DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Ship hàng đi mỹ mất bao nhiêu thời gian thì nhận được hàng?

Mọi người đang có nhu cầu Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ nhưng vẫn còn câu hỏi không biết làm cánh nào để có thể tối giảm thời giờ vận chuyển hàng cũng như hình thức giao hàng ở nước Mỹ là như thế nào? Đừng lo âu, bài viết bên dưới của dhlexpress sẽ trả lời hết Những câu hỏi ấy cũng như gợi ý cho mọi người cách gửi hàng nhanh, rẻ và an toàn nhất.

1. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian thì nhận được hàng?

Quốc gia Việt Nam nằm rất xa so với nước Mỹ và để có thể đặt chân được lên mảnh đất này Khách hàng phải đi mất nửa vòng trái đất, hoặc đi tàu bay từ 17 đến 20 tiếng đồng hồ. Chình thì thế mà thời giờ Gửi hàng đi mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý này. Thông thường, thời gian gửi chuyển phát nhanh DHL giữa Những tỉnh thành trong nước sẽ là 3-5 ngày, tuy vậy để gửi hàng sang nước Mỹ thì Khách hàng sẽ phải mất 5-7 ngày. Và có thể còn lâu hơn nếu hàng hóa gửi đi của Khách hàng có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Ship hàng đi mỹ nhanh, rẻ và an toàn.

Để có thể Gửi hàng đi mỹ nhanh nhất, các bạn cần phải lưu ý Những vấn đề cơ bản sau đây:

  • Nắm bắt được Các danh mục hàng hóa cầm nhập cảnh của nước Mỹ. chúng ta có thể tìm Các danh mục này trên Các công cụ tìm kiếm rất dễ dàng.
  • đảm bảo hàng gửi đi của Khách hàng được gói, bọc cần thận; tránh đổ, vỡ với Các hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa là chất lỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể rút ngắn thời giờ vận chuyển hàng nếu hàng gửi đi của mọi người được đóng gói cẩn thận, tránh mất thời giờ xử lý.
  • Điều quan trọng nhất để người kia có thể nhận được hàng đó chính là Khách hàng phải ghi rõ ràng địa điểm nhận hàng. Sẽ rất tốn thời gian và khó khăn trong việc shiper nếu mọi người không ghi đúng địa điểm nhận hàng.

Nắm chắc chắn 3 lưu ý trên chúng ta có thể vận chuyển hàng sang nước Mỹ trong thời giờ nhanh nhất và an toàn.

2. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ khi nhận cần làm gì?

Nếu bạn đã hoàn thành xong thủ tục Ship hàng đi mỹ tại Tong dai dhl và chắc chắn không viết sai địa chỉ nhận hàng thì bạn có thể an tâm rằng đảm bảo hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận.

Gửi hàng đi mỹ nhanh, rẻ và an toàn.

Thủ tục nhận hàng tại nước Mỹ sẽ gồm có Các bước sau:

  • Khi hàng đã được chuyển đến nước Mỹ, nhân viên giao nhận sẽ liên lạc trực tiếp với người nhận bằng số điện thoại mà các bạn đã cung ứng khi làm thủ tục vận chuyển hàng.
  • Nhân viên giao nhận tới địa chỉ của người nhận và xác nhận danh tính của họ bằng một số giấy tờ tùy thân. Việc làm này giúp xác nhận chuẩn xác người nhận, tránh giao nhận nhầm người. Nhân viên có xác thực được đúng danh tính người nhận hay không là phụ thuộc vào thông tin mà Khách hàng cung cấp khi làm thủ tục Gửi hàng đi mỹ.
  • Khi việc xác nhận đã hoàn thành, nhân viên shiper sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa tình trạng hàng hóa. Nếu hàng hóa an toàn và còn nguyên vẹn, người nhận sẽ phải ký xác thực vào phiếu nhận hàng.

Thủ tục nhận hàng rất giản đơn và nhanh gọn, không hề gây cảm giác khó chịu cho người nhận.

Bài viết trên là Các thông tin cần lưu ý khi Công ty gửi hàng đi mỹ mà dhlexpress muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng đó sẽ là Những thông tin bổ ích và giúp Khách hàng yên tâm khi vận chuyển hàng sang nước Mỹ.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin