Nội thất

Giường tầng sắt giá rẻ, chăn ga gối đệm các loại

Giấc ngủ quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi con người. Bạn không thể sở hữu được 1 ngày làm việc tràn đầy năng lượng giả dụ mỗi đêm bạn ngủ không sâu. Với tất cả bạn và tôi, giấc ngủ có vai trò rất quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Vậy, bạn đã biết những phụ kiện tất yếu phải có trong phòng ngủ để duy trì giấc ngủ ngon chưa? Hãy xem những món phụ kiện đó chính là gì cùng Uyên Khang nhé.

Đèn ngủ

Nhiều người thường làm đẹp phòng ngủ với đèn chùm treo trực tiếp trên giường ngủ. Điều này sẽ làm không gian nhìn sang trọng hơn. Nhưng thực tế việc này không hề tốt cho giấc ngủ của mọi người. Việc lắp đặt đèn chiếu sáng trực tiếp từ trần nhà xuống giường sẽ làm ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của bạn. Điều này sẽ khiến bạn ngủ không sâu giấc. Tốt nhất là nên lắp đèn từ hai bên giường ngủ hoặc từ đầu giường ngủ. ​

Ánh sáng chính là yếu tố tương tác mạnh mẽ tới nhịp sinh học của các bạn. Bạn không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của tác nhân ánh sáng trong phòng ngủ.

Theo khoa học nghiên cứu, đèn ngủ quanh giường ngủ phải được đặt sao cho mắt bạn cảm nhận thấy dịu dàng và cơ thể chúng ta cảm nhận thấy dễ chịu nhất.1 cái đèn ngủ cùng với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tương trợ mọi người dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Một lời khuyên được đưa ra là ánh sáng dành cho đèn phòng ngủ nên là ánh sáng trắng ấm. Tránh xa những loại đèn có màu xanh lam. Do bởi đèn ngủ loại này sẽ gây nên hội chứng rối loạn đồng hồ sinh học làm cho bạn bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu.

Rèm treo cửa

Như bạn đã biết, ánh sáng có chức năng rất quan trọng đối với giấc ngủ. Bạn có thể áp dụng những tấm rèm cửa sổ để ngăn chặn ánh sáng tự nhiên như ánh trăng hoặc ánh đèn đường chiếu vào mắt bạn khi bạn đang ngủ.

Hơn thế nữa, không gian của bạn sẽ đẹp hơn khi được thiết kế nội thất bằng những tấm rèm cửa xinh xắn.​

Mền ngủ ga Gối nằm Đệm

Giường là lõi cốt của phòng ngủ. Nhưng ngoài ra, bạn không thể quên tầm quan trọng của cái nệm. Bạn không thể có được một giấc ngủ ngon và sâu giả sử bạn nằm trên một tấm đệm không thoải mái, gây đau lưng, hầm lưng.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Một chiếc nệm êm ái, kích thước phù hợp với giường, không gây dị ứng, hầm lưng sẽ là chọn lọc tuyệt hảo dành cho bạn. Việc chọn lựa 1 tấm nệm cũng có chức năng rất quan trọng tác động đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Chúc bạn và gia đình có những giờ phút dễ chịu tuyệt vời nhất trong chính không gian ngủ của bản thân.

Nội thất Uyên Khang chuyên phân phối sĩ và lẻ các loại mặt hàng nội thất gia dụng, những phụ kiện dành cho phòng ngủ như: giường ngủ sắt, tủ sắt, giường tầng sắt giá rẻ, chăn ga gối đệm các loại với giá rẻ tận xưởng tại Hồ Chí Minh.

Nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.