Dịch Vụ SEO MARKETING ONLINE

Những phẩm chất đáng quý của SEO Vietnam

Bài viết này có thể coi là chỉ để chơi chơi khi đọc, 1 bài viết với ý nghĩa có đôi phần vui vẻ, giải trí về SEO Vietnam cũng như những con người đang làm công việc này. Họ có thể đang làm việc độc lập cũng có thể đang làm trong công digital marketing agency in Vietnam, cung cấp các SEO service in Vietnam… Thực sự họ là những con người đáng yêu và cũng rất đáng quý đó ạ. Nhiều người nghĩ họ là dân kỹ thuật khô khan nhàm chán nhưng thực ra tiềm ẩn bên trong, rõ ràng bên ngoài lại có thể khiến người ta bật cười khi nghĩ đến.

Bạn có tin nhận xét này không? Có hay không thì cũng hãy cứ thử đọc bài viết này xem sao…

SEO Vietnam là những người “toàn tài lỗi lạc”

“Toàn tài lỗi lạc” – chính xác theo đúng nghĩa của nó. Muốn từ khóa “lên ngôi” thì dân làm SEO Vietnam phải vận dụng đủ hiểu biết sẵn có và còn cập nhật đủ thứ thông tin về đủ ngành đủ nghề. SEO 1 web không có nghĩa chỉ biết mình web đó mà phải xây nhiều web vệ tinh để từ vệ tinh dẫn link về trang chính.

Tuỳ đối tượng nhắm đến mà web vệ tinh có chủ đề khác nhau. Muốn người ta tìm đến web vệ tinh thì cần thông tin hữu ích cho web vệ tinh. Bởi vậy mà bạn phải tìm hiểu và nắm thông tin, cập nhật bài viết cho web vệ tinh.

Những phẩm chất đáng quý của SEO Vietnam
Những phẩm chất đáng quý của SEO Vietnam

Ví dụ này: Bạn cần dẫn khách hàng là nam giới qua web vệ tinh đến web chính là nhà hàng, thì web vệ tinh cần có nội dung về nam giới (ví dụ về bóng đá hay bí quyết tán gái chẳng hạn) mặc dù web chính sẽ có thể chỉ  nhắc đến qua việc dẫn 1 liên kết đặt ở chân trang.

Dân SEO Vietnam chuyên nghiệp luôn có cách để dẫn lái vấn đề rất mượt và thể hiện trình độ của mình cực thuyết phục khiến người đọc gật gù rồi click ầm ầm vào link mình muốn.

SEO Vietnam là những người văn thơ lai láng

Viết nhiều, seeding, tham gia diễn đàn tất yếu có văn thơ lai láng. Muốn Topic của mình được quan tâm thì việc trổ tài văn thơ rõ ràng là cần thiết. Hãy cứ thể hiện mình, rồi thành công sẽ đến với bạn. Ấy là câu tự nhủ, mà thực ra SEOer họ cũng có khả năng viết – đúng hơn là tôi rèn, đọc nhiều cày bài lắm nên khả năng viết và trình bày vấn đề ngày một thăng hoa.

SEO Vietnam là những người văn thơ lai láng
SEO Vietnam là những người văn thơ lai láng

Dân SEO Vietnam còn nhiều phẩm chất khác. Chính xác phải kể đến sự cần cù, kiên trì, chăm chỉ, không ngại khó, không ngại khổ, không ngại học hỏi và luôn luôn tiến lên… Không phải quá lời khi nói rằng những người làm SEO Vietnam sở hữu những phẩm chất tốt đó. Và những người thành công nói được làm được thì chắc chắn có những phẩm chất đó. Tất cả được thể hiện qua công việc hằng ngày cày cuốc dựng link của họ. Một lần nữa gửi lời khen tặng đến các SEOer.

Bây giờ, sau khi đọc bài này bạn có thể đã thấy dân SEO tốt rồi đấy. Nếu chưa biết nên làm SEO thế nào bạn có thể thuê ngoài, hãy cứ thử thách những người đó những công việc khó, những từ khóa nhiều người SEO. Nếu thành công thì 1 lời khen tặng và thù lao xứng đáng là đủ.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin