Lam the nao de xay dung noi dung SEO tu khoa “gia pha dong ho” lên top 1 Google (2)-min
Dịch Vụ SEO

Làm thế nào để xây dựng nội dung SEO từ khóa “gia phả dòng họ” lên top 1 Google

Gia phả dòng họ là từ khóa đang được seach nhiều hiện nay để phục vụ cho việc tạo phần mềm gia phả của một dòng họ nào đó. Vậy làm thế nào để xây dựng nội dung SEO cho từ khóa “gia phả dòng họ” để có thể lên top 1 Google? Đó là câu hỏi của rất nhiều Seoer và cũng là những băn khoăn của các website liên quan đến việc tạo dựng kinh doanh thiết lập gia phả miễn phí và có phí. Dưới đây là một số cách làm tăng lượt view cho từ khóa “gia phả dòng họ” hi vọng răng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phục vụ cho các ý đồ khác nhau của mình.

Nội dung bài chứa đựng từ khóa “gia phả dòng họ”

Nội dung của bài viết có chưa từ khóa “gia phả dòng họ” phải đảm bảo chất lượng cao, thông tin đầy đủ và thu hút người dùng lưu lại lâu hơn trên website, tin tưởng website của mình và thường xuyên ghé lại để cập nhật các thông tin bổ ích. Vì dụ: Chúng ta muốn SEO, đẩy từ khóa “gia phả dòng họ” cho website http://vietgiapha.com/ thì chúng ta phải đảm bảo làm tốt các khâu sau:

  • Đảm bảo nội dung bài viết không coppy từ các website khác. Ví dụ với trang vietgiapha.com phải đảm bảo được các bài viết liên quan đến gia phả, bài viết phải làm nổi bật được gia phả là gì? Tầm quan trọng của gia phả trong dòng họ? Nên thiết lập gia phả dòng họ theo các ứng dụng miễn phí hay nhờ sự trợ giúp của các nhà thiết kế gia phả?…
  • Từ khóa không được lặp lại quá nhiều lần, chỉ nên lặp lại ở phần đầu tiên của đoạn văn đầu tiên và lặp lại 1 vài lần ở trong bài, không nên quá 5 lần. Nếu có lặp lại nhiều lần thì chúng ta nên dùng những từ khóa phụ có nội dung tương đương.

Website bạn muốn SEO cho từ khóa “gia phả dòng họ” là website gì?

Nếu đó là một website về thiết kế những vấn đề liên quan đến gia phả dòng họ thì đây là một lợi thế. Bởi vì chúng tai có thể lặp lại nhiều lần nội dung trên qua nhiều bài viết. Ví dụ với website vietgiapha.com từ “gia phả dòng họ” được lặp đi lặp lại nhiều lần qua các bài viết ở mức độ vừa phải và nội dung bài viết chất lượng nên rất dễ nhận được cảm tình từ người truy cập và được đánh giá cao từ Google.

Kết hợp nội dung bài viết với hình ảnh có chứa từ khóa bài viết

Hình ảnh được Google đánh giá khá cao, với những bài viết chất lượng, và số lượng từ 700 đến 1500 từ chúng ta nên có từ 2 đến 3 ảnh có chứa nội dung từ khóa bên trong sẽ khiến bài viết của mình chất lượng và được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, bài viết có ảnh cũng tạo sự thân thiện cho người xem.

Tối ưu hóa website và Url

Tối ưu hóa website bằng cách SEO ngay trên thanh menu của website của mình và kiểm tra url có chứa từ khóa chưa trước khi đăng bài

Xây dựng backlink hợp lí

Cứ 6 tháng một lần Google lại thay đổi thuật toán. Và trong một thời gian nhất định nào đó google sẽ đi quét hết tất cả các link tồn tại trên google, link nào xuất hiện nhiều thì  trang website đó có khả năng lên top cao. Vì vậy bạn có thể lập các website vệ tinh, chia sẽ link qua facebook, diễn đàn và các trang mạng xã hội tốt. Nói như thế không có nghĩa là bạn có thể đi spam, bạn phải thực hiện các bài viết của mình một cách đảm bảo chất lượng, logic và khoa học cùng với sự kiên trì trong việc tạo backlinl.

Tại sao phải SEO từ khóa

Nếu bạn muốn website của mình có kế quả thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm đòi hỏi bạn phải thực hiện SEO để làm bật trang của mình lên Top đầu, có như thế người tiêu dùng mới biết đến bạn và có như thế dịch vụ của bạn mới được giới thiệu và nếu may mắn bạn có thể tìm được những khách hàng tiềm năng đem lại lợi nhuận cao cho công việc của bạn. Phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet như một cỗ máy tìm kiếm điển hình đem lại hiểu quả vô cùng lớn trong thời đại công nghê số.

Khi nào bạn cần SEO từ khóa “gia phả dòng họ”?

Khi bạn là một công ty thiết kế gia giả dòng họ và bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua Internet hoặc là thương hiệu của bạn đã vững mạnh trên thị trường và bạn muốn giữ vững vị thế chỗ đứng cho website của mình. Viết gia phả là một trong những website chú ý khá nhiều đến nội dung của website trước khi SEO từ khóa. Chất  lượng dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng.

Kết luận

Để sale một từ khóa lên Top 1 Google bạn phải đảm bảo chất lượng về mọi mặt từ website, url cho đến chất lượng bài viết cùng quá trình nghiên cứu từ khóa cộng với việc thả backlink hợp lý. Lưu ý là bạn không nên spam quá nhiều, một bài viết dài 1000 chữ bạn chỉ nên lặp lại từ khóa không quá 5 lần và chỉ nên để lại trên bài viết đó tối đa 3 backlink.