Nội thất

Giường gấp thông minh giá bao nhiêu tiền hiện nay

Giường gấp thông minh giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, hãy tìm hiểu nhé!

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng nội thất thông minh cho căn nhà của mình, nhưng bạn lại không biết giường gấp thông minh giá bao nhiêu? Có phù hợp với túi tiền của bạn hay không? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất thông minh với đa dạng mẫu mã và giá cả cũng chênh lệch với nhau. Vậy yếu tố nào khiến các sản phẩm có mức giá khác nhau, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Giường gấp thông minh là gì?
Giường gấp thông minh là gì?

Yếu tố nào quyết định đến giá giường gấp thông minh

Chất liệu: yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá cả của giường gấp thông minh là nguyên liệu làm ra nó. Đa phần các sản phẩm nội thất hiện nay đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Giường gấp thông minh giá bao nhiêu điều này phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Đa phần giường gấp làm bằng gỗ công nghiệp sẽ có mức giá rẻ hơn giường gấp làm bằng gỗ tự nhiên, bởi trên thực tế gỗ tự nhiên đang dần trở nên khan hiếm. Chi phí vận chuyển cũng như nhập về cũng cao hơn so với gỗ nhân tạo.

Mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn dễ dàng
Mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn dễ dàng

Mẫu mã: giường gấp thông minh giá bao nhiêu cũng do mẫu mã quyết định một phần. Nếu những sản phẩm có nhiều chi tiết, đa dạng về các chi tiết thiết kế thì chắc chắn người thợ làm ra phải mất nhiều thời gian hơn.

Với những sản phẩm nội thất thông minh đòi hỏi nhiều công đoạn và thời gian thiết kế cho từng chi tiết, chắc hẳn giá thành sẽ cao hơn so với sản phẩm có tính đơn giản và phổ biến.

Phụ kiện: đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm, nếu giường gấp có nhiều phụ kiện đi kèm với chất liệu nhập ngoại thì giá sẽ “ nhỉnh” hơn sơ với sản phẩm có ít phụ kiện hơn.

Việc sử dụng phụ kiện đi kèm sẽ giúp cho người dùng giường gấp bớt sử dụng lực của mình nhiều hơn mà đã có sự trợ lực hữu hiệu của phụ kiện đi kèm chất lượng cao.

Tiện ích mà sản phẩm đem lại: nếu có thể kết hợp giữa giường gấp và tủ quần áo giá rẻ thì đây sẽ là sản phẩm có tính tích hợp cao, khi vừa là giường ngủ lại vừa là nơi cất giữ quần áo.

Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm như giường kết hợp sofa, giường kết hợp hộc tủ, kệ tivi cao cấp….sản phẩm có tính tích hợp nhiều thì giá thành sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản.

Đơn vị cung cấp nội thất thông minh giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất mạnh tùng với đa dạng sản phẩm nội thất thông minh là địa chỉ uy tín cho khách hàng tìm mua nội thất cho căn nhà của mình.

Nếu quý khách hàng muốn biết giường gấp thông minh giá bao nhiêu thì chỉ cần liên hệ hotline 0368 923 264 để có thể được tư vấn và báo giá cụ thể. Nội thất mạnh tùng cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nội thất với chất lượng cao và giá cả phải chăng!