DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Làm sao để lau sạch kính. Vệ sinh kính đúng cách

Làm sao để lau sạch kính là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ngày nay kính được sử dụng trong xây dựng rất nhiều. Kính có nhiều lợi ích vượt trội nên nhiều ngượi lựa chọn. Thứ nhất kính bền, nhiều loại kính chịu lực rất tốt. Chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng. Kính làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, thoáng đãng. Kính tạo ra không gian mở.

Mang lại cho căn nhà sự hiện đại, tiện dụng. Nhưng qua một thời gian sử dụng kính trở nên bám bụi, mờ đục. Nhìn không được trong và sáng như trước. Nhìn vào sẽ thấy kính bị loang lỗ. Nhiều người lau mãi mà không sạch, thậm chí làm mặt kính bẩn thêm. Vậy làm sao để lau sạch kính. Vệ sinh kính đúng cách. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT mách bạn các cách lau sạch kính nhé.

Một số phương pháp lau sạch kính, vệ sinh kính đúng cách

  1. Làm sạch kính bằng nước rữa chén

Cách này khá đơn giãn, hiểu quả cao. Bạn chỉ cần dùng ít nước rữa chén có sẵn trong nhà. Pha loãng với ít nước sạch. Cho dung dịch nước sữa chén vào bình xịt cây. Bạn xịt đều lên bề mặt kính sau đó lấy vãi mềm xoa đều. Bạn mua sẵn cay gạt kính ngoài tiệm vật liệu xây dựng. Bạn cầm cây gạt kính để góc nghiêng 45 độ kéo nhẹ từ trên xuống dưới. Gạt xong còn sót lại chỗ nào bạn lấy khăn khô lau sạch. Đảm bảo kính bạn sẽ sạch sáng bóng.

  1. Sử dụng xăng thơm lau kính

Xăng thơm lau sạch kính rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu dùng phương pháp này bạn phải chuẩn bị khẩu trang và bao tay. Cách này thường áp dụng khi kính bị dính các loại keo, sơn khó xử lý. Bạn xịt xăng lên chờ cho vết bẩn mềm ra rồi bạn lấy khăn lau là sạch. Cách này cũng nên hạn chế dùng.

  1. Dùng rượu trắng hoặc muối ăn

Ngoài tác dụng để uống ra rượu còn có tác dụng phụ là lau kính. Cách này có thể không phổ biến nhưng lại hiểu quả đấy. Hãy thử dùng ít rượu trắng xoa đều lên mặt kính rồi lau lại. Bạn sẽ thấy sự hiểu quả. Ngoài ra nếu kính bạn bị nước mưa làm cho oxi hóa. Kính bị ố màu hay bị vảy cá. Hãy lấy ít muối bọc lại trong lớp vãi và chà lên mặt kính. Các vết ố sẽ biến mất như một phép màu. Cách này rất hiểu quả lại tiết kiếm chi phí.

  1. Ngoài ra còn cách là bạn lấy giấy báo kết hợp nước lau kính chuyên dụng

Bạn ra chợ mua sẵn nước lau kính và giấy báo cũ. Sau đó xịt nước lau kính lên rồi lấy giấy bao lau nhẹ. Bảo đảm sạch nhé. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bột bắp, nước rữa sơn móng tay. Nếu kính nhà bạn quá bẩn và bạn không có thời gian để làm việc đó. Hãy liên hệ đến Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng mà giá cả rất phải chăng. Có nhu cầu dọn vệ sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường link bên dưới.

Dịch vụ vệ sinh tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Dịch vụ lau kính giá rẻ

Hotline : 0986.619.345   – zalo : 0986.619.345

Gmail: [email protected]