Mách bạn cách nhận dạng bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa chuẩn chất lượng (2)
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Mách bạn cách nhận dạng bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa chuẩn chất lượng

Bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa trở thành thương hiệu nổi bật đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Với uy tín lâu năm đi cùng thương hiệu, Xuân Hòa mang đến khách hàng khắp cả nước sản phẩm chất lượng vượt trội. Nhưng làm sao để nhận dạng bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa chuẩn chất lượng? Hãy theo chân bài viết cùng khám phá ngay bây giờ quý vị nhé.

Top những mẫu bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa thông dụng nhất

  • Bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa ghế rời: Mẫu bàn ghế ăn công nghiệp này thuộc về mẫu truyền thống, được sử dụng rộng rãi trên thị trường từ xưa đến nay. Đặc điểm của mẫu bàn này là kích thước lớn và chắc chắn. Là sự lựa chọn tốt dành cho những không gian nhà ăn hay cửa hàng rộng lớn. Vừa đáp ứng được số lượng hàng trăm thực khách, vừa đỡ vất vả cho nhân viên phục vụ. Bàn được cấu thành từ nhiều vật liệu khác nhau, mẫu mã hiện đại và đẹp mắt. Sử dụng mẫu bàn ăn Xuân Hòa công nghiệp này có thể thoải mái kết hợp với những mẫu ghế tròn, ghế không tựa, ghế tựa…mang đến mục đích sử dụng hiệu quả nhất.
  • Bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa liền ghế: Đây là một thiết kế hoàn toàn mới mang phong cách đầy ấn tượng. Sản phẩm liền ghế với bộ khung đặc biệt chắc chắn. Thiết kế ghế thường không có tựa, mục đích tiết kiệm diện tích tối đa và tạo không gian thoáng đãng cho phòng ăn tập thể. Tỉ lệ kích thước chiều cao của bàn ăn liền ghế rất hợp lý, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Đặc điểm của loại bàn này là cố định, không xê dịch trong quá trình sử dụng nên rất gọn gàng. Chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.
  • Bàn ăn Xuân Hoà chân gấp: Sản phẩm này rất tiện dụng đối với những không gian phòng ăn nhỏ cũng như rộng lớn có thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế đơn giản, chân bàn có thể gấp mở một cách linh hoạt nên sử dụng vô cùng tiện lợi. Mẫu bàn phổ biến là hình tròn hay hình oval nên mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện.

Mách bạn cách nhận dạng bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa chuẩn chất lượng

Chất lượng bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa có thể nói là rất tốt. Tuy nhiên trên thị trường, thương hiệu này cũng dễ bị làm giả, cung cấp ra thị trường hàng kém chất lượng. Do đó bạn cần chú ý những điểm sau đây:

Chất liệu bàn ăn như thế nào là tốt nhất? Xuân Hòa mang đến thị trường chất liệu khác nhau với ưu điểm riêng biệt. Nếu là từ inox  sẽ có độ bền cao, dễ lau chùi, thiết kế đơn giản. Bạn có thể kiểm chứng bằng nhìn bề mặt sản phẩm, nếu màu nhờ nhờ thì là bàn ăn chuẩn inox 100%. Hoặc có thể dùng nam châm để kiểm chứng. Thường hàng thật rất ít khi chịu lực hút của nam châm. Nếu là bàn ăn mặt gỗ công nghiệp thì phải có khả năng chống mối mọt, bề mặt sáng bóng và đẹp mắt…

Bạn có thể dựa vào đặc điểm tem nhãn để xác định hàng thật. Tem thật sẽ không bị trầy xước, khi dùng tay cào nhẹ vào mỗi nhóm sản phẩm sẽ có vị trí dán khác nhau. Sản phẩm bàn ăn Xuân Hòa công nghiệp bằng gỗ được dán cạnh máy bằng máy dán tự động và máy gọt cạnh tự động. Nên lượng mép dán tốt hơn và phần cạnh nhựa được bo tròn đều. Tem sản phẩm được đánh số chạy nên sẽ không bị trùng số lẫn nhau.

Tốt nhất, thay vì lựa chọn những mặt hàng bàn ăn công nghiệp Xuân Hòa trôi nổi không rõ nguồn gốc. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo mua hàng chính hãng. Và Thế giới inox Hòa An là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên khám phá.