Nội thất

Hướng dẫn cách thiết kế spa tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất

Bạn đang rảnh rỗi trong khi đó nhà bạn lại dư hẳn một không gian khá lớn không để làm gì? Hãy tận dụng không gian đó để mở một tiệm spa đi! Bởi dịch vụ làm đẹp hiện nay rất đáng, không chỉ là đối với khách hàng mà còn ngay cả với bản thân. Nếu có ý định, mọi người hãy đọc ngay bài viết để thiết kế spa tại nhà hiệu quả nhất

Bước 1: Lựa chọn không gian nhà phù hợp

Đầu tiên, để thiết kế spa tại nhà có điểm nhấn, mọi người hãy chọn không gian nhà phù hợp với khách hàng nhất: to hay nhỏ, rộng hay hẹp. Nên lựa chọn một phòng có thể nhỏ nhưng phải thoáng, có cửa sổ hoặc phòng rộng thì càng tốt. Nếu được, mọi người cũng nên dành riêng một phòng nhỏ để xông hơi, phục vụ dịch vụ khách hàng hiệu quả, tránh thiếu sót.

Hình ảnh có liên quan

Bước 2: Tô điểm bằng màu sắc

Sau khi đã lựa chọn được không gian ưng ý, thiết kế spa tại nhà tiếp theo cần chú trọng vào màu sắc. Mọi người có thể chọn tông màu sáng với các màu pastel nhẹ nhàng như trắng kem, hồng hoặc xanh da trời với phong cách đáng yêu, trong sáng, gần gũi. Hoặc mọi người cũng có thể lựa chọn tông màu trầm với các màu pastel cà phê, màu nâu vàng, kết hợp với trắng để sơn tường cho thật bắt mắt. Tuy nhiên, đối với những người ưa màu trầm, mọi người nên lựa chọn ốp gỗ để không gian thực sự ấm cúng, trang trọng.

Xem ngay: Thiết kế spa mini đẹp

Bước 3: Chọn lọc nội thất

Đồ đạc trong phòng cũng cần có một sự ton-sur-ton với tường và sàn spa để toát lên được hết phong cách mà bạn đã chọn khi thiết kế spa tại nhà của mình. Tùy diện tích mà đồ dùng của mọi người sẽ nhỏ hay to, nhiều hay ít. Tuy nhiên, nhất thiết phải có: giường massage, kệ/tủ để những đồ dùng nhỏ khác,…

Bước 4: Tô điểm bằng đồ trang trí

Để việc thiết kế spa tại nhà thực sự có hiệu quả, bạn không thể thiếu những bức tranh ảnh về chăm sóc sắc đẹp hoặc những chậu cây cảnh nhỏ nhỏ đáng yêu. Ngoài ra, bóng đèn – bóng điện hiện nay cũng là vật trang trí khá gần gũi nên được áp dụng.  Mọi người nên mua số lượng vừa phải, phân bố hợp lý để phòng không bị quá chật.

Bước 5: Tô điểm bằng âm thanh – mùi vị – ánh sáng

Kết quả hình ảnh cho thiết kế spa tại nhà

Ánh sáng cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế spa hiệu quả. Bạn nên lựa chọn ánh sáng phù hợp với màu phòng hoặc làm tôn nội thất của phòng. Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn con người. Chính vì thế đối với một nơi để tâm hồn nghỉ ngơi không thể thiếu âm nhạc. Mọi người nên sử dụng nhạc nhẹ, cổ điển và không lời, đượm buồn.

Ngoài ra, sử dụng hương liệu thật nhẹ nhàng, êm dịu chỉ thoang thoảng nhưng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng để thu hút hơn và làm trọn vẹn không gian thư thái.

Trên đây là những hướng dẫn khái quát nhất để bạn có thêm những hiểu biết về thiết kế spa tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết hơn, các bạn hãy click ngay https://decofuni.com/nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-ngay-tai-nha-dep-an-tuong-va-cong-nang.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin