TIN TỨC

Làm thế nào để viết bài SEO với từ khóa “FLC Sầm Sơn” vào trang đầu tiên của Google Search

SEO từ khóa được xem là cách thức hiện đại giúp đơn vị tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để SEO đạt hiệu quả cao đòi hỏi bài viết có chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí chuẩn SEO để tạo ra được sự cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị cùng lĩnh vực kinh doanh.

Bạn muốn thực hiện bài viết SEO với từ khóa “FLC Sầm Sơn” hiệu quả đẩy nó vào trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của google. Tuy nhiên bạn chưa biết cách nào thực hiện. Đừng lo lắng về điều ấy, với kinh nghiệm của mình tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều đó khi truy cập vào trang web https://vnbooking.com.

Chọn từ khóa phù hợp

Khi bạn cần thực hiện viêt bài SEO cho từ khóa “ FLC Sầm Sơn” lên top 1 hiệu quả bạn cần nắm được các bước để hoàn thành bài viết chuẩn SEO cho từ khóa trên. Sau khi được trực tiếp giao từ khóa chính “FLC Sầm Sơn” bạn cần đưa ra được hệ thống từ khóa phụ đi kèm có liên quan. Công việc này đòi hỏi bạn cần nghiên cứu bổ sưng từ kháo nào cho thật  phù hợp, đáp ứng được yêu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Để thực hiện công việc chọn từ khóa đi kèm với từ khóa chính này bạn có thể sử dụng một số công cụ phân tích từ khóa như google keywwords plan, seoquarke và phân tích. Công đoạn này giúp bạn nắm bắt được xu hướng người dùng đang tìm kiếm từ khóa nào từ đó sử dụng những từ khóa có mức độ cạnh tranh không cao. Với từ khóa chính “FLC Sầm Sơn”, bạn có thể tìm kiếm hệ thống từ khóa phụ như khách sạn FLC Sầm Sơn, khách sạn FLC Sầm Sơn chất lượng…

Tìm tài liệu để viết bài

Bất cứ lúc nào cần viết bài SEO cho từ khóa “FLC Sầm Sơn”, bạn không thể ngồi một chỗ tự mình nghĩ ra cách viết cho hàng chục bài khác nhau trên cùng một từ khóa. Điều đó buộc bạn phải có sự nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về hệ thống khách sạn đó trên nhiều phương diện khác nhau. Từ những ý tưởng đó, giúp bạn bổ sung kiến thức sáng tạo những ý tưởng cho bái viêt của mình thêm phần chất lượng.

Bạn có thể tìm đến các nguồn cung cấp tài liệu như sử dụng internet tìm kiếm thông tin về khách sạn, tìm trên các tạp chí bất động sạn, trên chính trang web của khách sạn FLC Sầm Sơn.

Lập ra nội dung cấu trúc bài viết

Viết bài SEO với từ khóa “FLC Sầm Sơn” muốn đạt được hiệu quả cao nhất để đẩy nó lên top 1 google đòi hỏi bạn cần nắm bắt được các tiêu chí chuẩn seo cho bài viết. Theo đó, nó cần đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Bài viết tự nhiên không có dấu hiệu nhồi nhét từ khóa quá nhièu lần
  • Các từ khóa chính được triển khai thành hệ thống từ kháo phụ liên quan. Trong đó từ khóa chính cần xuất hiện 1 lần phần đầu tiên của bài viết, 2 lần thân bài và 1 lần kết bài
  • Trong thẻ tittle bắt buộc phải chứa từ khóa chính
  • Thẻ mô tả cần ngắn gọn chứa các từ khóa chính và phụ để khi tìm kiếm google có thể show ra nội dung bài viết của bạn.
  • Bài viết được gắn thẻ từ h1- h6 trong đó h1 là tiêu đề bài viết. Các từ khóa quan trọng được đưa vào thẻ H2, H3.

Khi đã nắm bắt được các tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO, bạn nên đưa ra cấu trúc cho bài viết đó. Bởi với cấu trức này bạn sẽ tránh được sự trùng lặp nội dung với những bài viết đã có sẵn trước đó. Nội dung bài viết trùng lặp, không chất luwongj sẽ đẩy thứ hạng website đi xuống nhanh chóng trong một thừoi gian rất ngắn.

Với từ khóa “FLC Sầm Sơn” bạn có thể triển khai theo nhiều cấu trúc khác nhau. Do đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của người viết để đua ra được nội dung chất lượng nhất.

Viết theo dàn ý đã được đưa ra

Khi đã lập ra được dàn ý cho chính mình cũng các tài liệu tham khảo. Ngay bây giờ bạn có thể triển khai nội dung cho bài iết đó một cách khoa học, chính xác để đạt được chất lượng bài viết tốt nhất. Cần đảm bảo rằng, nội dung bài viết bạn triển khai phải đảm bảo luôn mới để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Kiểm tra độ chuẩn SEO của bài viết cho từ khóa “FLC Sầm Sơn”

Sau khi hoàn thành nội dung bài viết, bạn cần kiểm tra nó đã thực sự chuẩn SEO hay chưa trước khi úp lên trang web. Bạn cần kiểm tra về độ unique đã đạt 100% chưa, tỉ lệ từ khóa đã phù hợp chưa, tiêu đề đã thực sự hấp dẫn đẻ thu hút khách hàng chưa. Nếu chưa đạt được những điều ấy, bạn nên xem lại bài viết chuẩn SEO cho từ khóa “FLC Sầm Sơn” của mình.

Chia sẻ bài viết

Sau khi đã hoàn thành các bước kể trên, bạn cần up nó lên web sau đó thực hiện các thủ thuật SEO để đẩy từ khóa “FLC Sầm Sơn” lên top 1 google. Muốn tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng, bạn nên chia sẻ nó lên nhiều trang mạng xã hội .

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin