Quà tặng cao cấp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Nội thất SẢN PHẨM

Quà tặng cao cấp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2020

Quà tặng cao cấp dành tặng thầy cô được chúng tôi cung cấp đầy đủ với nhiều loại quà khác nhau. Có nhiêu người cho rằng sứ mệnh của thầy cô là dạy học, để đáp lại thầy cô chỉ cần học giỏi và thành tài là đủ. Còn học sinh thì không nên tặng quà đắt giá cho thầy cô, chúng vô ý nghĩa. Quả đúng là tư tưởng này không hề sai. Tuy nhiên nếu các bạn đã thành đạt và trở thành người có địa vị xã hội thì đừng quên thăm lại những người đã cho mình được địa vị ngày hôm nay nhé. Lúc này những món quà tinh thần kèm những vật chất có giá trị sẽ nâng bội phần sự tri ân của các bạn.

Quà tặng cao cấp dành tặng nhà trường

Quà tặng 20/11 dành tặng cho trường học bạn có thể chọn các loại như đồng hồ mạ vàng, tranh vinh quy bái tổ, tranh hoa sen, hoa hướng dương, hoa cúc… Bạn cũng có thể tặng ly tách, ghế đá đều được. Sự tri ân của bạn sẽ khiến thầy cô cảm giấy ý nghĩa hơn nhân ngày trọng đại của giáo viên.

Quà tặng cho cô giáo

Hoa các loại mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn, tranh chim công, vải áo dài, hoa cài áo mạ vàng… Cũng có thể là mỹ phẩm, túi xách… Những món quà này bất cứ cô giáo nào cũng thích. Ngày nay thầy cô không còn khó khăn như trước, diện mạo bên ngoài cũng được bắt đầu chú ý. Các bạn nên tùy sở thích của từng thầy cô để mua quà lưu niệm hoặc là đồ có thể sử dụng.

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Giày tây, đồng hồ đeo tay, áo sơ mi, cà vạt sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc đến trường của thầy giáo. Những món đồ này không cần phải thời trang và bắt kịp thời đại nên các bạn sẽ dễ dàng trong việc chọn lựa. Đặc biệt là giá thành của chúng chưa đến 500K. So với những người đã thành đạt hoặc tập thể lớp tặng thầy cô sẽ rất khả thi.

Quà tặng 20/11 nên nắm bắt sở thích của thầy cô

Có những thầy cô đưa ra những quy tắc khắt khe cho mình. Họ không thích quà tặng, chỉ thích những tấm lòng tri ân thầy cô với những bó hoa và loại hoa mà họ yêu thích. Có những thầy cô không quan trọng quà nhưng cũng không từ chối quà.

Đặc biệt là chú trọng đến tuổi tác và sở thích của thầy cô về quà để lựa chọn được tốt hơn. Ngày nay FB rất thịnh hành. Hầu hết mọi người đều dùng mạng xã hội này. Bạn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của thầy cô để đưa ra những đánh giá và lựa chọn quà tặng phù hợp hơn.

Chuyên tư vấn quà tặng

Chúng tôi chuyên quà tặng cao cấp các loại. Quà tặng mạ vàng, tranh mạ vàng, ly tách pha lê và thủy tinh mạ vàng… Mọi vật phẩm và quà tặng mà bạn mong muốn chúng tôi đều có thể thực hiện hóa một cách nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Với công nghệ mạ vàng và dát vàng đỉnh cao, phôi sản phẩm số lượng lớn nên có thể đáp ứng nhanh mọi vấn đề liên quan đến quà tặng. Quà tặng số lượng lớn dành cho thầy cô sẽ được chuyển đến khách hàng chỉ sau 3 ngày đặt hàng online. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nơi và bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Việc thanh toán cũng linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau. Quý vị có thể chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng đều được.

20/11 là ngày duy nhất trong năm tôn vinh ngành giáo. Đây là cơ hội để bạn tỏ lòng biết ơn với những người đã cung cấp tri thức cho mình. Đừng bỏ qua dịp tặng quà ý nghĩa này nhé.