Lắp đặt internet cáp quang cho quán nét.
TIN TỨC

Lắp đặt internet cápquang FPT cho quán nét

Mặc dù thiết bị mạng, laptop cá nhân nhiều nhưng nhu cầu truy cập mạng tại các quán nét vẫn khá lớn. Các quán nét mọc lên khá nhiều đáp ứng nhu cầu khách hàng: chơi game, lướt web hay xử lý công việc… Để kinh doanh quán nét hiệu quả, thu hút khách hàng, yếu tố chất lượng đường truyền internet tốc độ cao là điều cần thiết. Chủ quán nét cần lưu ý để lựa chọn nhà cung cấp mạng phù hợp cho kinh doanh nét, thu hút khác nhau. FPT mang đến dịch vụ internet cáp quang, lắp wifi giá rẻ chất lượng cao cho khách hàng sử dụng.

Vì sao nên chọn lắp internet cáp quang FPT cho quán nét?

Nhu cầu sửdụng mạng quán nét khá lớn, một lúc có thể truy cập và kết nối mạng cho 20 – 30máy tính. Yêu cầu quan trọng nhất là đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao, khỏeđể đáp ứng các hoạt động chơi game mượt mà nhanh chóng, không bị lag, giật. Bởivậy, lựa chọn nhà mạng uy tín là điều đặc biệt quan trọng.

FPT là nhà phân phối mạng số 1, cạnh tranh với các ông lớn trên thị trường như VNPT, viettel. Đánh giá chung cả 3 nhà mạng đều cho đường truyền khá tốt, ổn định. Nhưng FPT vẫn là lựa chọn lắp đặt wifi  hàng đầu của nhiều khách hàng, bởi:

  • FPT là một trong những nhà mạng ra đời sớm nhất, có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu kết nối mạng FTTH ổn định, hiệu quả. Nhà mạng đầu tư mua băng thông tốc độ cao, đường truyền quốc tế ổn định đáp ứng yêu cầu truy cập nhanh, mượt mà của các gamer.
  • Giá gói cước rẻ nhất thị trường. Liên tục được điều chỉnh, ưu đãi giá theo từng thời điểm. Đánh giá chỉ xếp sau viettel và cạnh tranh với VNPT. Các gói cước đa dạng, có cam kết chất lượng băng thông quốc tế tối thiểu 1.1 mbps. Nhiều ưu đãi, trang bị modem tốc độ cao, lắp đặt miễn phí…
  • Khả năng khắc phục vụ sự cố nhanh chóng, hiệu quả. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố đường truyền, đảm bảo truy cập ổn định, không làm gián đoạn đến hoạt động kinh doanh.

Đăng ký dịch vụ internet cáp quang FPT dễ dàng

Lắp đặtinternet cáp quang FPT sẽ là giải pháp hiệu quả cho kinh doanh quán nét. Kháchhàng dễ dàng đăng ký gói cước wifi fptphù hợp với hỗ trợ của kỹ thuật viên tư vấn. Quy trình đăng ký chuyên nghiệp, dễdàng:

Khách hàng yêu cầu tư vấn lắp đặt, chuyên viên sẽ có mặt ngay tại cửa hàng để hỗ trợ. Khảo sát địa hình và lên phương án, đồng thời tư vấn gói cước phù hợp cho quán nét.

Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư chủ quán nét và giấy phép kinh doanh cửa hàng để hoàn thiện hồ sơ hợp đồng. Thanh toán tiền và chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt đường truyền, modem nhanh chóng, phụ kiện ổn định đường truyền đầu – cuối nhanh chóng hiệu quả.

FPT sẽ mang đến chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao cho các thiết bị máy tính của quán, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu truy cập mạng của khách hàng. Cùng với nhiều ưu điểm về giá cước, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi, chuyên nghiệp, FPT sẽ là lựa chọn hàng đầu. Liên hệ ngay với FPT gần nhất để được tư vấn giải pháp và gói cước wifi  chuyên nghiệp, phục vụ kinh doanh nét hiệu quả.