ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG SẢN PHẨM

Một vài loại van phao cơ phổ biến trên các công trình hiện nay

Van phao cơ là một thiết bị được sử dụng nhiều với mục đích là duy trì lượng nước hay bất cứ một chất lỏng nào luôn trong một khoảng nhất định. Với một công dụng quan trọng thì hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều những loại phao cơ khác nhau đã được ra đời để phục vụ cho những nhu cầu trong cuộc sống của bản thân và gia đình. Với các loại phao cơ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như phao cơ ren, phao cơ điện và phao cơ thông minh bách khoa khiến cho nhiều người phân vân trong quá trình mua sắm. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những loại phao cơ phổ biến đó.

Phao cơ sử dụng điện

Với một công dụng quan trọng thì những chiếc phao cơ sử dụng điện vẫn được sử dụng phổ biến tới tân ngày hôm nay. Loại thiết bị này thường phù hợp với những chiếc nhà cao tầng và hệ thống cấp nước được chứa từ bên trên. Với hệ thống tự động thì chiếc phao cơ này sẽ tự động vận hành chiếc máy bơm và cung cấp nước cho tới khi đầy thì cũng sẽ tự dừng quá trình cấp nước lại. Được thiết kế khá đơn giản nhưng lại giúp cho mọi người có thể kiểm soát được lượng nước đưa vào téc hay bể chứa.

Phao cơ thông minh thế hệ mới
Phao cơ thông minh thế hệ mới

Van phao cơ bằng đồng sử dụng ren

Đây cũng là một loại phao cơ vần được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Loại phao này thường được sử dụng trong các hệ thống nước ngầm bể nước mái hay bất cứ một quá trình cung cấp chất lỏng nào. Chúng được cấu tạo khá đơn giản chỉ với vài chi tiết như cần van, bóng phao, thân van nên chúng cũng có được một mức giá khá tốt.

Phao cơ thông minh bách khoa

Đây là một loại phao cơ mới được ra mắt trong 2 năm gần đây nhưng chúng đã có được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Với việc là một thiết bị đời sau thì những chiếc phao cơ thông minh đã không còn mắc phải những lỗi mà thế hệ cũ mắc phải, tối ưu được những điểm mạnh đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thiết kế thông minh dễ dàng lắp đặt
Thiết kế thông minh dễ dàng lắp đặt

Với một thiết kế thông minh nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp đầy đủ mọi tính năng giúp cho mọi người có thể sử dụng chúng trong bất cứ một nhu cầu cần kiểm soát chất lỏng nào. Được thiết kế nhỏ gọn cũng giúp cho quá trình lắp đặt của mọi người trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Được sử dụng hệ thống cơ học hoàn toàn mới không sử dụng điện khiến cho việc cung cấp nước có được sự hiệu quả, không còn gặp phải những tình trạng chập hay hở điện gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Sử dụng những chiếc phao có bơm nước mang tới một công dụng vô cùng quan trong, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng mọi người cần phải tìm hiểu rõ về từng loại cũng như những đơn vị cung cấp uy tín để đem lại hiệu quả khi sử dụng.