88. Năm 2019 Macbook có gì đáng chú ý 1
Công nghệ

Năm 2019 Macbook có gì đáng chú ý?

Năm 2019 đánh dấu một năm nhiều thành tựu của dòng Macbook. Nó chứng tỏ sự không ngừng sáng tạo của siêu công nghệ hàng đầu thế giới Apple. Cùng dạo qua thị trường Mabook chứng kiến những thay đổi đáng chú ý Macbook 2019.

1. Nâng cấp phần mềm MacOS

Năm 2019 Macbook nâng cấp phần mềm MacOS với phiên bản mới MacOS Catalia. Ứng dụng này giúp bạn tích hợp Ipad trên Macbook pro. Phần mềm mới này cho phép người sử dụng dùng Apple Pencil để vẽ trên màn hình mặc dù màn hình Apple chưa có bộ phận cảm ứng. Tính năng này khiến cho Macbook trở nên khá thú vị. Trên MacOS, các nhà sản xuất còn cập nhật thêm cả tính năng theo dõi tay và mắt.

2. Ra đời Macbook Pro 16 inch

Ảnh 1: Macbook Pro 16 inch với nhiều cải tiến hoàn hảo

Macbook Pro 16 inch được cải tiến đáng kể so với dòng 15 inch trước đó với màn hình rộng hơn, viền mỏng hơn. Bàn phím dễ sử dụng với hệ thống loa thu hút. Macbook Pro 16 inch trở thành người hùng của Macbook nhờ những cải tiến mạnh mẽ: CPU Core i7 hoặc Core i9, Ram 64GB. Tuy nhiên, nó cũng có chút khuyết điểm không hỗ trợ cổng USB hay khe cắm thẻ nhớ.

3. Bàn phím được thiết kế mới

Bàn phím kiểu con bướm được ra mắt vào năm 2016 giờ đây được thay thế bởi bàn phím kéo cắt dễ sử dụng hơn. Apple còn trang bị cho Macbook Pro 13 inch bộ vi xử lý chip Intel thế hệ thứ 8 và bổ sung Touch Bar trên bàn phím. Bàn phím Touch Bar từng biến mất trong thiết kế Macbook đời trước, nay trở lại trong năm 2019 cho phép hỗ trợ nhiều tính năng hơn từ bàn phím. Từ năm 2019, những chiếc MacBook Pro sẽ có thêm dải OLED của Apple.

4. Những Macbook đáng mua nhất năm 2019

  • Macbook Air Retina 2019

Ảnh 2: Macbook Air Retina 13 inch là một trong những Macbook đáng mua nhất của năm 2019

Macbook Air 2019 được thiết kế tinh tế, mỏng và nhẹ với màn hình có độ phân giải cao, màu sắc rõ nét, âm thanh sống động, có 1 cổng USB.

Macbook Air 2019 có CPU core i5, tốc độ không thực sự nhanh nhưng là dòng sản phẩm Macbook có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

  • MacBook Pro 13 inch 2019

Tuổi thọ pin siêu bền, thời lượng lên tới 10 giờ, màn hình được thiết kế đẹp mắt, âm thanh mạnh mẽ. Tuy nhiên viền màn hình còn dày chưa tinh tế.

Macbook Pro 13 inch được nhiều người yêu thích với bộ xử lí Core i5, hỗ trợ cảm biến để mở khóa…

  • MacBook Pro 16 inch 2019

Thiết kế đáng nói nhất là Macbook Pro 16 inch với màn hình rộng nhất so với các Macbook ra đời trước đó, với nhiều cải tiến về thông số kĩ thuật nên Macbook pro 16” cũng là một trong những sản phẩm đáng sở hữu dòng Macbook.

Những Macbook ra đời năm 2019 đã khắc phục những hạn chế của Macbook ra đời trước đó và có những cải thiện đáng kể, hấp dẫn người tiêu dùng. Tất cả những “siêu phẩm” của Macbook 2019 đã có mặt tại Macvietstore, cửa hàng chuyên các sản phẩm công nghệ Apple chính hãng và đảm bảo chất lượng. Bạn quan tâm đến công nghệ Macbook hãy đến ngay cửa hàsng của chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những chiếc Macbook đáng mơ ước của năm 2019.

Với những hạn chế còn chưa được khắc phục của Macbook 2019, chúng ta có quyền chờ đời và kì vọng vào Macbook 2020. Thế hệ sau của Apple được hứa hẹn với thiết kế sạc Macbook 2020 đầy hấp dẫn cùng nhiều tính năng mới. Các bạn hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi, để cập nhật thường xuyên và đầy đủ những thông tin về Macbook nhé!