KIẾN THỨC

Review cách sử dụng và dang nhap zalo trên máy tính

Việc sử dụng, dang nhap zalo trên máy tính ngày càng đem đến những lợi ích tuyệt vời mà người sử dụng không thể chối bỏ. Bởi hiện nay, zalo đang là 1 trong những trang mạng xã hội được lòng rất nhiều người. Dưới đây là cách sử dụng zalo trên máy tính, laptop đơn giản hiệu quả nhất.

Cách dang nhap zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Review cách sử dụng và dang nhap zalo trên máy tính
Review cách sử dụng và dang nhap zalo trên máy tính

Đa số người dùng chỉ quen với việc sử dụng zalo trên những chiếc điện thoại thông minh mà hề biết rằng, việc dang nhap zalo trên máy tính cùng mang lại những hiệu quả không kém.

Khi sử dụng zalo trên máy tính giúp bạn dễ dàng nhắn tin, trò chuyện, làm việc với tốc độ cực nhanh. Đây được coi là 1 trong những giải pháp hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là những bước cở bản để sử dụng zalo đăng nhập trên trình duyệt web.

_ Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập vào trang dịch vụ chat.zalo.me để đăng tải đến trang chính của ứng dụng zalo.

Hiện nay, tại tất cả các trình duyệt như coccoc, opera, google đều có thể truy cập vào trang web chính của zalo nên bạn có thể sử dụng chúng tại tất cả các trình duyệt.

_ Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện y hệt như chiếc điện thoại thu nhỏ. Sẽ có phần đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR.

Bạn có thể đăng nhập bằng 1 trong 2 cách, tuy nhiên nếu không nhớ mật khẩu, có thể lấy điện thoại quét mã QR là có thể đăng nhập và sử dụng zalo trên máy tính 1 cách dễ dàng.

Tuy nhiên việc dang nhap zalo trên máy tính bằng trình duyệt web sẽ có những tính năng bị hạn chế hơn so với việc sử dụng trên điện thoại nhưng chúng lại đem đến những lợi ích đáng kể mà ứng dụng zalo trên điện thoại không có. Hãy cùng tìm hiểu tại phần sau để xem chúng có những tính năng gì.

Những tính năng nhờ vào việc dang nhap zalo trên máy tính

Những tính năng nhờ vào việc dang nhap zalo trên máy tính
Những tính năng nhờ vào việc dang nhap zalo trên máy tính

_ Dang nhap zalo trên máy tính giúp đồng bộ tất cả các dữ liệu và nhanh chóng kết nối được với bạn bè người thân, mọi lúc mọi nơi. Dù là ở văn phòng hay ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được file, tin nhắn cùng 1 lúc. Thời gian phản hồi tin nhắn cũng nhanh chóng hơn.

_ Giúp đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và tính bảo mật. Mỗi khi tắt máy và khởi động lại, zalo sẽ yêu cầu bạn phải nhập lại mật khẩu cho những lần sử dụng tiếp theo. Bởi vậy, không có bất kỳ ai có thể truy cập vào những tin nhắn riêng tư quan trọng của bạn.

_ Việc gửi file, nhận file được nhanh chóng, dễ dàng, giúp lưu trữ được lâu dài tại kho media. Công việc này trên điện thoại hoàn toàn không có và bạn sẽ không thể mở được file với dung lượng lớn. Ngoài ra, chúng còn giúp tìm kiếm file theo tên, theo ngày và người gửi rất tiện lợi.

Nếu bạn chưa bao giờ thử dang nhap zalo trên máy tính thì hãy sử dụng ngay hôm nay để được dùng những tính năng tiện lợi nhất. Một trong những cách thức đơn giản, dễ dàng nhất để bạn có thể làm việc 1 cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác vui lòng truy cập hoidaptructuyen để được giải đáp.