Hướng dẫn cách khắc phục hầm cầu bị nghẹt
TIN TỨC

Hướng dẫn cách khắc phục hầm cầu bị nghẹt

Trong quá trình sử dụng các đường ống thoát nước trong gia đình mình, mỗi ngày có rất nhiều chất thải được xả xuống bồn cầu nhà mình. Các chất thải, rác thải xuống bể phốt, các đường ống thoát nước liên kết với nhau mà bạn chưa bết hoặc không thể hình dung ra được. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tắc nghẽn bể phốt nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục hầm cầu bị nghẹt

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bể phốt

Tình trạng tắc nghẽn bể phốt hoặc các đường ống khác gây ra những mùi hôi khó chịu, hiện tượng này đã có rất nhiều gia đình gặp phỉa gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, môi trường bị ô nhiễm… Điều này gây ra nhiều rắc rối đến các hộ gia đình. Nếu không được khắc phục tình trạng này kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả khác, xáo trộn mọi thứ. Những điều gây tắc nghẽn bồn cầu mà bạn cần phải tránh khi sử dụng.

  • Cho quá nhiều giấy vào nhà vệ sinh, làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu.
  • Đổ xà phòng vào nhà vệ sinh, do xà phòng có chất tẩy rửa mạnh nên sẽ làm chết những vi khuẩn có lợi giúp phân hủy rác thải.
  • Sử dụng lâu ngày chưa được xử lí nên hầm cầu bị đầy….

Những nguyên nhân trên gây ra hầm cầu bị tắc nghẽn không xả được hoặc không chảy được. Lúc này bạn có thể tự xử lí bằng những cách đơn giản tại nhà hoặc có thể nhờ đến dịch vụ nhanh và rẻ chuyên Hút bể phốt tại đà nẵng để được khắc phục nhanh nhất, triệt để nhất.

Cách xử lí hầm cầu bị nghẹt

Với xã hội phát triển như hiện nay, mọi người luôn bộn bề với công việc, nen mọi người không có nhiều thời gian để chú ý đến hầm cầu bị nghẹt, các đường thoát nước bị tắc, sàn nước xảy ra nhiều hơn… nếu tình trạng trên không được khắc phục, xử lí kịp thời dẫn đến hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi gia đình.

Hướng dẫn cách khắc phục hầm cầu bị nghẹt

Đưa ra những biện pháp để phòng chống tắc nghẽn

Để giảm bớt tình trạng nghẹt cầu cống, bạn không nên vất rác, làm rơi các vật dụng xuống bồn cầu, thường xuyên Thông tắc cống tại Đà Nẵng với các hộ gia đình, có thể sử dụng các biện pháp đơn giản làm tại nhà như đổ men phân hủy để phân hủy những chất cặn bã tồn đọng để giảm bớt tình trạng nghẹt bồn cầu.

Khi bạn phát hiện những mùi khí chịu bốc lên hoặc nước xả chậm hơn lúc này đường thoát nước của gia đình bạn đã bị tắc một cách trầm trọng, bạn đã sử dụng cách đổ men phân hủy nhưng vài ngày sau lại đầy, lúc này cần đến dịch vụ Thông tắc cống tại Đà Nẵng để được khắc phục triệt để.

Bạn có thể sử dụng các biện pháp thông nghẹt cống làm tại nhà khác nhưng những cách này chỉ mang tính chất tạm thời, các bạn có bỏ đôi chút thời gian ra những cũng chỉ sau một khoảng thời gian lại trở về hiện trạng nhưu ban đầu.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng biện pháp thông nghẹt cầu cống bằng cách mua thiết bị thụt hầm cầu bằng cao su, thiết bị này có giá cũng khá rẻ chỉa vài trăm có thể sử dụng được lâu dài, sản phẩm được bán tại các cửa hàng điện nước, các thiết bị chuyên dùng…

Các cách tự làm tại nhà chỉ nên sử dụng khi cầu cống của gia d và dễ dàng bị lạiình bạn bị tắc nhẹ, nếu muốn dứt điểm hẳn thì bạn không nên tiếc chút tiền mà ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của gia đình mình, không làm mất nhiều thời gian của bạn, hãy gọi cho dịch vụ nhanh và rẻ của chúng tôi, chúng tôi có mặt trong thời gian sớm nhất, với các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lí triệt để cho quý khách.

Hút hầm cầu có phải là giải pháp tối ưu nhất?

Khi cầu cống của gia đình bạn bị tắc nghẽn lâu ngày, sử dụng những biện pháp làm tại nhà không mang lại hiệu quả, lúc này bạn nghĩ ngay ra việc gội cho dịch vụ thông tắc cầu cống. Khi bị tắc nghẽn với bất kì lí do gì nếu gọi dịch vụ hút hầm cầu thì dù có nặng đến mấy cũng có thể khắc phục được. Việc hút hầm cầu đòi hỏi một chi phí cao, chính vì vậy khách hàng nên cân nhắc kĩ có nên tìm đến dịch vụ hút hầm cầu nếu như việc tắc nghẹt có thể tự khắc phục được. Đây có phải là giải pháp tối ưu nhất?  Vì thế chúng tôi dịch vụ nhanh và rẻ cung cấp cho khách hàng những biện pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin