BẤT ĐỘNG SẢN

Kinh doanh Thương mại mùa dịch covid-19 của MCC Group

Làm sao để giúp MCC Group kinh doanh hiệu quả trong mùa dịch? Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thế giới hiện nay? Đây chính là những vấn đề trăn trở của Ban lãnh đạo MCC Group khi dịch bệnh covid- 19 tiếp tục bùng phát trở lại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế cũng như các giao dịch mua bán của doanh nghiệp. Chính vì vậy những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nhận thấy sự nỗ lực không ngừng của MCC Group để có thể vượt qua khó khăn.

Kinh doanh Thương mại mùa dịch covid-19 của MCC Group

MCC Group ứng phó với dịch covid-19

Covid -19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường bất động sản. Có đến hàng trăm công ty phải rơi vào tình ngủ đông hoặc cắt giảm nhân sự để có thể cầm cự chờ thị trường bình ổn trở lại. Nhưng với công ty mcc việc tìm ra chiến lược phát triển ứng phó trước covid -19 là điều cần thiết, việc chờ đợi sẽ khiến doanh nghiệp rơi vào chỗ chết. Vì vậy ngày 6/4/2020 MCC Group đã có cuộc họp khẩn cấp bao gồm giám đốc các Khối và các công ty thành viên của Tập đoàn. Nội dung cụ thể:

  • Lựa chọn và đưa ra các giải pháp để giúp MCC Group tiếp tục phát triển 
  • Đề ra các chiến lược để giúp MCC Group kinh doanh hiệu quả dù trong mùa dịch covid-19.

Bước đầu thành công của MCC Group trong lĩnh vực kinh doanh Thương Mại mùa covid-19

Đối với doanh nghiệp Amazon có vai trò rất quan trọng đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Nó chính là cầu nối giúp doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa và tiếp cận với thị trường quốc tế. Không những vậy, so với hình thức xuất khẩu truyền thống như trước đây việc thông qua kênh thương mại điện tử Amazon mang đến rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp từ kênh phân phối cho đến xây dựng thương hiệu của mình.

Hiểu được điều này, ông Lê Văn Tôn giám đốc Khối kinh doanh đã nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đảm bảo điều kiện để mở gian hàng trên trang Amazon. Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Và sau một tháng chờ đợi kết quả vô vô cùng tuyệt vời đúng như mong đợi. Hồ sơ của MCC Group được phê duyệt góp phần giúp các sản phẩm của người Việt đến với người dùng quốc tế.

Kinh doanh Thương mại mùa dịch covid-19 của MCC Group

Oxy lá xanh: Sản phẩm giúp MCC Group đến gần hơn với thế giới

Sau khi hồ sơ mở gian hàng trên Amazon được phê duyệt, MCC Group tiến hành các công việc để đưa mặt hàng “Oxy lá xanh” đến gần hơn với người tiêu dùng quốc tế. Điều này đánh dấu bước ngoặt lớn của mảng Thương mại của MCC trong mùa dịch covid-19.

  • Oxy lá xanh được đánh giá là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thế giới hiện nay. Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc giúp quá trình trao đổi khí tại phổi được diễn ra nhanh hơn. Nhờ đó giúp cho cơ thể người sử dụng nhanh chóng được phục hồi.
  • Không những vậy sử dụng oxy lá xanh còn có khả năng giúp bạn chóng được các bệnh lý về tim mạch và hô hấp…Đó chính là lý do MCC Group lại lựa chọn sản phẩm này để bán trên gian hàng Amazon.

Tạm kết

MCC Group được biết đến là công ty bất động sản với nhiều dự án có tiềm năng như: dự án khu đô thị Suối Hiệp, dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Trước dịch covid-19 ngoài tìm cách để tiếp tục phát triển các dự án, MCC cũng chú trọng đến Thương mại. Bởi khi có mặt trên Amazon sẽ giúp cho các sản phẩm, thương hiệu MCC được nhiều người biết đến. Do đó với sự xuất hiện của dịch covid-19 vừa là thử thách mà còn là cơ hội giúp cho MCC ngày một hoàn thiện mình và tìm ra những chiến lược thích hợp ứng phó nhanh với sự thay đổi.  

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin