215.nghệ-thuật-chọn-quà-sinh-nhật-cho-bố-gần-gũi-và-cảm-động-nhất.ảnh-1...
TIN TỨC

Nghệ thuật chọn quà sinh nhật cho bố mẹ gần gũi và cảm động nhất?

Gần tới ngày sinh nhật của bố rồi, chọn gì để làm quà tặng cho bố đây? Đó phải là một món quà thật ý nghĩa, thật cảm động và thể hiện sự hiếu thảo, yêu thương dành cho bố. Tham khảo ngay nghệ thuật chọn quà sinh nhật vừa đẹp vừa sang cho cha yêu nào.

Hãy thể hiện sự quan tâm đến cha yêu bằng những món quà sinh nhật

Chọn món quà thể hiện tình cảm và lòng biết ơn

Đối với cha mẹ, con cái là vô giá, là của để dành mà ông trời ban cho. Còn đối với các con, công lao cha mẹ là biển trời, là sự vất vả tận tụy ngày đêm để nuôi dưỡng con lên người. Hãy thể hiện sự hiếu thảo và lòng tri ân ấy với bố mẹ thông qua những món quà ý nghĩa.

Tuy nhiên, dù bạn tặng quà to hay nhỏ, giá trị hay ít tiền, tặng nhiều hay tặng ít thì nó cũng phải thể hiện sự chân thành, yêu mến và kính trọng đối với mẹ cha. Đơn giản như một chiếc áo ấm cho mùa đông bớt lạnh, một bức tranh phong thủy cha treo trên tường, một bữa cơm tối với các món ăn bạn tự làm … đều là những món quà sinh nhật rất đáng quý rồi.

Tặng bố những món quà chăm sóc sức khỏe

Bố của bạn đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, phải trải qua nhiều lo toan vất vả, mệt nhọc để nuôi bạn lên người. Bây giờ chắc cũng trên 40, chuẩn bị bước sang phía bên kia của cuộc đời. Đây cũng là lúc sức khỏe suy giảm cần có sự quan tâm, chăm sóc của các con. Hãy thể hiện tình cảm của bạn với cha qua những món quà sức khỏe, như những hộp thuốc bổ, máy đo huyết áp… Món quà sinh nhật này này không xa hoa nhưng là điều cần thiết để sức khỏe của bố luôn ổn định, tiếp tục bên cạnh ta đi qua những thay đổi của cuộc đời.

Tìm hiểu sở thích của bố trước khi tặng quà

Một điểm lưu ý nữa là bạn cần chọn những món quà mà bố yêu thích hoặc đang cần. Món quà hợp sở thích và hữu dụng là điều mà mọi người cùng mong muốn kể cả bố của bạn.

Hãy để ý xem bố bạn là người thích thể thao hay nghệ thuật, bố có đam mê tìm hiểu về khoa học hay thiên nhiên… Hay bố của bạn có quan tâm đến phong thủy không? Khi đã biết sở thích của bố rồi, việc lựa chọn tặng quà gì chỉ còn là vấn để thời gian thôi đúng không nào? Nếu có niềm đam mê thể thao, hãy tặng bố một bộ đồ hoặc dụng cụ thể dục nhé. Còn nếu ông thích tìm hiểu khoa học, có thể tặng một bộ sách về thiên nhiên, động vật. Nếu bố bạn thích phong thủy thì những món quà tặng cao cấp như linh vật và tranh phong thủy dát vàng của MT Gold Art là lựa chọn chính xác nhất lúc này.

Quà tặng sinh nhật bố là những linh vật phong thủy sang trọng và độc đáo

Chọn quà tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn                                                  

Dù bạn lựa chọn quà gì thì cũng nên căn cứ vào túi tiền của mình nhé. Không nên mua những món đồ quá rẻ mạt, tiết kiệm đến xoàng xĩnh có thể làm cho bố thất vọng và tủi thân. Nhưng cũng đừng chọn món quà tặng cao cấp quá đắt đỏ đến nỗi phải đi vay mượn. Chắc chắn bố cũng không vui khi nhận quà tặng mà lại phải trả bằng mồ hôi và sự khó nhọc của con mình.

Cuối cùng, hãy dành tặng quà sinh nhật cho bố trong một không gian thật chân thành nhé

Bạn nên tính toán đến thời gian và địa điểm trao quà trong dịp sinh nhật bố. Đó có thể là một buổi tối ấm áp không khí gia đình, hay một bữa cơm với đầy đủ các thành viên. Cũng có thể là nơi ghi dấu một kỉ niệm giữa hai cha con hoặc đánh dấu mốc phát triển nào đó trong cuộc đời…. Tốt nhất hãy chọn không gian thật tình cảm và thân mật và gần gũi nhé.

Bạn đã chọn được quà sinh nhật cho bố ý nghĩa và phù hợp chưa? Tham khảo một vài bí quyết trên để tìm được món quà ưng ý nhất nhé. Hãy tặng bố bằng cả tấm lòng và sự biết ơn để bố bạn cảm nhận được tình yêu và sự kính trọng từ bạn nhé.