SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách sử dụng gôm xịt tóc nam đúng cách

Nhắc đến gôm xịt tóc bạn nam nào cũng cảm thấy quen thuộc nhỉ? Bởi gôm xịt tóc sẽ giúp các chàng trai trở nên lịch lãm và sành điệu hơn. Tuy nhiên, làm cách nào để sử dụng gôm xịt tóc nam đúng cách thì không phải anh chàng nào cũng biết. Do đó, hôm nay, fremen.vn sẽ chia sẻ cách sử dụng gôm xịt tóc để các bạn nam tham khảo nhé!

Tổng quan về gôm xịt tóc

Đây là sản phẩm giữ nếp tạo kiểu tốt nhất được các bạn nam tin dùng. Gôm xịt tóc thường có dạng xịt gas và sử dụng để cố định các kiểu tóc, nhất là sau khi các chàng trai đã tạo kiểu tóc với sáp vuốt tóc.

Gôm xịt tóc nam

Cách sử dụng gôm xịt tóc đúng cách

Như đã nói ở trên, để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bạn hãy sử dụng chúng sau khi dùng sáp vuốt tóc. Do đó, trước tiên, bạn hãy lấy một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ. Sau đó xoa đều lên tay rồi mới  luồn tay của mình vào bên trong của mái tóc vuốt từ bên dưới lên phía trên. Cứ làm đều đặn khoảng 2, 3 lần rồi sử dụng lược chải theo từng nếp tóc để mái tóc trở mượt mà hơn.

Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng chai gôm xịt tóc xịt lên mái tóc của mình. Lưu ý rằng trước khi xịt, nhớ lắc đều chai để chúng hòa quyện dung dịch với nhau. Sau đó, chỉ nên xịt với lượng vừa đủ và tránh xịt ồ ạt vào một phần tóc. Bởi như vậy mái tóc của bạn sẽ có hiện tượng vón cục và bết tóc đó, trông rất là kém duyên.

Ngoài ra, các bạn nam xịt gôm nên cách xa mái tóc khoảng 20cm. Bởi vì khí nén ở trong chai Sáp vuốt tóc khá mạnh, nếu bạn xịt quá gần sẽ không tốt. Bạn hãy xịt nhẹ nhàng để bụi gôm phớt nhẹ và bám nhẹ ở trên tóc. Nếu bạn thấy vẫn chưa đủ thì bạn có thể xịt thêm vài lần cho tới khi thấy tạo kiểu đẹp thì dừng lại nhé!

Tham khảo thêm kiểu tóc nam đẹp

Để hiệu quả cao hơn, các bạn nam hãy kết hợp thêm máy sấy tóc. Trước hết, bạn nên bật chế độ nhỏ nhất say đó tăng dần lên đến khi mái tóc đạt độ cứng mong muốn thì dừng lại nhé.

Hãy sử dụng gôm xịt tóc với lượng vừa phải để giúp mái tóc của mình trở nên bồng bềnh hơn

Những lưu ý khi sử dụng gôm xịt tóc:

  • Thực hiện thao tác lắc đều chai gôm xịt tóc trước khi xịt để chúng có thể hòa quyện với nhau và không bị lắng xuống đáy.

  • Lựa chọn loại gôm xịt tóc phù hợp dựa vào mái tóc của mình. Đối với mái tóc khô và cứng thì bạn nên chọn các loại gôm xịt tóc nam có độ ẩm thấp và độ bóng cao để giúp mái tóc trở nên mượt mà hơn. Ngược lại đối với mái tóc quá mềm  thì nên lựa chọn gôm xịt tóc nam có khả năng giữ nếp cao, độ khô cao.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách sử dụng gôm xịt tóc nam sao cho đúng cách và hiệu quả. Hy vọng đã giúp các chàng trai có thêm thật nhiều kiến thức để giúp mình trở nên phong cách hơn.