Mẹo chụp ảnh với mavic mini cực ấn tượng.
Công nghệ

Mẹo chụp ảnh với mavic mini cực ấn tượng

Flycam cho phép chụp hình từ trên cao, ghi hình với góc quay mới lạ. Dòng mavic mini siêu nhỏ với trang bị camera khủng cho phép người chơi có những trải nghiệm chụp ảnh như 1 flycam chuyên nghiệp. DJI phát triển tối ưu camera, khả năng chụp ảnh ấn tượng trên thiết bị mavic mini nhỏ gọn. Tuy nhiên, người cùng cần biết cách để tận dụng khả năng chụp ảnh chất lượng của mavic mini. Dưới đây là gợi ý và mẹo chụp ảnh chất lượng với mavic mini mà người chơi không nên bỏ lỡ.

Đặc điểm camera và khả năng chụp ảnh của mavic mini

Mavic mini thừa hưởng nhiều tính năng nổi bật của các thế hệ mavic DJI trước đó. Thiết bị được hãng đầu tư khá mạnh mẽ về chất lượng camera và khả năng chụp hình nổi bật. Các dòng flycam mini hiện nay, cam chỉ khoảng 2-5Mp, cho chất lượng hình ảnh không thực sự như mong muốn.

Mavic mini DJI sở hữu camera độ phân giải tĩnh lên đến 12Mp, cảm biến CMOS lớn 1/2.3inch, cho phép chụp ảnh độ sâu trường ảnh lớn, hình ảnh sắc nét, sống động. Thiết bị có khả năng quay video quad HD 2.7k, ấn tượng trong phân khúc mini hiện nay, vượt trội hơn nhiều flycam chuyên nghiệp khác.

Mavic mini được trang bị 3 trục gimbal chống rung, ổn định khả năng quay phim khi đang bay tốc độ cao, gió lớn không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Chế độ quick shot cho phép thiết bị quay phim, video ngắn mượt mà, chuyên nghiệp. Khả năng thực hiện chuyển động có sẵn khi đang quay phim, để tạo ra góc quay độc đáo cho video. Người điều khiển có thể sử dụng video được tạo sẵn để chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Kinh nghiệm chụp ảnh và ghi hình đẹp với mavic mini

Mavic mini được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh, ghi hình ấn tượng trong dòng flycam mini hiện nay. Với mức giá tầm trung, nhưng mavic mini sở hữu khả năng bay và chụp ảnh ấn tượng. Muốn sở hữu khung hình đẹp, video ấn tượng với mavic mini còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng chụp ảnh của người điều khiển. Một số kinh nghiệm chụp ảnh ấn tượng với mavic mini mà người chơi có thể áp dụng:

  • Chụp đối xứng từ trên cao mang lại bức ảnh có góc nhìn độc đáo. Cho flycam bay cao để bắt những góc quay, cảnh đối xứng từ trên cao.
  • Chụp lật phối cảnh – tạo ảo ảnh thị giác về các hành động đi ngược lại với thực tế, trọng lực, chuyển động… từ trên cao.
  • Tìm đường phân chia hoặc sự tương phản của màu sắc từ trên không. Với góc chụp toàn cảnh, cho bức ảnh cảm giác ấn tượng, sự tương phản rõ nét.
  • Chụp ảnh bóng đổ nghệ thuật từ trên cao với góc quay khác nhau với chủ thể.
  • Chụp ảnh đường chân trời – với flycam người chụp dễ dàng lựa chọn được góc toàn cảnh và đường chân trời ấn tượng ở độ cao khác nhau.

DJI trang bị cho mavic mini bộ camera khủng, chất lượng hình ảnh nổi bật, khả năng quay video 2.7k chuyên nghiệp. Một sự đầu tư khủng cho 1 flycam mini tầm trung sẽ đáp ứng yêu cầu chụp ảnh, du lịch dã ngoại của nhiều người. Kinh nghiệm và kỹ năng chụp sẽ tạo nên bức ảnh ấn tượng. Người chơi có thể tham khảo các kỹ thuật trên để có được bức hình ấn tượng với mavic mini. Tại flycamvn.com, người chơi sẽ được chia sẻ kinh nghiệm chụp và các yếu tố kỹ thuật để tận dụng tối đa tính năng của flycam.