Huong dan viet bai SEO “Giay dan tuong Han Quoc” len top google khong can Backlinks (2)-min
Viết Bài SEO

Hướng dẫn viết bài SEO “Giấy dán tường Hàn Quốc” lên top google không cần Backlinks

Bạn đang kinh doanh giấy dán tường Hàn Quốc? Và bạn đang mong muốn từ khóa “Giấy dán tường Hàn Quốc” của công ty mình lên top để quảng bá thương hiệu với những khách hàng đang có nhu cầu? Đó là một mong muốn chính đáng và cũng không khó để biến nó thành hiện thực với các bước sau đây mà không cần đến Backlinks. Đây là sẽ là một công việc thú vị nhưng đồng thời cũng cần một lượng thời gian nhất định để thực hiện và đợi kết quả. Còn chần chờ gì nữa, hay nhanh chân thực hiện thôi các bạn!

Tối ưu hóa từ khóa và tiêu đề “giấy dán tường Hàn Quốc”

Từ khóa chính là từ mà khách hàng sẽ gõ để tìm kiếm. Vì thế chúng ta phải nghiên cứu và nắm bắt tâm lí của khách hàng, điều mà khách hàng muốn và dự đoán khách hàng sẽ gõ những từ khóa gì để tìm kiếm, từ đó dùng những nhận định của mình để đưa vào bài viết. Đối với thị trường giấy dán tường hiện nay thì giấy dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc đang được chuộng. Thứ nhất vì văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi với văn hóa Việt Nam. Thứ 2, hiện nay người Việt Nam rất chuộng những văn phòng phẩm và các thiết bị từ Hàn Quốc. Thứ 3, Hàn Quốc là nước đã sử dụng giấy dán tường từ rất lâu nên kỹ thuật sản xuất giất của họ khá tiên tiến và chất lượng cao. Từ những nhận định trên chúng ta có thể chắc chắn “Giấy dán tường Hàn Quốc” chính là từ khóa mà nhiều khách hàng sẽ search goole để tìm hiểu về giấy dán tường. Sau khi nghiên cứu được từ khóa chúng ta sẽ đặt tiêu đề khơi gợi trí tò mò và mong muốn được đọc của khách hàng, chẳng hạn như: Giấy dán tường Hàn Quốc nhập chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Khi thấy tiêu đề này những người đang tìm hiểu về giấy dán tường sẽ click vào ngay để đọc và tìm hiểu

Bài viết đảm bảo chất lượng cao, từ khóa lặp lại ở mức vừa phải

Bạn chỉ nên lặp lại từ khóa ở dòng đầu tiên của đoạn đầu tiên, các thẻ H2 và đoạn kết luận, ngoài ra các bạn có thể thêm từ khóa phụ ở các H3. Vì dụ với từ khóa “giấy dán tường Hàn Quốc” bạn sẽ có các từ khóa phụ như giấy dán tường hàn quốc giá rẻ, giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng cao, giấy dán tường Hàn Quốc đẹp… như vậy anh chàng google khó tính sẽ dễ thiện cảm với bài viết của bạn hơn và từ khóa giấy dán tường của bạn sẽ dễ dàng lên Top đầu. Ngoài ra đoạn mở đầu của bạn cũng không nên quá 150 từ, từ khóa nằm ở đầu câu của dòng đầu tiên là tốt nhất. Hiện nay xu thế SEO đã thay đổi cho nên không phải chỉ cần “thả bom” từ khóa một cách dữ dội hay đi link liên tục một cách mù quáng vào bài viết là có thể lên top được. Mà ngược lại như thế sẽ dễ dàng rơi vào “tầm ngắm” của google vì hiểu nhầm là bạn đang spam và điều đó chắc chắn sẽ khiến việc lên top của bạn không dễ dàng chút nào.

Bài viết về giấy dán tường Hàn Quốc phải được tối ưu hóa hình ảnh và các video

Giấy dán tường hiện nay đang rất được các công ty, cửa hàng cạnh tranh bày bán tràn lan và quảng cáo rầm rộ, vì vậy muốn chiếm được lòng tin và tình cảm của bác Google để bác ấy dễ dàng giới thiệu bạn đến với khách hàng thì kem theo bài viết chất lượng bạn phải có các hình ảnh sinh động và video về vấn đề liên quan có chứa từ khóa cần SEO lên top google. Hình ảnh và video là 2 thứ được Google đánh giá khá cao và dành nhiều ưu ái. Đừng quên hình ảnh và video trong bài viết của mình nhé các bạn.

Google là một chuyên gia thẩm định khó tính, nhưng chỉ cần hiểu được tính cách của bác ấy thì chúng ta sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm, rồi từ từ bác Google sẽ đưa chúng ta lên top một cách dễ dàng. Nhưng nói thế không có nghĩa chỉ thông qua một bài viết hoàn hảo mà chúng ta có thể lên Top ngay được. Mà đó là một quá trình lao động miệt mài và có rất nhiều bài viết chất lượng cùng khả năng nghiên cứu tâm lí và tài năng suy đoán từ khóa của người dùng khi tìm kiếm. Vì vậy, hãy luôn học tập và không ngừng cải thiện bài viết cũng như từ khóa bạn sẽ dễ dàng tiến đến đích vinh quang hơn.

Kết luận

SEO cần một đầu óc nhạy bén, khả năng nắm bắt tình hình cao. Muốn từ khóa giấy dán tường của bạn lên top google bạn cần bỏ nhiều thời gian để viết bài, đẩy bài, nghiên cứu chiến lược và cần thời gian hoạt động lâu dài chứ không phải một ngày một ngày hai. Vì thế, đừng bao giờ nản chí mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp lên top google của sản phẩm của mình. Có như vậy, người dùng mới dễ dàng biết đến công ty của bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng của công ty bạn. Từ đây, họ sẽ là đâu mối và cũng là người quảng cáo miễn phí cho bạn các loại giấy dán tường của bạn đến với người thân và bạn bè của họ.