Những loại gạch lát nền cao cấp nhất 2020 (2)
Nội thất Xây dựng

Những loại gạch lát nền cao cấp nhất 2020

Gạch thảm trang trí cao cấp nhất hiện nay chính là gạch thảm CNC. Dòng sản phẩm này mang đến độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Hiện chúng có mặt hầu hết ở đại sảnh, tiền sảnh và phòng khách của các biệt thự cao cấp, khách sạn và các tòa nhà cao tầng. Các không gian giải trí, phòng tranh… cũng không bỏ qua dòng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất cho không gian nghệ thuật của mình. Liên hệ với gạch thảm thủ đô để được cung cấp mẫu gạch thảm nghệ thuật có sẵn hoặc gia công theo yêu cầu tốt nhất nhé.

Gạch thảm nghệ thuật cao cấp nhất 2020

Gạch thảm nghệ thuật được gia công với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dòng cao cấp nhất, được sử dụng nhiều nhất là gạch thảm cắt CNC. Loại gạch này được kết hợp bởi máy cắt CNC với các họa tiết tinh tế. Các họa tiết nhỏ, chi tiết, cầu kỳ đều được cắt ghép chuyên nghiệp. Đặc biệt là chúng có sự kết hợp bởi gạch men cao cấp trong nước và gạch nhập khẩu nước ngoài.

Kết hợp với gạch men, máy cắt gạch CNC là keo chuyên dụng và thợ tay nghề cao. Hiện sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình lớn tại Việt Nam. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về gạch thảm trang trí nghệ thuật tại địa chỉ: https://gachtham.net/gach-tham-cnc-thu-do/cat-gach-tham-cnc-tai-ha-noi/

Giá gạch thảm cắt CNC

Gạch thảm nghệ thuật cao cấp nhất 2020 bằng công nghệ cắt CNC có giá từ 900K đến 6 triệu đồng. Họa tiết bạn chọn, gạch men nhập ngoại, thiết kế độc quyền, gia công theo ý muốn sẽ mang đến các sản phẩm với mức giá cao nhất.

Những mẫu gạch cao cấp được gia công sẵn chỉ có giá từ 900 đến 2,8 triệu. Vấn đề giá sẽ được báo giá chi tiết hơn khi quý vị yêu cầu loại gạch thảm mà mình mong muốn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công độc quyền nếu các bạn chưa có ý tưởng nhưng muốn sản phẩm mới hoàn toàn.

Những mẫu gạch thảm đẹp nhất 2020

  • Gạch thảm họa tiết cổ điển với tong nâu vàng là những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi thời đại. Dòng sản phẩm này làm không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn.
  • Gạch thảm tone màu xanh nước biển, viền vàng đồng hoặc màu hồng trở thành không gian lý tưởng cho các biệt thự hiện đại.
  • Gạch thảm hình vương miện tròn được sử dụng tại các đại sảnh lớn không lỗi mốt cũng được đánh giá rất cao.

Ngoài ra, phụ thuộc vào kiến trúc công trình, màu sơn, nội thất và là biệt thự, nhà hàng, khách sạn hay các vị trí chúng tồn tại để chọn những loại gạch thảm khác nhau.

Chuyên gia công gạch thảm cao cấp

Những người chú trọng đến gạch thảm nghệ thuật thường sẽ đầu tư lớn vào dòng sản phẩm này. Công trình càng hoàn hảo càng cần đến những loại gạch thảm cao cấp. Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu về dòng sản phẩm gia công nghệ thuật này. Mọi kích thước gạch thảm, mẫu mã trong và ngoài nước đều được gia công tốt nhất.

Chúng tôi có xưởng sản xuất lớn, máy móc hiện đại và chuyên viên thiết kế mẫu gạch thảm chuyên nghiệp. Các mẫu gạch thảm mới được sáng tạo liên tục. Sản phẩm mẫu được có mặt tại các showroom của Gạch thảm Thủ Đô. Đặc biệt là nhận gia công cho mọi đơn hàng trên khắp toàn quốc.

Tạm kết

Gạch nền nghệ thuật mang đến không gian tốt hơn so với việc chọn thảm lông thú, thảm vải, gạch bông. Đô bền, sự chuyên nghiệp, tính nghệ thuật, thuận tiện cho về sinh đều hoàn hảo hơn các dòng sản phẩm khác. Hiện chúng là dòng sản phẩm mang đến cho người sử dụng những công trình hoàn hảo nhất. Gạch thảm Thủ Đô luôn đi tắt đón đầu mọi trào lưu về gạch nền rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc!