Giải mã sức mạnh của Sách Phép trong game Liên Minh2
Game

Giải mã sức mạnh của Sách Phép trong game Liên Minh

Sách Phép dạo gần đây nhanh chóng trở thành ngọc hot nhất trong những giải đấu lớn. Ngọc Sách Phép được người chơi game Liên Minh  tin dùng rất nhiều bởi sức mạnh của nó là cực kì ấn tượng. Hôm nay Accngon sẽ mang đến bài viết phân tích Sách Phép mà bạn không thể bỏ qua, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khả năng đổi phép bổ trợ hữu dụng trong game Liên Minh

Sách Phép trong game Liên Minh – acc lol  mang lại cho người dùng khả năng thay đổi phép bổ trợ giúp cho tướng chơi dễ dàng lựa chọn phép phù hợp cho mọi vị trí. Đối với những tướng yếu dễ bị gank thì nên cầm theo Hồi Máu hoặc Thanh Tẩy để dễ dàng farm và kiếm vàng nhanh hơn. Còn đối với những vị tướng muốn đi gank ở đầu trận thì Thiêu Đốt sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất. Dù là phép bổ trợ nào cũng mang đến những hiệu quả riêng tùy theo trường hợp và mục đích sử dụng. Ngoài ra thì mỗi tướng game cũng cần có Dịch Chuyển trong mọi trận đấu để có thể “bốc hơi” một cách nhanh như chớp khi bất ngờ bị úp sọt.

Sách Phép phổ biến ở mọi vị trí

Ở thời điểm trước đây thì phép bổ trợ này thường được sử dụng ở vị trí Đường Giữa và Đường Trên. Thời gian gần đây, nhờ vào khả năng giảm thời gian hồi phép bổ trợ lên đến 25% thì Sách Phép cũng rất phù hợp với tướng Xạ Thủ và tướng Hỗ Trợ. Đặc biệt, đối với những ai chơi tướng Xạ Thủ thì Sách Phép là cực kì quý giá bởi những phép bổ trợ như Tốc Biến, Hồi Máu có thể giúp tướng của bạn né được những trận gank và nắm bắt khả năng sống sót cao. Bạn còn có thể đổi Dịch Chuyển trong khoảng thời gian đầu game để quay trở lại lane nhanh chóng sau lần về nhà đầu tiên. Để hiệu quả của Sách Phép mạnh hơn bao giờ hết thì bạn nên kết hợp item này với Giày Ionia và ngọc Thấu Thị Vũ Trụ. Hai item này khiến thời gian cooldown của phép bổ trợ giảm đi rất nhiều, chẳng hạn như Tốc Biến sẽ giảm từ 5 phút xuống còn 3 phút, như vậy bạn sẽ có được nhiều lần sử dụng phép bổ trợ hơn trong một trận đấu.

Nhược điểm của Sách Phép

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhánh ngọc Cảm Hứng nói chung và Sách Phép nói riêng thì bạn nên lưu ý rằng, nhóm ngọc này không gây khả năng sát thương như ong đợi. Lối chơi này chỉ phù hợp với những tướng mid lane hay AD mà thôi. Nếu bạn mong muốn tướng của mình có được lượng sát thương lớn thì hãy chọn nhánh Áp Đảo, Pháp Thuật hay Chuẩn Xác thay vì chọn nhánh Cảm Hứng như trước đây. Ngoài ra, khả năng đổi phép bổ trợ của Sách Phép sẽ không mang lại hiệu quả và tác dụng cao trong những trận đấu Xếp Hạng Đơn/ Đôi nên người chơi sẽ khó áp dụng tối ưu nhất những công dụng của ngọc này. Trong phiên bản game Liên Minh sắp tới, nhóm ngọc Cảm Hứng có xu hướng thuyên giảm sức mạnh và hiệu quả của mình đặc biệt là Thời Điểm Hoàn Hảo và Bước Chân Màu Nhiệm. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thay đổi lối chơi và chiến thuật của mình trước khi sức mạnh của Sách Phép bị Riot Games nerf.

Nhóm ngọc Cảm Hứng đang làm mưa làm gió trong phiên bản 8.2 ở hiện tại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng nhiều cách chơi khác thay vì lựa chọn nhóm ngọc này cho cuộc chiến của mình. Để tìm hiểu nhiều lối chơi thú vị thì hãy truy cập trang chủ accngon.com mỗi ngày để tìm kiếm và cập nhật nhiều thông tin, bài viết bổ ích hơn về game Liên Minh bạn nhé. Chơi game nhớ giữ gìn sức khỏe!