KIẾN THỨC

Hướng dẫn bạn các bước tạo tài khoản Tiki và nhận mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới

Bạn đang dự định mua sắm online trên Tiki vì sự tiện lợi mà hình thức này đem lại. Tuy vậy, bạn không biết cách tạo tài khoản Tiki ở đây như thế nào và làm sao nhận mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới. Đừng lo lắng, hôm nay, lanhchanh.com sẽ hướng dẫn bạn các bước tạo tài khoản và nhận mã này hiệu quả để tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu nhất.

Mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới được Tiki tạo ra để thu hút khách hàng
Mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới được Tiki tạo ra để thu hút khách hàng

Cách tạo tài khoản tiki mới hiệu quả 

Tạo tài khoản Tiki trên máy tính 

  • Truy cập vào trang Tiki.vn và tạo giao diện này, bạn hãy nhấp chuột vào mục Đăng nhập Tài khoản. Sau đó click vào ô tạo tài khoản hoặc đăng nhập trực tiếp vào zalo, Facebook, Google.

  • Sau khi bạn click vào ô tạo tài khoản thì giao diện tài khoản sẽ hiện ra. Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin như số điện thoại, họ tên, email, ngày sinh… Tiếp theo bạn hãy click chuột vào ô tạo tài khoản để đăng ký.

Tạo tài khoản Tiki trên điện thoại 

  • Tải ứng dụng Tiki App về điện thoại Android hoặc Iphone

  • Tại ứng dụng Tiki này, bạn hãy chọn biểu tượng 3 dấu ngang. Sau đó, giao diện tài khoản đăng nhập/ đăng ký sẽ hiện ra trên màn hình.

  • Tiếp theo bạn chọn đăng ký rồi nhập thông tin như số điện thoại, họ tên, ngày sinh… và chọn ô Đăng ký.

  • Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản Tiki thành công thì có thể theo dõi tài khoản mình bằng cách chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tiki trên máy tính
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tiki trên máy tính

Tìm hiểu mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới

Đây là loại mã chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên mua sắm online tại Tiki. Khi những bạn này nhập vào bước thanh toán của Tiki tại giỏ hàng thì sẽ được giảm đúng giá trị được ghi trên mã đó. Mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới được Tiki tạo ra nhằm thu hút khách hàng đến với mình hơn.

Hầu hết những mã này thường nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi nên được nhiều bạn trẻ rất yêu thích. Để có được mã này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thì Tiki sẽ gửi ngay vào email của bạn 1 mã Tiki Voucher cực ưu đãi. Tin rằng sẽ giúp bạn thỏa sức nhiều mặt hàng yêu thích mà giá cực kỳ rẻ.

Bên cạnh đó, các bạn mới mua sắm online tại Tiki còn có thể săn mã giảm giá Tiki tại trang chủ hoặc website, blog chuyên nghiệp. Lanh Chanh chính là trang web vàng bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm mã giảm giá này.

Với giao diện đẹp mắt, sắp xếp mã khoa học cùng thường xuyên tổng hợp, cập nhật mã Tiki Voucher nên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá phù hợp với mặt hàng mình cần mua.

Lanh Chanh – Địa chỉ vàng cho mọi người khi có nhu cầu săn mã giảm giá Tiki
Lanh Chanh – Địa chỉ vàng cho mọi người khi có nhu cầu săn mã giảm giá Tiki

Trên đây đã hướng dẫn bạn các bước tạo tài khoản Tiki và nhận mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu săn mã giảm giá Tiki nhanh chóng thì đừng quên hãy ghé lanhchanh.com. Tin rằng trang web này sẽ giúp bạn nhận được mã phù hợp với mặt hàng yêu thích để bạn tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin