ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Review các thương hiệu ổn áp uy tín khác ngoài lioa

Sử dụng ổn áp là giải pháp bảo vệ lưới điện khỏi hiện tượng sụt áp bất ngờ, tình trạng yếu điện kéo dài ở nhiều khu vực. Ổn áp trên thị trường có nhiều loại, nhưng đều hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, bù áp để ổn định điện áp đầu ra 220v hoặc 110v phù hợp với các thiết bị điện ở nước ta.

Thương hiệu lioa uy tín, trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt. Ngoài, lioa 20kva chính hãng, người dùng còn có lựa chọn nhiều thương hiệu ổn áp khác, có chất lượng không hề kém cạnh. Cùng đánh giá một số thương hiệu ổn áp uy tín trên thị trường, nên chọn mua lắp đặt cho lưới điện gia đình, văn phòng.

Đánh giá thương hiệu ổn áp uy tín so với lioa chính hãng

Trang bị ổn áp cho hệ thống điện là giải pháp cứu cánh, để các thiết bị hoạt động đúng công suất, không bị gián đoạn. Ổn áp tích hợp nhiều tính năng an toàn, bảo vệ lưới điện, thiết bị điện khỏi chập chờn gây cháy nổ, hư hại. Ổn áp thường bị nhầm lẫn là Lioa, nhưng đây là thương hiệu ổn áp nổi tiếng được phát triển dành cho hệ thống điện lưới Việt nam.

Lioa ra đời năm 1988, thương hiệu lâu đời nhất sản xuất ổn áp cho thị trường. Đến ngày nay, trên thị trường không có dưới 15 thương hiệu ổn áp cạnh tranh, nhưng lioa vẫn là ông lớn thống lĩnh thị trường được nhiều người lựa chọn. Cùng đánh giá các thương hiệu ổn áp uy tín khác, có tính cạnh tranh cao với lioa trên thị trường:

  • Ổn áp standa – ra đời sau nhưng sản phẩm của standa mang đến chất lượng và hiệu quả hoạt động không hề kém cạnh lioa. Cuộn dây đồng nguyên chất, động cơ servo, với 2-4 chổi than hoạt động êm. Standa có giá thành khá cạnh tranh, rẻ hơn so với Lioa.
  • Nisuda thương hiệu Nhật bản sản xuất các sản phẩm ổn áp cung cấp cho thị trường Việt nam. Độ bền và hiệu quả hoạt động cao. Tuy nhiên, Nisuda có mức giá cao hơn so với các sản phẩm nội địa.
  • Robot thương hiệu ổn áp uy tín, với nhiều modem chất lượng. Ổn áp robot có 4 dải điện áp, đa dạng phân khúc cho người dùng lựa chọn.

Ứng dụng của lioa 20kva trong hệ thống điện

Lioa với lịch sử phát triển lâu đời, độ bền vượt trội, thiết kế đơn giản sử dụng dễ dàng… tất cả tạo nên sức hút của lioa nồi đồng cối đá được người dùng Việt lựa chọn. Nhu cầu mua lioa 20kva khá nhiều, phục vụ cho hệ thống điện quy mô lớn như: nhà xưởng, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng… với số lượng thiết bị điện nhiều, công suất lớn.

Lioa 20kva được thiết kế với 3 dải điện áp, phục vụ nhu cầu ổn định điện áp của các khu vực như: đô thị, nông thôn hay miền núi. Sản phẩm lioa 20kva 2 pha lửa cho những khu vực có điện áp cực yếu không thể hoạt động.

Độ bền của lioa cao, chịu được tác động ăn mòn, điều kiện thời tiết nước ta. Tuổi thọ lioa lên đến hơn 10 năm, hoạt động ổn định.

Ổn áp đến từ các thương hiệu Robot, Standa, Nisuda… uy tín được đánh giá cao về độ bền, hiệu suất hoạt động cao, ổn định điện áp hiệu quả. Tuy nhiên, lioa vẫn là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn bởi độ bền được mệnh danh là nồi đồng cối đá, chính sách dịch vụ đáng tin cậy.

Mua lioa chính hãng, với công suất phù hợp, dải điện áp tương ứng bảo vệ hệ thống điện gia đình. Nhật Linh phân phối các sản phẩm lioa tồn kho, lioa cũ – mới sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng.