1. Quà tặng khai trương cửa hàng mang lại tài lộc, may mắn
SẢN PHẨM

Quà tặng khai trương cửa hàng mang lại tài lộc, may mắn

Khai trương cửa hàng là buổi lễ vô cùng quan trọng, nó đánh dấu mốc thời gian mà cửa hàng có mặt, từ đó có thể ghi lại ấn tượng cho khách hàng đối với một cửa hàng. Buổi khai trương thường sẽ có những khách mời đến tham dự, vậy lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng gì để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ cũng như cửa hàng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được tìm hiểu rõ hơn nhé!

  1. Ý nghĩa của quà tặng khai trương cửa hàng

Quà tặng khai trương cửa hàng được tặng với ý nghĩa sẽ mang đến những điều tốt đẹp trong quá trình đi vào hoạt động làm ăn.

– Làm ăn may mắn, buôn may bán đắt thuận lợi trong cả quá trình làm ăn.

– Thực ra quà tặng khai trương cửa hàng không cần những món quà đắt tiền hay cao sang, những món quà chỉ cần thể hiện sự chân thành ở trong món quà đấy với cửa hàng là đủ.

– Món quà còn thể hiện sự gắn bó thân thiết, và là một lời động viên ủng hộ vô hình của người tặng đối với cửa hàng, và cũng thể hiện rằng người tặng luôn ở bên cạnh đồng hành và giúp đỡ cửa hàng trong quá trình hoạt động.

Với những ý nghĩa thì nên chọn quà tặng gì trong dịp khai trương cửa hàng? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để được giải đáp nhé!

  1. Một số món quà ý nghĩa trong dịp khai trương cửa hàng

Hoa tươi

– Có lẽ khi khai trương cửa hàng hoa tươi là một vật phẩm quà tặng không thể thiếu và được xem như một món quà đặc trưng cho dịp này. Hoa tươi được tặng tại những buổi khai trương thường là những bông hoa mang sắc màu đa dạng nhờ vậy mà thể hiện được sự sống động và may mắn.

– Những bông hoa tươi được tỉa và cắm một cách tỉ mỉ, công phu, mang lọai hình ảnh đẹp và đồng thời thể hiện được đầy đủ những ý nghĩa đặc trưng của hoa. Ngoài ra, hoa tươi còn mang ý nghĩa làm ăn phát đạt của người tặng đối với cửa hàng.

– Những loại hoa thường được sử dụng: hoa ly, hoa lan, hoa hồng đỏ,…

Đồ vật trang trí

– Đồ vật trang trí có lẽ là quà tặng khai trương cửa hàng khá đặc trưng. Những quà tặng này sẽ giúp cho không gian cửa hàng càng thêm phần ấn tượng và thu hút ánh nhìn từ ngoài vào.

– Những đồ vật này vừa thể hiện được ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng, vừa giúp cửa hàng có thêm đồ vật trang trí khá bắt mắt. Ngoài ra, những đồ vật này còn làm vật kỉ niệm đáng nhớ giữa người tặng và cửa hàng.

– Những món quà trang trí đặc trưng như: đồ cổ, tranh, câu đối, đồ gốm phong thủy, mèo thần tài, đồ phong thủy… mỗi đồ vật đều mang một ý nghĩa đặc trưng riêng và có những vẻ đẹp riêng. Ngoài ra, những đồ vật trang trí có thể sử dụng trong thời gian khá dài có thể lưu giữ được lâu gây ấn tượng và đánh dấu tên tuổi của người tặng đối với cửa hàng.

Giỏ quà tặng

– Giỏ quà không còn là vật phẩm quà tặng xa lạ đối với mỗi dịp đặc biệt nữa. Giỏ quà được tặng, gia chủ có thể dùng để trưng bày hoặc mang lên để thờ cũng mang cho mọi điều tốt lành, làm ăn may mắn thuận lợi.

– Mỡi giỏ quà thường có những mức giá và những nét đặc trưng khác nhau, đồng thời chất lượng đồ dùng trong giỏ quà cũng khác nhau. Đa phần các giỏ quà thường có: bánh kẹo, rượu, chè đều là những món được trưng trong một giỏ quà.

Trên đây là một số gợi ý đối với quà tặng khai trương cửa hàng quatangvang247.vn, chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà ưng ý và tuyệt vời nhất.