3. Hướng dẫn du lịch Cát Bà kết hợp Teambuilding1
DU LỊCH – ẨM THỰC

Du lịch Cát Bà kết hợp team building

Du lịch Cát Bà hiện nay đã và đang rất phát triển, một điểm du lịch cực hot tại miền Bắc, điều chú ý đến  đây có lẽ sau khi cây cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện được đi vào hoạt động. tour Cát Bà  ngày càng đông khách hơn rất nhiều so với mọi năm. Nhưng để đáp ứng nhu cầu của du khách thì đảo Cát Bà cũng đáp ứng đủ dịch vụ lưu trú cũng như dịch vụ ăn uống trên đảo. Du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm mà kết hợp cùng chương trình Teambuilding như nào cho hợp lý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 1. Ý nghĩa mà Teambuilding mang lại cho chuyến đi?

Trong chuyến du lịch kết hợp với Teambuilding chúng ta có thể rút ra một số những ý nghĩa sau đây:

 • Rèn luyện cho bạn trở thành một người đứng đầu thông qua việc xây dựng, lập kế hoạch, phân công công việc, sắp xếp các vị trí thích hợp trong cuộc đua sao cho đạt mục tiêu chung cho toàn đội.
 • Giữa các thành viên trong tập thể sẽ có một tiếng nói chung ngay cả khi các thành viên không cùng chung một bộ phận với nhau nhưng trong chương trình sẽ giúp họ có một mục tiêu và nỗ lực chung để đến với thành công.
 • Nhận biết được tính cách và khả năng điểm mạnh điểm yếu của các thành viên trong đội. Sau đó có hướng thay đổi công việc sao cho hợp lý.
 • Xây dựng được tinh thần đoàn kết cho doanh nghiệp, niềm tin tuyệt đối và hướng đến mục đích chung cho công ty.
 • Tạo ra một bầu không khí thư giãn, vui tươi để giảm stress trong công việc hàng ngày. Ngoài ra tùy tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình teambuilding có thể đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận khác nhau.

Xem thêm: > tour Quan Lạn

 1. Tác dụng tuyệt vời thông qua Teambuilding

Đối với các doanh nghiệp:

 • Một chuyến đi du lịch kết hợp Teambuilding doanh nghiệp đã kết hợp được 2 việc, là cho nhân viên đi vui chơi, nghỉ ngơi và cũng để huấn luyện được sức khỏe, hay khả năng của các thành viên thông qua hoạt động này.
 • Xây dựng các nhóm đoàn kết với nhau, hỗ trỡ lẫn nhau trong cuộc vui chơi từ đó đào tạo phát huy những kỹ năng trong công việc của từng cá nhân.
 • Giải tỏa được mâu thuẫn nội bộ cá nhân.
 • Tạo điều kiện cho cá nhân hòa nhập vào tập thể, mọi người cùng chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm trong công việc cũng như trò chơi.
 • Góp phần tạo nên sức mạnh tập thể để giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp.

 Tổ chức Teambuilding ở đâu và thời gian nào chơi tại Cát Bà

Trong chuyến du lịch teambuilding tại Cát Bà 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ có đủ thời gian để đi tham quan các điểm tại Cát Bà, tại Cát Bà không chỉ có hoạt động du lịch biển mà còn các hoạt động về loại hình treckking là một loại hình du lịch khám phá. Một số địa điểm phù hợp loại hình du lịch này như:

Đạp xe khám phán đảo Cát Bà, con đường ven biển  hay những điểm check in tuyệt đẹp ven núi, ngay cả những cánh đồng bao la canh tác của người dân trên đảo, hay khu vực nuôi tôm hàu của ngư dân trên  đảo.

Vườn quốc gia: một điểm khám phá số một tại đây, từ chân núi lên đỉnh khoảng 1km đường núi, hiểm trở và độc đáo thách thức những bạn ưa sự mạo hiểm khám phá. Lên đến đỉnh Ngự Lâm Quân bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của Cát Bà vô cùng huyền bí.

Vịnh Lan Hạ: khám phá vịnh Lan Hạ không chỉ dược ngắm nhìn cảnh đẹp của những ngọn núi đá sừng sững mà ngoài ra bạn có thể tham gia hoạt động bơi lội giữa vịnh hay chèo thuyền kayak khám phá những nơi mà tàu lớn không thể qua được.

Hang Quân Y: khám phá hang động này bạn sẽ cảm nhận được vẻ vang lịch sử nước nhà bởi đây là nơi căn cứ của bộ đội trong chiến dịch kháng chiến chồng thực dân Pháp. Nơi cư trú an toàn trong cuộc chiến bom đạn.

Xem thêm: > Tour học sinh

 1. Chơi Teambuilding thời gian nào:

Teambuilding bạn có thể tổ chức hoạt động này vào buổi chiều ngày thứ 2, bởi ngày đầu tiên du khách có thể còn mệt, sang ngày 2 sẽ là buổi mà chúng ta có đầy đủ sức khỏe để tham gia một cuộc vui chơi thỏa sức với đồng nghiệp của mình.