẩm uy tín trên thế giới. Nên cam kết cung cấp thịt bò nhập khẩu chính ngạch, có xuất xứ rõ ràng và tem mác đầy đủ.
 • Đơn vị có hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu – Mỹ nên đảm bảo Thịt bò Mỹ giữ được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. 

FamFood cung cấp thịt bò mỹ chính ngạch và tem mác đầy đủ

 • Đơn vị có hình thức giao hàng thông minh và khả năng cung cấp mới nên mang tới cho người tiêu dùng thực phẩm tươi ngon. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết thịt bò nhập khẩu đều có giấy CO, CQ, giấy tờ hải quan nên bạn hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ điểm giống và khác nhau giữa Thịt bò mỹ và thịt bò úc. Qua đó, để mua được những sản phẩm thịt bò chất lượng cao và chính ngạch, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo famfood.vn. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thịt bò nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng và bảo quản trong hệ thống kho lạnh hiện đại nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.