128. Lắp đặt thang máy không phòng máy có những ưu điểm gì (1)
TIN TỨC

Lắp đặt thang máy không phòng máy có những ưu nhược điểm gì?


Hiện nay, lắp đặt thang máy không phòng máy đang trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Thang máy không phòng máy là gì?

Trước khi tìm hiểu ưu nhược điểm của sản phẩm này thì chúng ta phải nắm được thang máy không phòng máy là gì? Đây được coi như là thành quả của quá trình nghiên cứu để đưa ra giải pháp lắp đặt thang máy trong những công trình nhà ở gia đình có chiều cao hạn chế. Đặc điểm nổi bật của thang máy này là sở hữu động cơ không hộp số dùng nam châm vĩnh cửu đồng thời yêu cầu kích thước hố thang nhỏ, tiết kiệm diện tích.

Tìm hiểu về thang máy không phòng máy

Hiện nay, thang máy không phòng máy đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Trước khi lựa chọn sản phẩm này, bạn cần xem xét những ưu nhược điểm, những thuận lợi và khó khăn của thang máy loại này để có được quyết định mua sắm thích hợp với thực tế công trình. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

2. Có nên lắp đặt thang máy không phòng máy? Ưu nhược điểm của loại thang máy này

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này có lẽ nằm ở đặc điểm tiết kiệm không gian một cách đáng kể vì không cần thi công phòng máy. Bên cạnh đó, hố pit thang máy chỉ cần âm xuống so với cốt nền khoảng 800mm là có thể lắp đặt khiến lắp đặt thang máy không phòng máy trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những công trình nhà ở 5 – 7 tầng hoặc có chiều cao hạn chế.

Chính nhờ ưu điểm đó nên loại thang máy này khi sử dụng sẽ tiêu tốn ít điện năng hơn. Vì sở hữu động cơ không hộp số nên khả năng tiêu thụ điện của thang máy không phòng máy có thể tiết kiệm 40% so với thang máy có phòng máy cùng loại.

Ưu điểm của việc lắp đặt thang máy không phòng máy

Tiếp tục là nhờ vào thiết kế động cơ không hộp số, thang máy không phòng máy có hệ thống giảm tốc không phải là bánh răng khiến cho thang máy vận hành vô cùng êm ái, phải thực sự chú ý ta mới có thể nghe thấy tiếng kêu từ động cơ khi thang máy hoạt động. Nhờ đó, người dùng có thể giảm được những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, loại thang máy này vẫn có một số nhược điểm như chí thích hợp lắp đặt trong những công trình gia đình, tư nhân dưới 10 tầng; tuổi thọ trung bình không cao bằng thiết bị thang máy sử dụng phòng máy; tất cả các trang thiết bị của thang máy đều được chứa trong hố thang khiến cho quá trình cứu hộ, khắc phục sự cố thang trở nên khó khăn hơn,…

Tuy nhiên, với những ưu điểm nêu trên thì việc sử dụng thang máy không phòng máy vẫn có thể là lựa chọn sáng suốt cho các gia đình. Nếu bạn vẫn còn chưa chọn được một địa chỉ bán thang máy đáng tin cậy thì Thang máy Thuận Phát có thể là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc luôn đặt sự hài lòng và an toàn của người dùng lên trên hết, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình. Chính vì lẽ đó, thang máy Thuận Phát ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Trên đây là một số phân tích về ưu nhược điểm khi lắp đặt thang máy không phòng máy. Hy vọng bài viết này có thể trở thành kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình!