DU LỊCH – ẨM THỰC

Một vài kinh nghiệm du lịch Nha Trang và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Du lịch là một trong những đam mê của nhiều người trong chúng ta, được đi đây đó, đó khám phá vùng đất mới sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị mà ai ai cũng mong muốn một lần thử qua. Ở nước ta có nhiều địa danh nổi tiếng thu hút khách du lịch đến đây hàng năm rất nhiều, trong đó phải kể đến Nha Trang và Đà Nẵng. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về những chia sẽ kinh nghiệm du lịch Nha Trang và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ nhé.

Vài lời chia sẽ kinh nghiệm du lịch Nha Trang dành cho người mới khám phá.

Mọi người trong chúng ta điều biết Nha Trang là một trong những điểm đến cực kỳ lý tưởng mà những người thích du lịch biển lựa chọn cho hành trình của mình. Đến đây, khách hàng sẽ được khám phá địa điểm nổi tiếng và được tắm biển với nước biển trong cực kỳ luôn.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang chia sẽ nếu bạn đã lựa chọn đến Nha Trang du lịch thì bạn nên đến nha trang du lịch vào tháng 1- tháng 8 là đẹp nhất, vì trong khoảng thời gian này không khí cực kỳ mát mẻ và dễ chịu vô cùng, bạn sẽ có nhiều thời gian đi đến những địa điểm tham quan cũng như tắm biển được trọn vẹn hơn. Nên hạn chế đến nơi này vào dịp cuối năm tầm tháng 10-12 vì sẽ có nhiều cơn mưa làm trở ngại lịch trình tham quan của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang thì tháng 8 sẽ là thời điểm đệp nhất để đi du lịch nơi này vì không khí trong lành nhất, ăn uống tẹt ga và nhà nghỉ có giá cực rẻ, nhưng thường thời gian này khu vực Nha Trang sẽ đông đúc và nhộn nhịp vô cùng vì cũng có nhiều người đổ xô du lịch giống mình mà.

Chia sẽ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Thành phố Đà Nẵng là một trong những nơi được đánh giá xanh, sạch, đẹp nhất Việt Nam nhờ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Tại đây có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút được nhiều người quan tâm, theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ những địa danh được nhiều người biết phải  kể đến: Đảo Cù lao Chàm, sông Hàn, Ngũ Hành Sơn,… và nhiều khu giải trí vui chơi. Nhất là tại đây có nhiều cây cầu có kiến trúc cực kỳ sắc sảo và nổi tiếng thế giới Cầu Rồng, Cầu Vàng, Cầu Sông Hàn,… Thêm vào đó, Đà Nẵng có hệ thống dịch vụ cực kỳ an toàn và an ninh nên khi du lịch nơi này rất được yên tâm.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Nên ăn gì khi đến Đà Nẵng? kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ một số món ăn được nhiều người quan tâm đó là:

Các món hải sản: Ở Đà Nẵng những món ăn về hải sản cực kỳ ngon và tươi luôn như: Mực, những loại ốc, tôm, cua,… Những quán ăn hải sản được nhiều người biết đến nhiều nhất khi đến  Bà Thôi, Bé Mặn, Thời Rạng,…

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ phải kể đến món mì quảng: Với nhiều hương vị khác nhau đã tạo nên độc đáo cho món ăn này như vị tôm, vị gà, lươn,… những món này thường ăn đính kèm với những chiếc bánh tráng nướng và rắc lên đậu phộng rang.

Món bún chả cá được đánh giá là món ăn được nhiều người quan tâm và ăn vì giá cả cực kỳ rẻ với 20k/ tô bạn có thể thưởng thức thoải mái.

Nếu bạn quan tâm và mong muốn du lich Đà Nẵng có thể tham khảo thông tin tại để có nhiều kinh nghiệm du lịch nhé!