Ecovacs Deebot Ozmo 950 – Quán quân của Robot hút bụi (2)
ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Ecovacs Deebot Ozmo 950 – Quán quân của Robot hút bụi

Bạn muốn giảm bớt việc nhà? Đây là những công việc không tên ngốn của bạn hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày. Là phụ nữ hiện đại bạn bên san sẻ những công việc đó với chồng và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nên tìm các giải pháp hữu ích hơn từ công nghệ để giảm thiểu việc nhà nhanh chóng nhất. Những chú robot hút bụi tự động là ứng cử viên hỗ trợ bạn tốt nhất trong các công việc nhà. Lau nhà, quét dọn nhà nay đã đơn giản hơn với Ecovacs Deebot Ozmo 950. Chúng tôi sẽ đánh giá và cung cấp chi tiết về robot hút bụi thông minh này cho các bạn.

Deebot Ozmo 950 – Quán quân 4 chuẩn

  • Thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa về ngoại hình để có thể tiếp cận với mọi góc sàn tốt nhất. Đặc biệt là máng hút, thùng rác và động cơ đều đạt chuẩn tốt nhất trong các hệ thoogns robot hiện đại.
  • Công nghệ làm sạch thông minh. Kết hợp rất nhiều cảm biến về cấp độ bụi, độ ẩm sàn nhà và video gửi hình ảnh cùng cảm biến nhận diện đồ vật… Deebot Ozmo 950 là quán quân của mọi dòng robot thông minh hiện nay.
  • Có đến 4 chế độ lực hút để thực hiện cho các vị trí khác nhau. Bạn có thể tự điều chỉnh hoặc robot cũng đủ khả năng thông minh để tự điều chỉnh lực hút.
  • Thời lượng pin lên đến 120 phút mang đến quá trình hút bụi, lau sàn hoàn hảo nhất.

Thương hiệu Ecovacs cho ra dòng Deebot Ozmo 950 đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của người tiêu dùng và thúc đẩy các hãng sản xuất robot hút bụi khác cải tiến công nghệ của mình. Chúng tôi sẽ chi tiết hóa từng tính năng để các bạn hiểu thêm về Ecovacs Deebot Ozmo 950

Thiết kế có nhiều nét đột phá

Ecovacs Deebot Ozmo 950 được thiết kế với kích thước hoàn hảo: 33,5cm x 33,5cm x 9,3cm. Dung tích thùng rác lên đến 450ml. Còn có cả thùng chứa nước riêng biệt. Khối lượng của robot cũng chỉ ở mức 4,1kg. Dòng sản phẩm này chỉ như một đồ chơi công nghệ hoạt động tỏng gia đình của bạn. Với kích thước này chúng có thể luồn lách đến mọi nơi và vệ sinh sạch sẽ nhất mọi ngóc ngách cho bạn.

Deebot Ozmo 950 được thiết kế có thể vượt vật cản cao 20mm. Điều này giúp quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng. Đặc biệt chúng có thể quay về trạm sạc một cách dễ dàng mà không bị mắc kẹt lại giữa chừng với các chướng ngại vật.

Công nghệ chuẩn tiên tiến

Laser thông minh SmartNavi 3.0 có thể chạy theo sơ đồ vê sinh định sẳn một cách dễ dàng. Quá trình vệ sinh có thể được điều hướng để đạt kết quả tốt nhất mà không phải chạy lòng vòng như nhiều robot khác. Vừa tiết kiệm được pin, quá trình vệ sinh cũng được thực hiện nhanh chóng hơn.

Ghi nhớ được cùng một lúc 3 bản đồ vệ sinh cho 3 không gian khác nhau là một bước tiến lớn. Điều này giúp các ngôi nhà lệch tầng, nhiều tầng dễ dàng mang siêu phẩm này vệ sinh giữa các tầng 1 cách dễ dàng.

Công nghệ chống rơi, cảm biến độ ẩm, cảm biến vật dụng trong gia đình và màng lọc HEPA… Ecovacs Deebot Ozmo 950 xứng đang là sản phẩm Top 1 của robot hút bụi trên toàn thế giới.

4 chế độ lực hút

  • Lực hút đạt 600 Pa làm sạch hàng ngày
  • Lực hút đạt 800pa là chế độ làm sạch tiêu chuẩn
  • Lực hút đạt 1200 Pa hút sàn nhiều bụi cát
  • Lực hút đạt 1500 Pa làm sạch kĩ bụi lưu cữu với lực hút cực mạnh.

Tùy vào tình hình độ bẩn và các loại bụi của gia đình mình để chọn các chế độ khác nhau. Dù bạn để lực hút ở mức nào thì robot vẫn hoạt động êm nhẹ nhất.

Công nghệ pin hiện đại

Pin 5200mAh hoạt động lên đến 200 phút liên tục. Công nghệ pin hiện đại cho phép sạc nhanh, dùng lâu và tuổi thọ pin lớn.