Mua tranh đồng tặng quà khai trương cửa hàng.
Nội thất

Mua tranh đồng tặng quà khai trương cửa hàng

Khơi đầu mới, khai trương cửa hàng là dịp quan trọng của gia chủ. Người thân, bạn bè, đối tác thường dành quà tặng và lời chúc gửi tới chủ cửa hàng với những ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn. Mua tranh đồng làm quà tặng là lựa chọn được nhiều người chuộng cho dịp khai trương cửa hàng. Nên chọn tranh đồng loại nào cho dịp khai trương? Nên mua ở đâu uy tín chất lượng trên thị trường quá đa dạng hiện nay. Dưới đây sẽ là gợi ý cho người mua quan tâm đến tranh đồng quà tặng.

Tư vấn chọn tranh đồng làm quà tặng khai trương cửa hàng

Tranh đồng cao cấp được lựa chọn làm quà tặng lý tưởng cho dịp khai trương cửa hàng. Với sự phát triển đa dạng của nội dung, chất liệu… người dùng sẽ có nhiều lựa chọn, mẫu mã tranh đồng khác nhau. Chọn mua tranh đồng làm quà tặng, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn tranh có nội dung rõ ràng, chứa đựng ý nghĩa lời chú thành công, may mắn, suôn sẻ trong làm ăn kinh doanh. Một số gợi ý tranh đặc biệt như: Tranh chữ thư phát, tranh bát mã thành công, tranh mặt trống đồng, tranh thuận buồm xuôi gió…
  • Chọn tranh có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn. Kích thước không nên quá lớn sẽ khó khăn trong việc treo và trưng bày tranh.
  • Chọn mua tranh ở địa chỉ uy tín, đảm bảo nguyên liệu tốt, chế tác đẹp, tỉ mỉ với độ tinh xảo cao.
  • Chọn mức giá phải chăng với khả năng tài chính của người tặng. Không cần những món quà quá xa xỉ. Tuy nhiên với các đối tác khách hàng quan trọng cần lựa chọn phù hợp thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp trong hợp tác làm ăn.

Địa chỉ mua tranh đồng mỹ nghệ đẹp làm quà tặng

Lựa chọn địa chỉ chế tác và cung cấp tranh đồng mỹ nghệ đẹp là ưu tiên hàng đầu. Bởi thị trường quá đa dạng nhiều sự lựa chọn, chất lượng, giá trị sản phẩm khác nhau. Ưu tiên hàng đầu là các sản phẩm từ làng nghề chế tác đồng truyền thống, với tay nghề thợ cao, uy tín lâu năm.

Khá nhiều địa chỉ phân phối quà tặng tranh đồng có sẵn, người dùng có thể tham khảo lựa chọn các đơn vị đáp ứng yêu cầu sau:

  • Phân phối tranh của làng nghề truyền thống, với nhiều mẫu mã tranh đẹp, dịch vụ chế tác tranh theo yêu cầu chuyên nghiệp.
  • Đơn vị có cửa hàng cụ thể, quy mô, showroom trưng bày uy tín được khách hàng đánh giá cao vè chất lượng.
  • Đơn vị có cam kết về chất lượng, bảo hành sản phẩm dài hạn. Chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả sản phẩm khi tranh đồng không được như chất lượng cam kết. Hỗ trợ vận chuyển, chính sách giá ưu đãi.

Tranh đồng được xây dựng công phu với nội dung sâu sắc từ văn hóa, nguyên tắc phong thủy… mang đến ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân, người nhận quà. Quà tặng là tranh đồng sang trọng, tinh tế gửi gắm lời chúc thành công một cách trọn vẹn. Đồ đồng ý yên được chế tác bởi thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm phát triển lâu đời mang đến cho người mua nhiều lựa chọn chất lượng. Khách hàng quan tâm sản phẩm quà tặng tranh đồng mỹ nghệ đẹp, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.