SẢN PHẨM

Màn hình led ngoài trời có đặc điểm gì?

Công nghệ phát triển giúp ngành truyền thông, quảng cáo đạt được những thành tựu lớn như ứng dụng màn hình led để quảng cáo hay truyền tải thông tin nhanh chóng hơn, gây chú ý và có sức thu hút hơn đối với khách hàng. Còn đối với màn hình led trong nhà thường được bắt gặp ở các trung tâm mua sắm, các sân khấu trình diễn thời trang hay các sân khấu ngoài trời, các nhà hàng tiệc cưới… Màn hình led mà khách hàng dễ nhìn thấy nhất là màn hình led được lắp đặt tại các ngã ba, ngã tư lớn ở đường phố hay trước mặt các công ty toàn nhà. Vậy màn hình led ngoài trời có đặc điểm gì mà được khách hàng ưa chuộng.

Kích thước màn hình led ngoài trời giá rẻ

Màn hình led ngoài trời giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau từ những màn hình led có kích thước vài chục mét cho tới những màn hình led có kích thước hàng trăm mét. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà màn hình led có kích thước dài hay ngắn.

Các loại màn hình led ngoài trời như màn hình led sân khấu giá rẻmàn hình led quảng cáo giá rẻ hay màn hình led nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ngoài trời.

Các đặc điểm của màn hình led ngoài trời.

Màn hình led ngoài trời được lắp ghép từ các tấm module led và cabinet với nhau. Muốn màn hình to lớn thì lắp ghép càng nhiều tấm module và cabinet. Đặc biệt, các tấm module này được thiết kế chống mưa, chống chói, chống bụi tốt từ nhiều phía khác nhau. Độ sáng của màn hình led cao từ 5500cd/m2 – 6500cd/m2, điểm ảnh nhiều, màu sắc tốt, chuẩn sắc, mang lại màu sắc sắc nét giúp khi màn hình led hiển thị hình ảnh hay video trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời đều tốt, không bị lóa hay khó nhìn dù nhìn ở tầm gần hay tầm xa.

Màn hình led ngoài trời giá rẻ có khả năng chống chịu nước tốt hơn gấp nhiều lần so với màn hình led trong nhà giá rẻ.

Hiện nay, những loại màn hình led  ngoài trời có kích thước lớn được ưa chuộng như màn hình led ngoài trời Led p10 SMD, màn hình led ngoài trời led p10 DIP, màn hình led ngoài trời p8 SMD…..các loại màn hình led ngoài trời này thường sử dụng bóng SMD 3535 chỉ với riêng dòng p10 DIP thì sử dụng bóng 346

Cách chọn lựa và thi công màn hình led ngoài trời như thế nào ?

Khi có nhu cầu mua màn hình led ngoài trời giá rẻ thì khách hàng cần quan tâm tới các yếu tố như: sử dụng để làm gì? Và sử dụng ở đâu, tầm nhìn khi lắp đặt ở khoảng cách tối thiểu và tầm nhìn tối đa, không gian lắp đặt màn hình led, những giải pháp trình chiếu…Từ những yêu cầu này thì phía công ty cung cấp, lắp đặt màn hình led ngoài trời mới tư vấn được cho khách hàng phương án tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất khi mua và lắp đặt màn hình led ngoài trời.

Đối với những khách hàng thích sử dụng màn hình led ngoài trời cỡ nhỏ, cỡ vừa thì có thể quan tâm tới các loại module có kích thước điểm ảnh bé như module p8, module p6… còn sử dụng kích thước cỡ lớn thì sử dụng những module có điểm ảnh to như module P10 DIP hay module p10 SMD….

Thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời giá rẻ có kích thước lớn

    Khi thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời cỡ lớn yêu cầu độ chính xác cao khi chuẩn bị các khung giá đỡ chuyên biệt. Còn đối với thi công màn hình led ngoài trời có cỡ vừa và nhỏ thì yêu cầu về khung giá đỡ sẽ đơn giản hơn.

–    Các giải pháp trình chiếu thông tin, các hiệu ứng trên màn hình led còn tùy thuộc vào tỉ lệ điểm ảnh nhiều hay ít và những yêu cầu về hiệu ứng. Các bộ xử lý hình ảnh như 605, 608…giúp quản lý đơn giản, trình chiếu hiệu ứng màn hình theo các yêu cầu của khách hàng

–    Kích thước màn hình led ngoài trời mà lớn thì khi hoạt động sẽ tỏa ra nhiệt lượng cao vì thế cần lắp đặt phải cung cấp nguồn điện 3 pha và để tăng tuổi thọ của màn hình led ngoài trời cũng cần thiết kế thêm hệ thống điều hòa giúp tản nhiệt.