Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online nào hiệu quả nhất (2)
KIẾN THỨC

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online nào hiệu quả nhất?

Có quá nhiều những hình thức học tiếng Anh trực tuyến ra đời để phục vụ người học. Và học tiếng Anh 1 kèm 1 online đang là giải pháp được học viên ưa chuộng và trở thành xu thế mới của thời đại 4.0. Hãy theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online nào hiệu quả nhất ngay bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online – phương pháp học hiện đại mới

Khi áp lực về những hình thức học truyền thống tại các trường phổ thông hay các trung tâm Anh ngữ đã khiến bạn quá chán ngán. Bạn rong ruổi đi tìm cho mình một cách học mới mẻ hơn. Và điểm dừng lý tưởng nhất của bạn không ở nơi nào khác chính là phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online.

Thuận lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online  là chỉ có 1 thầy kèm 1 trò thông qua các ứng dụng như Skype. Người học sẽ được kết nối trực tiếp miễn phí với giáo viên nước ngoài của mình thông qua màn hình máy tính/ điện thoại để học tiếng Anh. Qua ứng dụng Skype với nhiều tính năng hấp dẫn, bạn có thể tương tác trực tiếp mà không lo bị gián đoạn. Đặc biệt là tính năng gọi video cũng hoàn hảo, đường truyền tốt giúp cho việc kết nối với thầy cô nước ngoài hoàn toàn dễ dàng. Học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online hiệu quả nhất

Những phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả nhất, giúp người học giảm thiểu tới 72% thời gian học phải kể đến 3 phương pháp cơ bản dưới đây:

Cognitive Listening (phương pháp nghe siêu nhận thức)

Bạn nghe người bản xứ nói nhưng lại không hiểu gì. Những lúc như thế bạn cảm thấy thật khó xử và ngại tiếp xúc. Luyện nghe siêu nhận thức chính là phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online tốt nhất dành riêng cho bạn. Bài nghe được đặt trong một bối cảnh cụ thể, mô tả qua hình ảnh kèm phụ đề tiếng Anh cuối mỗi bài học. Bạn vừa nghem vừa nhìn và vừa ghi nhớ kiến thức liên tục. Vì thế, thay vì ngập chìm trong bể kiến thức ngôn ngữ. Bạn sẽ chủ động ngấm bài học một cách tốt nhất.

Shadowing Language (phương pháp ghi nhớ lặp lại)

Các bài học giao tiếp của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến chú trọng vào những câu nói thường dùng của người bản xứ trong từng bối cảnh nhất định. Giáo viên người nước ngoài sẽ hướng dẫn bạn phát âm từng câu. Sau đó sẽ được nhắc lại ngay lập tức câu đó. Tương tác cùng giáo viên cho đến khi bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Edutainment (phương pháp học mà chơi)

Bài học tại lớp học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài được thiết kế theo nguyên lý học mà chơi, chơi mà học. Khiến cho học viên luôn thay đổi cảm giác, không bị gò bó và gồng mình lên để cố gắng tiếp thu như học tại các trường phổ thông hay các trung tâm nữa.

Các giai đoạn cơ bản của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Mỗi một giai đoạn là một cung bậc kiến thức cao dần, giúp học viên nắm bắt tốt và giao tiếp tốt trong suốt quá trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Nâng cao trình độ từ cơ bản đến tiếng Anh nâng cao. Thường các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online giao tiếp căn bản thường đi theo lộ trình cơ bản sau đây:

  • Giai đoạn 1: Học phát âm
  • Giai đoạn 2: Học ngữ pháp cơ bản để trang bị kiến thức giao tiếp, tuy nhiên không phải học chuyên sâu
  • Giai đoạn 3: Học các cụm từ để ghép thành câu trong giao tiếp. Học cấu trúc để biết cách sử dụng ngay
  • Giai đoạn 4: Luyện viết để cải thiện từ vựng
  • Giai đoạn 5: Luyện từ vựng chuyên ngành theo chủ đề mà học viên yêu cầu

Chúc bạn học tiếng Anh 1 kèm 1 online mang lại hiệu quả vượt trội chỉ trong thời gian ngắn!