Sức khỏe - Phòng khám

Giải đáp các thắc mắc về truyền nước tại nhà.

Truyền nước tại nhàtruyền dịch tại nhà là dịch vụ đã quá thân quen với mỗi người dân với những ưu điểm mà nó mang lại là sự nhanh chóng, tiện lợi, giá truyền nước biển tại nhà thấp, có bác sĩ túc trực phục vụ tận nơi lại được nghỉ ngơi ở chính ngôi nhà mình giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn là truyền nước biển ở bệnh viện

hinh anh truyen nuoc bien

Dưới đây bác sĩ gia đình xin giải đáp các thắc mắc về dịch vụ truyền nước tại nhàtruyền đạmtruyền dịch mà nhiều người hay hỏi để người bệnh được biết những mặt lợi và hại của truyền dịch tại nhà, những đối tượng nào nên truyền dịch, có nên truyền tại nhà hay không, truyền nước biển ở đâu thì tốt, giá truyền nước biển bao nhiêu tiền cho mỗi lần truyền.

Những đối tượng nên và không nên truyền dịch, truyền nước tại nhà.

Đối với những người bị mất nước, bị bỏng nặng, bị mất máu, những người bệnh mới thực hiện xong tiểu phẫu, phẫu thuật…cần truyền nước luôn mà có thể bỏ qua khâu khám bệnh.

Đối với những người bệnh chỉ có hiện tượng mỏi mệt, suy nhược…thì không nên truyền dịch hay truyền nước tại nhà.

Trong mỗi 1 cơ thể người bệnh đều chứa hàm lượng chất điện giải khác nhau và chỉ khi nào thiếu một trong các chất thì mới bổ sung. Khi bổ sung chất cần phải trải qua quá trình thăm khám, xét nghiệm máu để biết cơ thể người bệnh bị thiếu chất gì mới tiến hành bổ sung chất còn thiếu, bổ sung bao nhiêu thì đủ, bao nhiêu thì cân bằng cho cơ thể.

Lưu ý: Không tự ý truyền dịch tại nhàtruyền nước tại nhà, truyền đạm khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Vì truyền dịch chỉ tốt khi truyền đúng người đúng bệnh, còn khi người bệnh lạm dụng không những không cải thiện tình hình sức khỏe mà còn khiến cơ thể thêm mệt mỏi, gây tốn kém và lãng phí tiền bạc không cần thiết. Chưa kể tới những tình huống xấu có thể xảy ra khi tự ý truyền dịch, truyền đạm mà chưa có sự cho phép của nhân viên y tế.

Các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình truyền dịch.

Đối với những người bị phản ứng với dịch truyền gây ra tình trạng dị ứng, phù phổi cấp, tắc dịch truyền, tắc mạch phổi, phồng vị trí tiêm truyền… Có những người khi truyền dịch vào gây ra hiện tượng đổ mồ hôi, mệt mỏi, khó thở, tức ngực, tăng huyết áp, tim đập nhanh…cần phải xử lý kịp thời để tránh những tai biến nguy hiểm tới tính mạng trong quá trình truyền dịch.

Đối với những tình huống nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng như hiện tượng sốt phản vệ…nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ dẫn tới tử vong một cách nhanh chóng.

Chống chỉ định truyền dịch: với những người bệnh có tiền sử mắc các bệnh như viêm phổi, bị suy tim, bị suy thận, bị suy gan, những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1…

Có nên truyền nước tại nhà, truyền dịch tại nhà hay không.

Tùy vào từng trường hợp để người bệnh lựa chọn truyền dịch tại nhà hay truyền nước biển ở bệnh viện. Dù người bệnh thực hiện truyền ở đâu cũng đều có những nguy hiểm tiềm ẩn vì nó phụ thuộc vào phản ứng cơ thể người bệnh đối với dịch truyền.

Điều người bệnh cần quan tâm khi muốn truyền dịch, truyền đạm hay truyền nước “vô nước biển” an toàn là cần tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa, có tính chuyên nghiệp cao, được cấp phép hoạt động để đặt dịch vụ tiêm truyền tại nhà.

Khi bạn gọi dịch vụ y tế tại nhà chuyên nghiệp sẽ có bác sĩ túc trực và theo dõi thường xuyên giúp phát hiện ra những dấu hiệu bất thường trong quá trình truyền dịch và xử lý kịp thời, nhanh chóng.

Giá truyền nước biển bao nhiêu tiền, giá truyền dịch tại nhà cho mỗi lần truyền là bao nhiêu.

Truyền nước tại nhà giá bao nhiêu, truyền đạm bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở người bệnh lựa chọn dịch vụ truyền dịch tại nhà, loại dịch truyền được truyền, các loại đạm truyền tĩnh mạch…Vì thế, tại mỗi cơ sở truyền dịch tại nhà sẽ có giá thành khác nhau.

Giá truyền dịch tại nhà ở bác sĩ gia đình rơi vào khoảng từ 250 000 trở lên tùy vào dịch vụ truyền dịch tại nhà. Ngoài dịch vụ truyền nước tại nhà thì bác sĩ gia đình còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà khác như dịch vụ thay băng tại nhà, dịch vụ khám sức khỏe tại nhà, dịch vụ khám chữa bệnh…Bác sĩ gia đình là địa chỉ uy tín được cấp phép người bệnh nên lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin về giá truyền dịch tại nhà hay giá truyền nước biển tại nhà hay các dịch vụ tại nhà khác khách hàng gọi tới số hotline (028) 38. 808. 818  để được biết chi tiết cụ thể và được giải đáp thắc mắc miễn phí.