Khử-mùi-tạo-mùi-miền-Bắc-chỉ-với-3-bước-đơn-giản-2
TIN TỨC

Khử mùi, tạo mùi miền Bắc chỉ với 3 bước đơn giản

Mở rộng và phát triển khắp thị trường miền Bắc, dịch vụ khử mùi, tạo mùi miền Bắc mang đến giải pháp Marketing mùi hương cho mọi lĩnh vực. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ mang lại cho không gian gia đình, văn phòng, cửa hàng, shop thời trang…của bạn hương thơm quyến rũ. Cuộc sống thêm phần ý vị, sức khỏe dồi dào và năng lượng tràn đầy cho ngày mới.

Khử mùi, tạo mùi bằng phương pháp liệu mùi hương

Phương pháp liệu mùi hương là cách sử dụng phổ thông truyền thống mà người dùng thường áp dụng để khu mui, tao mui mien bac. Bằng cách thắp nến thơm, hương thơm sẽ tỏa ra khi nến thắp lên sẽ xua đi những mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, liệu pháp này không phải là lâu dài, hiệu quả cũng không thực sự phát huy đối với những không gian rộng. Loại nến hương này chỉ át được mùi, do đó, nó chỉ là biện pháp tức thời. Đây chỉ là biện pháp cuối cùng nếu bạn chưa xử lý được mùi hôi.

Khí ozone cũng khử mùi, tạo mùi hiệu quả

Nếu như khử mùi, tạo mùi hương tại miền Bắc bằng phương pháp liệu mùi hương không khả quan, bạn nên thử với khí ozone. Các máy tạo khí ozone sản xuất ra khí O3 có tác dụng oxy hóa các phân tử hữu cơ, nguyên nhân trực tiếp gây mùi hôi. Ozon cũng để lại mùi đặc trưng tùy vào thứ mà nó kết hợp. Chẳng hạn như một số loại mốc, nó có thể tạo ra một mùi khác còn lưu lại nhiều tuần sau.

Máy khử mùi Power Zone – hiệu quả bất ngờ

Máy khử mùi Power Zone là sản phẩm đến từ thương hiệu Biozone – một trong những thương hiệu đi dầu về khử mùi hôi khó chịu được phát triển tại Mỹ. Hiện tại, thương hiệu này đã phủ sóng khắp toàn cầu, một trong những sự lựa chọn số 1 trong khử mùi, tạo mùi miền Bắc. Máy có thể xử lý, tiêu diệt các tác nhân gây mùi hôi mà không dùng đến bất cứ một hóa chất độc hại nào. Power Zone mang đến giải pháp khử mùi hiệu quả cho các không gian như khách sạn, xe ô tô, phòng karaoke, quán bar…Đặc biệt hiệu quả với các mùi hôi khó tẩy đặc trưng như mùi thuốc lá, rượu bia, thực phẩm, ẩm mốc, mùi vật nuôi…Máy khử mùi Power Zone chứa các hạt phân tử khử mùi thông minh, tìm diệt tận gốc các vi khuẩn gây mùi. Ngay cả những ngóc ngách tưởng như không thể với tới mà các phương pháp khử mùi khác không thể làm được.

Sử dụng dịch vụ khử mùi, tạo mùi miền Bắc

  • Bạn cần tạo mùi cho shop, cửa hàng thời trang, văn phòng, nhà ở…? Tất cả mọi lĩnh vực hiện nay đều được công ty Smartscent cung cấp các giải pháp khử mùi, tạo mùi thơm ở  miền Bắc tốt nhất. Đơn vị này đã hợp tác với rất nhiều đốt tác lớn, nhiều chuỗi cửa hàng lớn và doanh nghiệp lớn.
  • Smartscent là nhà cung cấp công nghệ hiện đại về máy tạo mùi hương và thiết kế mùi hương độc quyền nổi tiếng nhất Việt Nam. Họ đã tạo được uy tín lớn trong lòng khách hàng miền Bắc nói chung, khách hàng trong cả nước nói riêng. Minh chứng cho chất lượng dịch vụ khử mùi, tạo mùi miền Bắc là sự tin tưởng của các thương hiệu nổi tiếng như: Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni…
  • Tùy vào từng lĩnh vực và đặc thù kinh doanh, công ty Smartscent sẽ cũng cấp cho quý vị những cách khử mùi, tạo mùi hương đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Đồng thời sẽ cung cấp máy khử mùi, tạo mùi chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đồng hành cùng dịch vụ khử mùi, tạo mùi miền Bắc Smartscent để kiến tạo nên giải pháp Marketing mùi hương độc quyền cho không gian của bạn ngay hôm nay.