Những dòng điều hòa 2 chiều tốt nhất hiện nay
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Những dòng điều hòa 2 chiều tốt nhất hiện nay

Mua điều hòa là một quá trình dày công tìm hiểu. Chỉ khi bạn nắm bắt được thị trường, đánh giá được sản phẩm mới có thể chọn ra những sản phẩm vừa ý với mình nhất. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những dòng điều hòa 1 chiều tốt nhất hiện nay. Với những thông tin này hy vọng các bạn sẽ tìm được chiếc điều hòa thích hợp cho 4 mùa để cuộc sống quanh năm thoải mái nhất.

Điều hòa Sumikura 2 chiều

Điều hòa Sumikura 2 chiều là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao. Từ điều hòa Sumikura 2 chiều 9000btu đến điều hòa Sumikura 2 chiều 12000btu, 1800btu, 2400btu đều được cung cấp đầy đủ.

So với các hạng mục cùng công suất, cùng tính năng nhưng chỉ khác thương hiệu mức giá sẽ cao gấp đôi hoặc cao hơn nữa. Trong khi đó Sumikura lại cung cấp ra thị trường mới mức giá chỉ bằng phân nửa. Đặc biệt là các chính sách bảo hành, khuyến mãi đều rất hấp dẫn.

Điều hòa 2 chiều Panasonic

Khi so sánh điều hòa Sumikura 2 chiều 12000btu với các dòng điều hòa Panasonic 2 chiều cùng phân khúc các bạn sẽ thấy mức giá có sự chênh lệch lớn. Tuy nhiên với vị thế trên thị trường điều hòa, chất lượng sản phẩm cho đến thiết kế cùng những tính năng hấp dẫn thì nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua của thương hiệu này.

Khả năng tiết kiệm điện vượt trội, thiết kế mẫu mã hoàn hảo. Đặc biệt là sử dụng cảm biến Econavi và cảm biến Autocomfort để làm lạnh, cảm ứng luồng khí đến người sử dụng hoàn hảo… Chúng đắt tiền nhưng cũng xứng với đẳng cấp và sở thích yêu điều hòa hàng hiệu của nhiều người.

Vua điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin 2 chiều được đánh giá là một trong những dòng điều hòa xuất sắc nhất. Khi nhắc đến điều hòa thì không một khách hàng nào có thể bỏ qua thương hiệu này. Mọi vấn đề liên quan đến tiết kiệm điện, thiết kế, độ bền và tính năng đều hoàn hảo. Đây là thương hiệu điều hòa dẫn đầu tại Việt Nam các nước châu Á và nhiều nước trên thế giới.

Các sản phẩm điều hòa 2 chiều của Daikin được người mua làm mốc phấn đầu đầu tiên để lựa chọn. Tuy nhiên, khi các bạn đã dùng thương hiệu này để so sánh với các thương hiệu khác sẽ khó mà chọn được sản phẩm mình vừa ý hơn.

Kinh nghiệm chọn điều hòa 2 chiều

Kinh nghiệm chọn điều hòa 2 chiều cũng tương tự với những chiếc điều hòa 1 chiều. Bạn nên chú trọng đến công suất, so sánh thương hiệu và giá thành.

Ngoài những điều đó thì quan trọng nhất vẫn là kỹ thuật lắp đặt. Với điều hòa 2 chiều bạn còn có thêm tính năng làm ấm. Tính năng làm ấm lại được thiết kế phía bên trên. Chúng sẽ tỏa nhiệt lên trần nhà rồi mới phân tán đi khắp phòng. Bạn nên để chúng cách trần nhà ít nhất 50cm hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, không nên để sát với cạnh tường còn lại.

Tạm kết

Điều hòa 2 chiều là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các sản phẩm này bạn sẽ mang đến không gian lý tưởng cho người thân của mình. Đặc biệt các đơn vị kinh doanh thời trang, cà phê… cũng sẽ chăm sóc khách hàng tốt và thu hút được nhiều lượng khách hơn. Biến đổi thời tiết nóng lạnh thất thường, nếu nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi bạn cũng không nên bỏ qua sự lựa chọn các dòng điều hòa 2 chiều nhé. Nếu vẫn chưa xác định được dòng điều hòa 2 chiều mình mong muốn hãy liên hệ với chúng tôi. Hàng chục mẫu điều hòa 2 chiều đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, hàng có sẵn, nguyên seal giá tốt đang chờ các bạn!