KIẾN THỨC Mã giảm giá

Mã giảm giá Lazada sưu tầm ngay hôm nay

Mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì được áp dụng đến 4 mã cho một đơn hàng. Sưu tầm được càng nhiều mã giảm giá, bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mã giảm giá Lazada sưu tầm nhé!

Mã giảm giá Lazada cập nhật liên tục
Mã giảm giá Lazada cập nhật liên tục

Mã giảm giá sưu tầm Lazada là gì

Mã giảm giá sưu tầm sẽ không chứ ký tự giảm giá. Mã giảm giá sưu tầm sẽ chỉ có giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng và hạn sử dụng.

Mã giảm giá sưu tầm cũng được áp dụng cho mọi đơn hàng và hầu hết các sản phẩm trên trang Lazada.

Cách sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

Thanh toán dễ dàng nhận mã giảm giá từ Ngân hàng
Thanh toán dễ dàng nhận mã giảm giá từ Ngân hàng

Khi tiến hành thu thập mã giảm giá sưu tầm, bạn sẽ thấy nút “ Cho vào ví” dưới mỗi mã giảm giá. Bạn nhấp vào nút này, mã giảm giá sưu tầm sẽ tự đông được lưu vào ví voucher của bạn.

Khi bạn tiến hành mua sắm trên trang Lazda, hệ thống sẽ tự động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm mà bạn đang có vào trong đơn hàng của bạn. Bạn không cần phải nhập thủ công hay tiến hành thêm thao tác nào để áp dụng mã giảm giá sưu tầm. Tuy nhiên, để được hệ thống áp dụng thì đơn hàng của bạn cũng phải thỏa mãn điều kiện của mã giảm giá.

Bí quyết để thu thập và sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả đó chính là nên sử dụng Lazada App.

  • Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Lazada App

  • Tại giao diện lựa chọn sản phẩm, bạn bấm vào mục lựa chọn mã giảm giá. Chọn mã giảm giá phù hợp với mặt hàng của bạn, bạn nhấn nút “sưu tầm” . Những mã giảm giá sưu tầm mà bạn vừa chọn sẽ được tự động lưu vào bộ sưu tập mã giảm giá của bạn.

  • Bạn có thể kiểm tra lại những mã giảm giá mà mình đã lưu trong bộ sưu tập bằng cách ấn vào nút bộ sưu tập trong tài khoản của bạn. Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ nhìn thấy: Bộ sưu tập mã giảm giá từ nhà bán hàng, Bộ sưu tập mã giảm giá từ Lazada, Mã giảm giá từ nhà bán hàng, Mã giảm giá từ Lazada và Mã giảm giá từ đối tác.

  • Để sử dụng mã giảm giá sưu tầm cũng rất đơn giản. Bạn vào giỏ hàng để thanh toán cho những sản phẩm đã chọn. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá phù hợp và có giá trị cao nhất mà bạn đã sưu tầm được cho đơn hàng của bạn. Bạn đã sưu tầm thì mã sẽ không hết lượt, nhưng sẽ sẽ hết hạn nếu quá hạn sử dụng.

Đối với các mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm thì bạn có thể dùng nhiều mã giảm giá Lazada trong cùng một đơn hàng được nhé, được nhiều mã giảm giá Lazada vào. Cụ thể: mã giảm giá sưu tầm của nhà bán hàng, mã giảm giá sưu tầm của Lazada, mã giảm giá sưu tầm miễn phí vận chuyển và mã giảm giá sưu tầm của ngân hàng.

Tùy thuộc vào chính sách của nhà bán hàng nên sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập hoặc không.

Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy thường xuyên theo dõi trang này để nhận về rất nhiều mã giảm giá sưu tầm miễn phí nhé.